Sử dụng dấu * đại diện cho một chuỗi số bất kỳ. Ví dụ: *9999, 0989*, *261292, 09*9999, 0903*99*99, hoặc bạn có thể gõ bất kỳ dãy số đuôi muốn tìm...

Cách chọn sim phong thủy vina mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân


Sim phong thủy vina là một trong những sản phẩm được rất nhiều người săn lòng và muốn sở hữu. Là một trong ba nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam Vina được nhiều người sử dụng với các ưu điểm về đường truyền và độ phổ biến. Tại bài viết sau đây tongkhosim.com sẽ cung cấp cách chọn sim phong thủy đến các quý vị đang dùng nhà mạng vina.

1. Sim phong thủy là gì?

Sim phong thủy được rất nhiều người lựa chọn do sự may mắn mà nó mang lại
Sim phong thủy được rất nhiều người lựa chọn do sự may mắn mà nó mang lại

Sim phong thủy được rất nhiều người lựa chọn do sự may mắn mà nó mang lại cho chủ nhân. Đây là dòng sim có ngũ hành tương sinh với ngũ hành của chủ nhân, mang đến sự cân bằng âm dương giữa số chẵn và số lẻ ở các con số trên sim.

Để mua chọn sim phong thủy vina người ta thường chú ý đến yếu tố ngũ hành và âm dương đầu tiên. Sau đó chú ý đến các yếu tố khác như hành quẻ bát quái, cửu tinh đồ pháp, số nút,...Qúy vị và các bạn có thể chọn sim phong thủy dựa theo mệnh, theo năm sinh và theo ngày sinh,...

2. Cách chọn sim phong thủy Vina theo mệnh

 Cách chọn sim phong thủy Vina theo mệnh
 Cách chọn sim phong thủy Vina theo mệnh

Đối với việc chọn sim phong thủy vina theo mệnh bạn cần đảm bảo dãy số trên sim hợp với bản mệnh, tuổi của mình. Xem xét các yếu tố ngũ hành xem số sim có tạo ra tương sinh với mình hay không. Bạn có thể chọn sim dựa trên mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong quy luật ngũ hành. Cụ thể thực hiện như sau: 

- Chủ nhân mệnh Kim

Người mệnh kim nên chọn sim Vina hợp với bản mệnh và mệnh tương sinh là mệnh Thổ nhằm tạo may mắn và tài lộc trong cuộc sống và công việc. Các số sim phù hợp với người mệnh Kim là các đầu số 091, 0888, 091,...Người mệnh Kim cũng không nên dùng các sim mang mệnh Hỏa do Hỏa khắc Kim trong ngũ hành, dẫn đến các tác động không tốt. 

- Người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên chọn các sim vina theo đúng bản mệnh Mộc của mình và các số sim thuộc mệnh tương sinh như sim mệnh Thủy và sim mệnh Thổ.Theo thuyết ngũ hành Thủy và Thổ đều có tác dụng nâng đỡ và giúp người mệnh Mộc phát triển.

Bạn nên chọn các đầu số sim Vina như 0918, 0917, 0913 mang đến tương sinh, may mắn và thuận lợi cho chủ nhân. Người mệnh Mộc cũng cần lưu ý không chọn sim mệnh Kim và mệnh Hỏa bởi hai mệnh này tương khắc với mệnh Mộc. Mang đến các điềm xấu và ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống cũng như công việc làm ăn của chủ nhân. 

- Người mệnh Thủy

Đối với người mệnh Thủy bạn nên chọn các sản phẩm sim hợp với bản mệnh của mình và các mệnh tương sinh như mệnh Kim. Bạn cũng có thể chọn sim mệnh Hỏa vì Thủy có khả năng khống chế và dập tắt hỏa. Chọn các sim có đầu số như 0916, 0888,0127. Tránh chọn sim thuộc mệnh Thổ vì Thổ khắc thủy gây nên điềm xấu. 

- Người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa nên chọn các số sim phong thủy vina theo bản mệnh Hỏa và mệnh tương sinh là mệnh Mộc. Mộc sinh Hỏa mang đến tác dụng tốt trong việc làm ăn, cuộc sống và con cái. Bạn có thể chọn các đầu số như: 094, 0124, 0123. Người mệnh Hỏa không nên dùng các sim số mệnh thủy vì theo ngũ hành Thủy khắc Hỏa. 

- Người mệnh Thổ

Chủ nhân mệnh Thổ nên chọn sim thuộc bản mệnh và số sim theo mệnh Hỏa. Nhờ có sự tương sinh mệnh Hỏa sẽ hỗ trợ mệnh Thổ tạo ra sự may mắn trong quá trình sử dụng. Bạn có thể chọn các sim vina có đầu số như: 0916, 0888, 0916. 

>> Xem thêm: Cách xem sim phong thuỷ hợp tuổi không phải ai cũng biết!

3. Một số lưu ý khi chọn sim phong thủy vina 

Một số lưu ý khi chọn sim phong thủy vina
Một số lưu ý khi chọn sim phong thủy vina

Trong quá trình chọn sim phong thủy vina bạn cần lưu ý đến yếu tố số chẵn và số lẻ trên cùng một dãy sim. Số lượng số chẵn và số lượng số lẻ trong sim phải cân bằng với nhau để đảm bảo độ hài hòa yếu tố âm dương. Sim cần đảm bảo có 10 số bắt đầu từ các đầu số như: 0888, 0886, 0913, 0916, 0914,...

Cùng với đó bạn cũng cần chọn sim vina hợp với mình có tổng nút điểm cao từ 6 trở lên. Nếu sim có nút điểm cao bạn mà không hợp với mệnh bạn cũng không nên lựa chọn. 

Bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín, chất lượng trên thị trường để mua được các sản phẩm sim số chất lượng. Điều này hết sức quan trọng bởi có rất nhiều địa chỉ bán sim trong khi không còn vừa tốn tiền vừa gây mất thời gian của bạn. 

Tongkhosim.com đã cung cấp các thông tin về sim phong thủy vina đến quý vị và các bạn thông qua nội dung bài viết trên đây. Qúy vị và các bạn có nhu cầu mua các sản phẩm sim số phong thủy đẹp, may mắn, tài lộc có thể yên tâm đến với tongkhosim.com để được tư vấn và hỗ trợ. 

About Đức toàn

Tôi là Đức Toàn, người đã có 6 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thuỷ. Tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, tin tức về sim số đẹp một cách chính xác và nhanh nhất.

View all posts by Đức toàn →
TÌM SIM NĂM SINH
0912.76.76.76
  Chat Zalo