Sử dụng dấu * đại diện cho một chuỗi số bất kỳ. Ví dụ: *9999, 0989*, *261292, 09*9999, 0903*99*99, hoặc bạn có thể gõ bất kỳ dãy số đuôi muốn tìm...

Nắm ngay cách kiểm tra gói cước 3G Viettel chi tiết nhất


Cách kiểm tra gói cước 3G Viettel luôn là chủ đề được rất nhiều người dùng dịch vụ của nhà mạng này đặc biệt quan tâm hiện nay. Hãy cùng Tổng Kho Sim tìm hiểu rõ hơn về chủ đề này qua bài viết sau nhé.

1. Cách kiểm tra gói cước 3G Viettel

Làm sao để kiểm tra gói cước 3G Viettel một cách đơn giản?

Làm sao để kiểm tra gói cước 3G Viettel một cách đơn giản?

Bạn có thể kiểm tra gói cước 3G Viettel một cách đơn giản thông qua những cách sau:

Cách kiểm tra gói cước 3G Viettel thông qua tin nhắn

Nếu bạn đã quá quen thuộc với các đăng ký gói cước 3G Viettel với các tin nhắn đăng ký dịch vụ 3G Viettel. Để kiểm tra gói cước 3G của nhà mạng này đang sử dụng, bạn chỉ cần mở trình soạn thảo tin nhắn và nhắn tin theo cú pháp sau:

KTMI gửi về tổng đài 191 

Chỉ trong vòng vài giây, bạn sẽ nhận được tin nhắn cụ thể về thông tin gói cước 3G đang sử dụng. Những thông tin cụ thể mà bạn sẽ nhận được khi áp dụng cách kiểm tra thông qua tin nhắn gồm:

  • Tên gói cước 3G Viettel mà bạn đang sử dụng;
  • Dung lượng data còn lại trong thời điểm tra cứu của gói cước;
  • Thời gian sử dụng còn lại của gói cước.

Gọi đến tổng đài Viettel để kiểm tra gói cước 3G Viettel

Tổng đài chăm sóc khách hàng của Viettel là kênh kết nối của nhà mạng và khách hàng đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel. Mọi thắc mắc và khó khăn của quý khách hàng đều có thể được giải đáp nhanh chóng thông qua số tổng đài 18008098. Bạn có thể nắm ngay thông tin về gói cước 3G Viettel đang sử dụng hay lưu lượng data còn lại một cách nhanh chóng. Phí liên hệ hoàn toàn miễn phí.

Cách kiểm tra gói cước 3G Viettel thông qua ứng dụng My Viettel

My Viettel là ứng dụng hỗ trợ dịch vụ cho tất cả các thuê bao Viettel trên khắp cả nước đã được đăng ký thông tin chính chủ. Bạn có thể cập nhật thông tin gói cước, kiểm tra dung lượng 3G Viettel, thông tin khuyến mãi, tra cước các gói cước đang khuyến mãi. Đây là cách kiểm tra nhanh chóng và tiết kiệm thời gian tối đa cho người dùng.

Ứng dụng My Viettel giúp khách hàng dễ dàng cập nhật thông tin gói cước, dung lượng, khuyến mãi

Ứng dụng My Viettel giúp khách hàng dễ dàng cập nhật thông tin gói cước, dung lượng, khuyến mãi

Bạn chỉ cần tra cứu thông tin gói cước 3G Viettel thông qua những bước sau:

  • Bước 1: Quý khách cần phải tải ứng dụng My Viettel về thiết bị di động của mình. Bạn chỉ cần mở app CH Play hay App Store. Nếu điện thoại của bạn đã cài đặt thành công, quý khách có thể bỏ qua bước này;
  • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản hoặc đăng ký tài khoản dịch vụ của bạn trên My Viettel;
  • Bước 3: Tại trang chủ của ứng dụng My Viettel, quý khách có thể tra cứu được toàn bộ thông tin về gói cước 3G đang sử dụng. Những thông tin bạn có thể tìm kiếm như tên gói cước 3G, chu kỳ sử dụng, ưu đãi dung lượng.

>> Tham khảo ngay: Các đầu số Viettel đẹp và hợp phong thủy nhất trên thị trường hiện nay nhé.

2. Kiểm tra gói cước Dcom 3G Viettel

Bạn có thể kiểm tra gói cước Dcom 3G Viettel theo cách nào?

Bạn có thể kiểm tra gói cước Dcom 3G Viettel theo cách nào?

Đối với gói cước Dcom 3G của nhà mạng Viettel, bạn thực hiện theo những cách sau:

Kiểm tra gói cước Dcom 3G Viettel 

Cách kiểm tra gói cước 3G Dcom Viettel đang sử dụng qua tin nhắn được áp dụng theo cú pháp sau:

KTTK gủi 191

Tổng đài tin nhắn 191 của nhà mạng Viettel hoàn toàn miễn phí. Sau khi đã gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ trả về kết quả gồm tên gói cước 3G Dcom, dung lượng sử dụng còn lại và thời gian sử dụng của gói cước.

Kiểm tra gói cước 3G Dcom Viettel thông qua cú pháp *098#

Bạn chỉ cần nhấn *098# OK -> Gói 3G Dcom Viettel đang dùng -> tra cứu gói 3G Viettel. Với những thao tác trên bạn sẽ nhanh chóng nhận được kết quả gói cước 3G đang sử dụng, thời hạn và dung lượng còn lại.

Cách này hoàn toàn không tốn phí và bạn có thể kiểm tra được các gói cước khuyến mãi 3G Dcom Viettel thông qua cú pháp này.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về cách kiểm tra gói cước 3G Viettel đang được rất nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm hiện nay. Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng nắm rõ dịch vụ 3G đang sử dụng cũng như dung lượng data và thời hạn còn lại nhé.

About Đức toàn

Tôi là Đức Toàn, người đã có 6 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thuỷ. Tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, tin tức về sim số đẹp một cách chính xác và nhanh nhất.

View all posts by Đức toàn →
TÌM SIM NĂM SINH
0912.76.76.76
  Chat Zalo