Sử dụng dấu * đại diện cho một chuỗi số bất kỳ. Ví dụ: *9999, 0989*, *261292, 09*9999, 0903*99*99, hoặc bạn có thể gõ bất kỳ dãy số đuôi muốn tìm...

Có nên dùng sim phong thủy không?


Sim điện thoại là sim giúp cho mọi người liên kết được với nhau trong cuộc sống cũng như công việc. Đồng thời sim phong thủy còn có ý nghĩa tác động đến vận mệnh người sở hữu nó. Hãy cùng tongkhosim.com tìm hiểu việc có nên dùng sim phong thủy hay không qua bài viết dưới đây nhé.

1. Khái niệm sim phong thủy

Có nên dùng sim phong thủy hay không
Có nên dùng sim phong thủy hay không?

Nhiều người hiện nay không biết sim phong thủy là gì và khá nhiều thắc mắc về vấn đề sim số phong thủy này. Hiện nay phong trào dùng sim số phong thủy đang được ưa chuộng và tìm kiếm rất nhiều bởi những người làm ăn, kinh doanh hay các cơ quan ban ngành, công ty, doanh nghiệp…

Về ý nghĩa cơ bản thì bản chất của sim phong thủy hội tụ đủ 5 yếu tố tạo nên phong thủy sẽ thu hút được nguồn năng lượng vượng khí, tốt lành khiến cho con đường kinh doanh hay công việc được hanh thông, thuận lợi, may mắn. Kể cả đạt được nhiều thuận lợi trong đường tình duyên, sức khỏe của người sở hữu nó. Nói cách khác thì sim phong thủy có khả năng cải biến được mệnh của thân chủ sở hữu nó theo chiều hướng tích cực và thuận lợi.

Tuy nhiên, để phát huy được hết những khả năng của sim phong thủy thì bạn cần chọn những sim có số hợp với những con số ngày sinh của ngày của bạn. Bạn muốn đạt được nhiều may mắn hay thuận lợi khi làm việc thì nên mang theo sim phong thủy bất kỳ lúc nào. Bởi vận khí tốt từ sim phong thủy luôn mang lại điềm may mắn cũng như những điều tốt đẹp với người sở hữu nó.

2. Lý do bạn có nên dùng sim phong thủy không

Việc có nên dùng sim phong thủy không thì hãy xem những lý do sau đây rồi tự bạn sẽ biết có nên hay không nên dùng sim phong thủy nhé.

- Khả năng cải biến được tài vận

Sim phong thủy làm thay đổi mệnh người sở hữu

Sim phong thủy làm thay đổi mệnh người sở hữu

Không phải ai khi sinh ra đều được sinh vào thời khắc tốt để có vận số may mắn hơn những người khác. Bởi vậy cho nên những người này thường tìm kiếm và sử dụng những vật phong thủy nhằm khắc chế đi vận hạn xấu mang trong mình cũng như nhờ những vật phong thủy này đem lại những điều may mắn.

Sim phong thủy cũng là một trong những vật có thể giúp bạn cải biến được vượng khí, tài vận theo hướng tốt đẹp và tích cực hơn. Khi bạn đã sở hữu được sim phong thủy thì bạn nên thường xuyên đem theo hay sử dụng nó, có như vậy mới có thể phát huy hết được khả năng cải biến mệnh tài lộc của sim đối với bạn được.

Chúng ta có thể lấy ví dụ về số sim được cho là lộc phát 68 hay 86 đang rất được mọi người ưa chuộng hiện nay. Ý nghĩa của số sim này mang đến sự phát tài phát lộc, tức là đem lại may mắn và tiền tài cho thân chủ. Trong phong thủy thì số 6 và 8 tượng trưng cho sự may mắn, thuận lợi.

- Sim phong thủy mang đến may mắn và tài lộc

Thực tế thì sim phong thủy và sim số đẹp không giống nhau, không nhất thiết là sim phong thủy thì phải là sim số đẹp và sim số đẹp sẽ là sim phong thủy. Sim phong thủy được cho là hòa hợp giữa 5 yếu tố âm dương, ngũ hành...điều này mang lại nhiều tài lộc cũng như nhiều may mắn tới cho người dùng sim phong thủy. Càng là sim phong thủy hợp mệnh với người dùng thì vượng khí mang đến càng nhiều.

- Sim phong thủy thuận lợi thăng tiến trong công việc

Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn cho người dùng
Sim phong thủy mang lại nhiều may mắn cho người dùng

Giá thành của sim phong thủy không chỉ mang lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu nó mà còn mang lại nhiều thuận lợi trong việc thăng tiến công danh sự nghiệp của bạn. Bạn muốn thay đổi hay thăng tiến trong công việc, ngoài việc nỗ lực cố gắng ra thì cũng nên sắm ngay cho mình một sim phong thủy nhé. Như vậy sẽ thuận lợi giúp bạn có được nhiều may mắn và tài vận khí thăng tiến đấy.

Bài viết trên đây của tongkhosim.com đã chia sẻ cho quý bạn đọc những thông tin về việc có nên dùng sim phong thủy hay không. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp ích được cho quý bạn đọc có thêm thông tin để lựa chọn sim phong thủy phù hợp với mình nhé.

About Đức toàn

Tôi là Đức Toàn, người đã có 6 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thuỷ. Tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, tin tức về sim số đẹp một cách chính xác và nhanh nhất.

View all posts by Đức toàn →
TÌM SIM NĂM SINH
0912.76.76.76
  Chat Zalo