Gõ bất kỳ dãy số đuôi muốn tìm. Có thể sử dụng dấu * đại diện cho chuỗi từ 2 số trở lên, dấu + đại diện cho 1 số bất kỳ. Ví dụ: 111199, *9999, 0989*, 09*9999, 168+68, 09*9999+9

Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel, Mobifone, Vinaphone

Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim của các nhà mạng Viettel, Mobifone và Vinaphone đang là chủ đề được rất nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm. Hãy cùng Kho sim số đẹp tìm hiểu rõ hơn vấn đề này qua bài viết sau nhé.

1. Vì sao phải kiểm tra ngày kích hoạt sim?

Việc kiểm tra mang đến nhiều lợi ích cho người dùng như:

Nắm rõ thời hạn sử dụng của sim

Thông qua ngày kích hoạt của sim bạn có thể dễ dàng biết rõ thời hạn sử dụng nhất định. Bên cạnh đó bạn cũng có thể biết rõ sim của mình là sim mới hay đã qua sử dụng.

Làm lại sim dễ dàng hơn

Ngày kích hoạt sim là yếu tố vô cùng cần thiết để khách hàng làm lại sim nhanh chóng, dễ dàng hơn trong trường hợp hư hỏng hay thất lạc. Bởi khi đăng ký làm lại sim đều cần phải cung cấp đầy đủ thông tin về ngày kích hoạt.

>> Tham khảo ngay: Cách chuyển tiền giữa các thuê bao di động đơn giản và nhanh chóng nhất để tránh ảnh hưởng đến kết nối liên lạc nhé.

2. Hướng dẫn kiểm tra ngày kích hoạt sim?

Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim vô cùng đơn giản, bạn có thể áp dụng theo cách sau với từng nhà mạng cụ thể.

Cách kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel

Thuê bao trả trước Viettel có thể kiểm tra ngày kích hoạt thông qua tin nhắn

Thuê bao trả trước Viettel có thể kiểm tra ngày kích hoạt thông qua tin nhắn

Nhà mạng Viettel được biết đến là đơn vị viễn thông di động đang chiếm lĩnh thị trường Việt Nam với số lượng thuê bao di động đăng ký sử dụng rất lớn. Chất lượng dịch vụ chính là một trong những yếu tố tạo nên thương hiệu của Viettel. Bên cạnh đó các chính sách hỗ trợ người dùng cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Bạn có thể kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel bằng những cách sau:

Kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel trả trước

Toàn bộ các thuê bao di động Viettel trả trước khi muốn xác định ngày kích hoạt sim Viettel, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: GC gửi 195. Tin nhắn yêu cầu cung cấp ngày kích hoạt hoàn toàn miễn phí với nội dung thông tin gồm:

  • Tên thuê bao di động cùng với gói cước đã đăng ký sử dụng;
  • Ngày kích hoạt sim Viettel;
  • Thời hạn thuê bao sử dụng;
  • Những cách thức để thuê bao có thể duy trì được liên lạc.

Kiểm tra ngày kích hoạt sim Viettel trả sau

Các dòng sim trả sau của nhà mạng Viettel không thể kiểm tra ngày kích hoạt thông qua cú pháp đã nêu trên. Bạn chỉ cần liên hệ với tổng đài 198 để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin chính chủ cho thuê bao, nhân viên của Viettel sẽ tra cứu và trả lời chính xác ngày kích hoạt sim cho bạn.

Kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone

Làm sao để kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone?

Làm sao để kiểm tra ngày kích hoạt sim Mobifone?

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone, để kiểm tra ngày kích hoạt sim bạn không thể áp dụng hình thức nhắn tin bởi hiện nay nhà mạng vẫn chưa cung cấp dịch vụ này. Khách hàng có thể áp dụng 2 cách sau:

Liên hệ đến tổng đài của nhà mạng Mobifone

Chủ thuê bao nhấn 9090 rồi chọn nút Gọi để kết nối với tổng đài Mobifone để kiểm tra ngày kích hoạt sim. Cước phí dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

Kiểm tra tại các cửa hàng/phòng giao dịch của Mobifone

Bạn cũng có thể kiểm tra ngày kích hoạt sim tại các điểm giao dịch, cửa hàng của nhà mạng Mobifone trên khắp cả nước. Khách hàng chỉ cần cung cấp Chứng Minh Nhân Dân đã đăng ký sử dụng sim để nhân viên của nhà mạng đối chiếu thông tin. Đối với thuê bao trả sau, bạn có thể tra cứu ngày kích hoạt dễ dàng thông qua hợp đồng thuê bao đã ký kết.

Kiểm tra ngày kích hoạt sim Vinaphone

Để kiểm tra ngày kích hoạt sim Vinaphone bạn nhấn *110# và ấn chọn Gọi

Để kiểm tra ngày kích hoạt sim Vinaphone bạn nhấn *110# và ấn chọn Gọi

Để kiểm tra ngày kích hoạt của sim Vinaphone, bạn chỉ cần tiến hành bấm theo cú pháp sau: *110# và ấn chọn Gọi. Cách kiểm tra này khá đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian của khách hàng.

Nếu yêu cầu hợp lệ, hệ thống sẽ gửi thông báo đến thiết bị di động của khách hàng với các thông tin tra cứu như sau: ngày hoạt động, thông tin khuyến mãi dành cho thuê bao.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về cách kích hoạt sim từ các nhà mạng Viettel, Mobifone và Vinaphone đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hy vọng với những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn có thể nắm rõ cách tra cứu một cách chính xác nhé.

author

About Đức toàn

Tôi là Đức Toàn, người đã có 6 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thuỷ. Tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, tin tức về sim số đẹp một cách chính xác và nhanh nhất.

View all posts by Đức toàn →