Sử dụng dấu * đại diện cho một chuỗi số bất kỳ. Ví dụ: *9999, 0989*, *261292, 09*9999, 0903*99*99, hoặc bạn có thể gõ bất kỳ dãy số đuôi muốn tìm...

#3 Cách xem đuôi số điện thoại mà bạn nên biết


Trong thời gian gần đây, phong trào tính đuôi số điện thoại để biết được số điện thoại có phải là dãy số đẹp hay không đang rất thịnh hành và được ưa chuộng. Nhưng không phải ai cũng biết cách xem đuôi số điện thoại. Vậy bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được điều đó, mời bạn theo dõi nhé.

1. Vì sao cần xem đuôi số điện thoại

Vì sao cần xem đuôi số điện thoại Vì sao cần phải xem đuôi số điện thoại 

Có rất nhiều cách để xem số điện thoại mình đang sở hữu có phù hợp với vận mệnh cũng như tuổi tác của bản thân hay không. Và đơn giản hơn cả, được nhiều người vận dụng phải kể đến tính đuôi của số điện thoại. 

Bởi xem đuôi của số điện thoại có rất nhiều ý nghĩa, có thể biết được số sim đó có mang lại may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu trong công việc cũng như mọi khía cạnh của cuộc sống như thế nào. Chính điều đó mà ngày nay xu hướng xem đuôi số điện thoại được rất nhiều người áp dụng.

>> Xem thêm: Kho sim vina 10 số giá rẻ bạn dễ dàng mua được!

2. Cách xem đuôi số điện thoại của sim


Có rất nhiều cách để xem đuôi số điện thoại
Có rất nhiều cách để xem đuôi số điện thoại
 

Xét theo phương diện phong thủy, thường dựa vào thuyết âm dương ngũ hành để xem  đuôi số điện thoại mang lại ý nghĩa gì. Và có rất nhiều cách đơn giản để tính đuôi số điện thoại. 

- Dựa theo con số may mắn trong đuôi số điện thoại 4 số cuối

Theo thuyết ngũ hành, mỗi một vận mệnh của con người sẽ hợp với những con số khác nhau để mang đến những điều may mắn. Cụ thể như sau: 

Mệnh Kim hợp với các số: 0, 2, 5, 6, 7, 8

Mệnh Thủy hợp với các số: 1, 3, 4

Mệnh Mộc hợp với các số: 1, 6, 7

Mệnh Hỏa hợp với các số: 3, 4, 9

Mệnh Thổ hợp với các số: 0, 2, 5, 8, 9

Vì vậy, nếu trong đuôi số điện thoại có những con số hợp với bản mệnh của bạn thì số sim của bạn mang lại cho bạn rất nhiều may mắn. 

>> Xem thêm: Cách xem sim phong thủy hợp mệnh Mộc

- Tính đuôi số điện thoại dựa theo cách chia cho 80

Bên cạnh cách xem đuôi số điện thoại theo thuyết ngũ hành thì bạn có thể dựa theo cách chia tổng 4 số cuối của điện thoại chia cho 80. Và cách tính rất đơn giản, bạn có thể làm theo các bước sau:

Đầu tiên, bạn lấy 4 số cuối của số điện thoại chia cho 80. Tiếp theo bạn lấy kết quả đó trừ đi phần trước dấu thập phần rồi nhân với 80 sẽ ra một con số cuối cùng.

Và bước cuối cùng bạn phải làm để biết được số điện thoại của bạn mang lại điều gì bằng cách chiếu theo bảng bói sim của 4 số cuối. Nhờ vậy mà bạn sẽ biết được đuôi số điện thoại của bạn mang đến hung hay cát cho bản thân. 

- Dựa theo điểm nút của đuôi số điện thoại

Thêm một cách đơn giản để bạn xem đuôi số điện thoại có hợp với mệnh cũng như tính toán được cát hung bằng cách dựa vào nút sim của 4 số cuối số điện thoại. 

Nếu 4 số cuối số điện thoại có điểm nút sim hợp với bản mệnh của chủ sở hữu sim thì đó chính là số sim mang đến may mắn cho bạn. 

3. Ưu nhược điểm của một số cách xem đuôi số điện thoại dựa trên 4 số cuối


Cách xem đuôi của số điện thoại có cả mặt ưu điểm và nhược điểm
Cách xem đuôi của số điện thoại có cả mặt ưu điểm và nhược điểm

Mặc dù các cách xem đuôi số điện thoại được rất nhiều người ưa chuộng nhưng nó cũng có những mặt ưu điểm cũng như hạn chế khác nhau.

- Về mặt ưu điểm

Hầu như các cách xem đuôi số điện thoại dựa trên 4 số cuối đều đơn giản, dễ xem và ai cũng có thể thực hiện. Hơn nữa, các nội dung đối chiếu để bói phong thủy sim đều có sẵn, dễ dàng luận giải và được phổ biến rộng rãi. 

- Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm thì cách tính đuôi số điện thoại theo 4 số cuối cũng có một số nhược điểm phải kể đến. Đây là những cách xem đuôi số điện thoại chưa có cơ sở khoa học, chưa được xác thực hay có bất cứ chuyên gia nào về phong thủy nào chứng minh. Vì vậy mà có thể độ chính xác của các cách đó không cao, chỉ đúng một số phần nên đôi lúc sẽ gây ảnh hưởng đến người sở hữu sim. 

Hy vọng với những chia sẻ trên đây về cách xem đuôi số điện thoại đã phần nào giúp bạn hiểu rõ thêm về quy luật phong thủy của số sim. Bạn có thể tham khảo thêm các thông tin về sim số phong thủy qua website Tongkhosim.com. Chúc bạn lựa chọn được số sim không chỉ có dãy số đẹp mà còn mang đến nhiều điều may mắn cho bạn trong mọi khía cạnh của cuộc sống. 

About Đức toàn

Tôi là Đức Toàn, người đã có 6 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thuỷ. Tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, tin tức về sim số đẹp một cách chính xác và nhanh nhất.

View all posts by Đức toàn →
TÌM SIM NĂM SINH
0912.76.76.76
  Chat Zalo