Sử dụng dấu * đại diện cho một chuỗi số bất kỳ. Ví dụ: *9999, 0989*, *261292, 09*9999, 0903*99*99, hoặc bạn có thể gõ bất kỳ dãy số đuôi muốn tìm...

Những lý do khiến bạn nên chuyển và sử dụng sim 4G?


Bạn đã quá chán chường với việc mỗi khi sử dụng chiếc điện thoại thông minh lại là một lần đối mặt với tốc độ mạng chậm chạp của sóng 3G. Do đó, việc chuyeeur sang sử dụng sim 4G sẽ là một biện pháp vô cùng hữu hiệu mà bạn nên làm ngay, để có được những “giây phút” sử dụng mạng tốc độ nhanh và ưu Việt nhất.

Câu hỏi được rất nhiều khách hàng sử dụng sim điện thoại, sin số đẹp hiện nay quan tâm là: Vì sao chúng ta lại phải chuyển sang sử dụng sim 4G?

Trả lời: Vì đây là yếu tố kĩ thuật cần nên phải thực hiện.

Nói một cách chuyên sâu hơn nữa để bạn hiểu đó là: Thuê bao  điện thoại có 2 loại theo tiêu chuẩn là GSM và USIM.

+ Loại GSM: Chỉ có có thể kết nối với mạng 3G và 2G.

+ Loại USIM: Hiện đại hơn, có thể kết nối với đầy đủ cả 3 mạng là: 2G, 3G và 4G.

sim 4g

Về tính bảo mật cao và lưu trữ lớn

Sim 4G sử dụng thuật toán mới nhằm ngăn chặn những hoạt động nghe lén và bảo mật danh bạ, cuộc gọi và những dữ liệu lưu chuyển trên mạng. Do đó, tính bảo mật cao cũng như được đảm bảo an toàn hơn. Danh bạ điện thoại bạn có thể lưu được hàng nghì số, trong đó, mỗi số có thể lưu kết hợp với nhiều ứng dụng tiện ích khác như: liên hệ dự phòng, email,…

Về tốc độ tải

Đồng thời, tốc độ kết nối của mạng 4G cũng nhanh hơn của 3G rất nhiều. Chi tiết hơn, theo tính toán theo công nghệ LTE-A:

+ Mạng 4G cao nhất có tốc độ tải lên 150Mb/s và tải xuống là 300Mb/s.

+ Mạng 3G HSPA + hiện tại có tốc độ tải lên 22Mb/s và tốc độ tải xuống là 42Mb/s.

Có thể thấy số liệu tải lên và tải xuống của mạng 4G cao gấp 7 lần mạng 3G HSPA + hiện tại.

Tốc độ mạng 4G của nhà mạng viễn thông Quân đội Viettel trong một buổi thử nghiệm ở Vũng Tàu đạt mức trung bình từ 40 – 80Mb/s. Tức cao gấp 7 lần tốc độ trung bình của mạng 3G. Không chỉ dừng lại tại đó, ở nhiều nơi, tốc độ mạng 4G còn có thể lên tới 230Mb/s – tiệm cận với tốc độ lý tưởng ở trên.

Về mặt thời gian

+ Mạng 3G: bạn sẽ tốn 5-10s và thường xuyên phải chờ để có thể xem được video. Nhất là những lúc chuyển đoạn có thể lâu hơn.

Với một bài hát chất lượng 10MB bạn sẽ mất 20s hoặc lớn hơn để tải, tốc độ mở website của mạng 3G là 4s,…

+ Mạng 4G: Bạn chỉ mất 5s để có thể xem video liên tục mà không cần phải chờ tải khi chuyển đoạn.

Đặc biệt, bạn sẽ chỉ mất 5s để tải một bài hát chất lượng 10MB, tốc độ mở website của mạng 4G là 1,5s ….

Độ trễ cũng là một trong những điểm cần được nhắc tới

Mạng 3G: 120 mili giây

Mạng 4G: 60 mili giây

Với những sự cách biệt lớn này cũng đã đủ tạo nên sự khác biệt vô cùng lớn, giúp bạn có được những trải nghiệm chơi game, xem phim trực tuyến không hề bị giật, lag mà lại vô cùng thú vị và mượt. Cảm giác thư giãn, thoải máu khi sử dụng điện thoại cũng vì thế mà toàn vẹn và đầy đủ hơn.

Do đó, với rất nhiều ưu điểm như vậy thì việc chuyển đổi từ công nghệ 3G sang công nghệ 4G là việc rất thiết thực với mỗi khách hàng. Bởi, chắc chắn rằng, trong tương lai thì sự vượt trội của mạng 4G sẽ hoàn toàn lấn át, khiến công nghệ 3G sẽ bị thay thế và loại bỏ. Đồng nghĩa, trương tương lai, công nghệ 4G sẽ là công nghệ rất phổ biến. Vì vậy, bạn hãy nhanh chóng chuyển đổi sang sim 4G để không gặp nhiều khó khăn khi sử dụng điện thoại sau này.

Bên cạnh đó, quá trình chuyển đổi sim 4G của bạn cũng sẽ gặp rất nhiều thuận lợi bởi hầu hết những nhà mạng hiện nay đều đang thực hiện các chương trình khuyến mãi đổi sim hấp dẫn cho khách hàng. Những thủ tục chuyển đổi cũng nhanh gọn, dễ dàng và được miễn phí hoặc thực hiện rất thấp.

Hơn nữa, nếu bạn sử dụng sim Viettel 4G, bạn chỉ cần tới cửa hàng gần nơi mình ở nhất và mang theo hộ chiếu hoặc chứng minh thư nhân dân là đã có thể tiến hành làm thủ tục.

Chắc chắn rằng, với những lý do trên, việc chuyển đổi sang dùng sim 4G của khách hàng hiện nay đang có rất nhiều hỗ trợ hấp dẫn và thuận lợi mà bất cứ ai cũng nên thực hiện.

About Đức toàn

Tôi là Đức Toàn, người đã có 6 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thuỷ. Tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, tin tức về sim số đẹp một cách chính xác và nhanh nhất.

View all posts by Đức toàn →
TÌM SIM NĂM SINH
0912.76.76.76
  Chat Zalo