Sử dụng dấu * đại diện cho một chuỗi số bất kỳ. Ví dụ: *9999, 0989*, *261292, 09*9999, 0903*99*99, hoặc bạn có thể gõ bất kỳ dãy số đuôi muốn tìm...

Những quy tắc vàng chọn sim phong thủy cho người mệnh Mộc


Bạn là người mệnh Mộc và đang băn khoăn lựa chọn số sim phong thủy làm sao cho đẹp mà còn phù hợp với bản mệnh của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết thêm được những quy tắc vàng chọn sim phong thủy cho người mệnh Mộc chuẩn nhất. Cùng theo dõi nhé

1. Những con số hợp với người mệnh Mộc

Mệnh Mộc tượng trưng cho sự phát triển của mọi sự sống trên Trái Đất

Mệnh Mộc tượng trưng cho sự phát triển của mọi sự sống trên Trái Đất

Xét về phương diện phong thủy, mệnh Mộc tượng trưng cho sự phát triển sinh sôi nảy nở của mọi vật trên Trái Đất. Nam giới mệnh Mộc cứng rắn, hiên ngang và vô cùng khí phách và cực kỳ can đảm còn nữ giới mệnh Mộc thì lại dịu dàng nhưng đôi lúc lại có dáng vẻ pha chút nam tính. Những người có mệnh Mộc được xét là người có phong cách lãnh đạo, luôn là người tiên phong và có tính cạnh tranh cao. 

Theo các quy luật về phương diện phong thủy, ngũ hành tương sinh – tương khắc trong phong thủy thì Mộc sinh Hỏa, Thủy sinh Mộc, Mộc lại khắc Thổ. Vì vậy, để biết được con số nào hợp với người mệnh Mộc, bạn có thể dựa vào quy luật về ngũ hành tương sinh – tương khắc. Và các con số hợp với người mệnh Mộc xét theo quy luật đó là số 1, 3, 4 và 9. Còn người mệnh Mộc cần phải tránh các số xung khắc như số 6 và số 7, bởi đây là những con số mệnh Kim. 

>> Xem thêm: Sim số đẹp phong thuỷ hợp tuổi

2. Quy tắc vàng chọn sim phong thủy cho người mệnh Mộc


Cần nắm rõ các quy tắc vàng chọn sim phong thủy cho người mệnh Mộc
Cần nắm rõ các quy tắc vàng chọn sim phong thủy cho người mệnh Mộc
 

Để lựa chọn được số sim phong thủy phù hợp với người có mệnh Mộc, bạn cũng cần phải nắm rõ một số quy tắc vàng chọn sim phong thủy. Nhờ vậy mà bạn mới lựa chọn được số sim phong thủy đẹp, phù hợp và mang lại giá trị lớn cho người sở hữu. 

- Quy tắc một:

Việc chọn sim phong thủy phù hợp với bản mệnh nó có ý nghĩa và giá trị trong mọi khía cạnh cuộc sống đối với người sở hữu. Vì vậy, để sở hữu được sim phong thủy mang lại tài vận cho người mệnh Mộc, bạn cần phải tuân thủ quy tắc vàng chọn sim phong thủy thứ nhất đó là chọn các số mang đến may mắn. 

Và theo thuyết ngũ hành, trong phong thủy, các số may mắn đối với người mệnh Mộc bao gồm 1, 2, 4 và 9, và cần tránh chọn sim có số 6 và 7. 

- Quy tắc 2: Chọn lựa sim có sự cân bằng âm dương

Theo phong thủy, số chẵn tượng trưng cho âm, số lẻ tượng trưng cho dương. Vì vậy quy tắc vàng chọn sim cho người mệnh Mộc cần phải đảm bảo được sự cân bằng âm dương trong dãy số sim điện thoại. Hơn nữa, độ chênh lệch trong số sim không quá nhiều để đảm bảo hòa khí và hưng thịnh cho chủ nhân. Đặc biệt, nếu lựa chọn được số điện thoại có số chẵn bằng số lẻ thì sim phong thủy đó cực kỳ có giá trị và rất đáng tiền. 

- Quy tắc 3: Lưu ý đến nút sim 

Tính được nút của số sim là cách nhanh nhất để biết được số sim phong thủy đó có đẹp hay không. Vì vậy quy tắc vàng chọn sim phong thủy chính là tính được nút sim của số điện thoại.

Điểm nút sim càng cao thì sim phong thủy đó càng đẹp. Thường thì, một số sim phong thủy đẹp sẽ có nút sim rơi vào từ 7 đến 10 điểm. Vậy khi chọn sim phong thủy thì ngoài yếu tố phong thủy bạn cũng cần lưu tâm đến yếu tố này nữa nhé. 

- Quy tắc 4: Lựa chọn sim phù hợp với giới tính của người sở hữu

Vì để lựa chọn được số sim phong thủy có sự cân bằng về âm dương là rất khó và hiếm. Vì vậy thay vì chú trọng đến yếu tố âm dương trong số sim thì người ta sẽ chọn theo số sim âm dương theo giới tính của người sở hữu. 

Nữ giới luôn mang mệnh âm cao hơn mệnh dương và ngược lại, nam giới lại mang mệnh dương cao hơn mệnh âm. Vì vậy, nếu bạn là nữ khi chọn sim phong thủy nên chọn sim có số lẻ nhiều hơn còn nếu bạn là nam thì trong số sim có chữ số chẵn nhiều hơn càng tốt. 

Trên đây là một số quy tắc vàng chọn sim phong thủy mà những người mệnh Mộc nên biết. Hy vọng với những chia sẻ đó sẽ giúp bạn hiểu thêm về các quy tắc khi chọn sim phong thủy cho người mệnh Mộc. Bạn có thể tham khảo thêm quy tắc vàng chọn sim phong thủy cho người có bản mệnh khác qua website: Tongkhosim.com. Chúc bạn lựa chọn được số sim phong thủy phù hợp với bản thân nhất.

About Đức toàn

Tôi là Đức Toàn, người đã có 6 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thuỷ. Tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, tin tức về sim số đẹp một cách chính xác và nhanh nhất.

View all posts by Đức toàn →
TÌM SIM NĂM SINH
0912.76.76.76
  Chat Zalo