Gõ bất kỳ dãy số đuôi muốn tìm. Có thể sử dụng dấu * đại diện cho chuỗi từ 2 số trở lên, dấu + đại diện cho 1 số bất kỳ. Ví dụ: 111199, *9999, 0989*, 09*9999, 168+68, 09*9999+9

Tìm hiểu mọi thông tin liên quan đến sim 3G Mobifone Fast Connect

Sim 3G Mobifone Fast Connect là dòng sim 3G của nhà mạng Mobifone mang đến tốc độ truy cập Internet nhanh chóng với mức giá hấp dẫn. Hãy cùng Tổng Kho Sim tìm hiểu rõ hơn về chủ đề này qua bài viết sau nhé.

1. Sim 3G Mobifone Fast Connect là gì?

Sim 3G Mobifone Fast Connect còn được biết đến với tên gọi khác là sim 3G với mục đích sử dụng dụng chính là kết nối Internet 3G. Nhà mạng luôn mang đến cho người dùng nhiều chương trình khuyến mãi với dung lượng cực khủng dành riêng cho dòng sim này.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký sử dụng sim 3G Mobifone Fast Connect

Bạn biết gì về dòng sim 3G Mobifone Fast Conncet?

Ngoài dịch vụ kết nối 3G, sim không thể thực hiện thêm bất cứ dịch vụ nào khác hay các gói khuyến mãi thẻ nạp. Bạn cũng không thể đăng ký được các gói cước gọi và nhắn tin khác của nhà mạng Mobifone.

2. Sim Fast Connect 3G có được gọi không?

Sim hoàn toàn có thể gọi nội, ngoại như các dòng sim thông thường khác nhưng giá cước cao hơn. Đối với dòng sim F500N Mobifone, người dùng không thể thực hiện được chức năng gọi nhưng ngược lại được nhận ưu đãi dung lượng vô cùng lớn.

3. Cách kiểm tra sim của bạn là sim 3G Mobifone Fast Connect hay sim thường

 

Để kiểm tra sim đang sử dụng của bạn là sim thường hay sim 3G Mobifone Fast Connect chỉ cần bấm trên bàn phím theo cú pháp *101# gọi. Nếu chữ cái đầu tiên trên màn hình hiển thị là PFC thì bạn đang dùng dòng sim Fast Conncet. Ngược lại nếu cái tên khác tức là bạn đang dùng sim thường.

>> Tham khảo ngay: Cách chuyển tiền giữa các thuê bao di động để thuận tiện hơn khi muốn gửi thẻ cào cho bạn bè, người thân nhé.

4. Kích hoạt sim 3G Mobifone Fast Connect

Dòng sim Fast Connect Mobifone chỉ có thể đăng ký được những gói cước 3G dành riêng được nhà mạng quy định. Những gói cước này thường có tên bắt đầu F như F70, F90,...

Đa số các gói cước đều có ưu đãi khủng về dung lượng truy cập mạng. Đây là lựa chọn lý tưởng của những khách hàng có nhu cầu sử dụng 3G Mobifone lớn. Cú pháp đăng ký và kích hoạt gói 3G Fast Connect Mobifone như sau: ON Tên_Gói gửi 9084. 

5. Sim 3G Mobifone Fast Connect khuyến mãi

Lứa tuổi sử dụng gói 3G Mobifone Fast Connect của nhà mạng Mobifone đa số từ 22 - 24 tuổi. Vì vậy, Mobifone đã có vô số khuyến mãi hấp dẫn dành cho người dùng giúp vấn đề trải nghiệm dịch vụ tốt hơn và tối ưu hóa chi phí sử dụng hàng tháng.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký sử dụng sim 3G Mobifone Fast Connect

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký sử dụng sim 3G Mobifone Fast Connect

Tùy theo gói cước mà bạn sẽ được tặng ngay dung lượng data tốc độ cao để sử dụng. Ngoài ra, các gói ưu đãi sẽ còn cộng thêm vào tài khoản của bạn data khuyến mãi định kỳ. 

Khi sử dụng hết dung lượng đăng ký, bạn có thể thoải sức truy cập Internet tiếp tục với mức phí siêu rẻ. Một số gói cước cho phép người dùng tiếp tục truy cập mạng Internet tốc độ thường mà không phát sinh cước.

6. Hướng dẫn sử dụng gói Fast Conncect chi tiết

Để có trải nghiệm tốt nhất với gói 3G Fast Connect Mobifone, bạn cần nắm ngay những hướng dẫn sử dụng sau:

  • Nếu muốn hủy gia hạn gói cước, soạn tin theo cú pháp: KGH  gửi  999 (200đ/sms);
  • Nếu bạn muốn hủy 3G Mobifone sử dụng gói Fast Connect, bạn soạn tin nhắn: HUY Tên gói cước gửi 999 (200đ/sms);
  • Nếu muốn kiểm tra dung lượng data tốc độ cao còn lại, bạn soạn tin theo cú pháp: KT DATA gửi 999 (200đ/sms).

7. Một số gói cước 3G Mobifone Fast Connect

Những gói cước 3G Mobifone Fast Connect phổ biến hiện nay là gì?

Những gói cước 3G Mobifone Fast Connect phổ biến hiện nay là gì?

Dưới đây là danh sách một số gói cước 3G Mobifone Fast Connect phổ biến với người dùng hiện nay:

  • Gói F70: Giá cước 70.000 đồng với thời hạn sử dụng 30 ngày. Bạn được nhận dung lượng data 7GB;
  • Gói F90: Giá cước 90.000 đồng với thời hạn sử dụng 30 ngày. Bạn được nhận dung lượng data 9GB;
  • Gói F120: Giá cước 120.000 đồng với thời hạn sử dụng 30 ngày. Bạn được nhận dung lượng data 12GB;
  • Gói F200: Giá cước 200.000 đồng với thời hạn sử dụng 30 ngày. Bạn được nhận dung lượng data 20GB;
  • Gói F300: Giá cước 300.000 đồng với thời hạn sử dụng 30 ngày. Bạn được nhận dung lượng data 30GB.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về sim 3G Mobifone Fast Connect đang được rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà mạng này đặc biệt quan tâm. Hy vọng với những thông tin trong bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn dòng sim 3G này nhé.

author

About Đức toàn

Tôi là Đức Toàn, người đã có 6 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thuỷ. Tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, tin tức về sim số đẹp một cách chính xác và nhanh nhất.

View all posts by Đức toàn →