Gõ bất kỳ dãy số đuôi muốn tìm. Có thể sử dụng dấu * đại diện cho chuỗi từ 2 số trở lên, dấu + đại diện cho 1 số bất kỳ. Ví dụ: 111199, *9999, 0989*, 09*9999, 168+68, 09*9999+9

Sim 4G của Vinaphone có những lợi ích gì?

Từ trước, phần lớn khách hàng di động chỉ biết đổi từ sim 3G sang U-sim 4G là để sử dụng và tương thích được trên nền tảng công nghệ mạng 4G của Vinaphone. Do đó, điều này cũng khá là dễ hiểu khi 4G là công nghệ mạng mới và vẫn còn đang trong thời gian triển khai phủ sóng tại nước ta. Chính vì thế trải nghiệm và sự hiểu biết của người dùng là chưa thật sự đầy đủ và chưa nhiều.

Tuy nhiên, lợi ích của sim 4G của Vinaphone không chỉ dừng lại ở đó. Bởi với loại sim mới này khách hàng sẽ được tận hưởng các điểm riêng biệt và nổi trội mà sim thường hiện tại không có được.

Sim 4G Vinaphone D60G Và 12D60G Nghe Gọi Tặng 2GB/Ngày, 1500 Phút Nội  Mạng/Tháng, 50 Phút Ngoại Mạng/Tháng.

Và để có thể hiểu rõ hơn về những lợi ích đặc biệt khi sử dụng sim 4G của Vinaphone, bạn hãy dành ra chút ít thời gian để theo dõi các thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

>> Tham khảo: Kho sim số đẹp các nhà mạng Vinaphone, Viettel, Vietnamobile, Mobifone,...

Tìm hiểu về những lợi ích của sim 4G của Vinaphone

Vì đã được cấp phép thương mại hóa dịch vụ 4G chính thức trước đó, nên việc triển khai phủ sóng và đưa vào khai thác mạng 4G của Vinaphone chỉ còn là vấn đề thời gian. Nếu thực hiện theo đúng tiến độ đưa ra thì ngay trong năm 2017, người dùng di động trên cả nước sẽ có thể được trải nghiệm công nghệ mạng tối ưu này.

>> Tham khảo: Tìm kiếm sim Vinaphone theo ngày tháng năm sinh

TẠI SAO PHẢI ĐỔI SIM 4G VINAPHONE? - VNPT

Tận hưởng nhiều tiện ích thiết thực và hấp dẫn từ sim 4G Vinaphone

Với mọi khách hàng nếu muốn sử dụng thành công những gói cước 4G của Vinaphone trên thiết bị di động của mình thì việc đổi sim là điều bắt. Cùng với yếu tố đảm bảo tương thích, U-sim 4G của Vinaphone còn mang đến cho khách hàng các lợi ích thiết thực sau:

– Với thủ tục đơn giản khách hàng sẽ được hỗ trợ đổi sim miễn phí.

– Tốc độ truyền dữ liệu sim 4G Vinaphone khá nhanh, so với sim 3G hiện tại tăng gấp 10 lần.

– Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng các tính năng mới của công nghệ mạng 4G trên U-sim 4G của Vinaphone. Đây là điều mà sim 3G không thể làm được.

– Khách hàng được đảm bảo tốc độ truyền tải dịch vụ theo thời gian thực với sim 4G của Vinaphone. Cùng với đó, so với mạng 3G Vinaphone hiện tại dịch vụ 4G của Vinaphone giảm độ trễ chờ lến 2.5 lần. Điều này giúp cho những trải nghiệm của người dùng trên mạng internet như đọc báo, xem video trực tuyến, chơi game online,… không còn hiện tượng lag, giật.

– Chất lượng cuộc gọi của bạn sẽ được đảm bảo tối ưu khi dùng sim 4G Vinaphone, sẽ không còn bị nhiễu tạp âm. Giúp việc trò chuyện qua điện thoại sẽ sinh động, dễ dàng và chân thực hơn.

– Khách hàng dùng sim 4G Vinaphone có thể xem video với độ nét tối đa, FullHD, 4K và xem video streaming.

– Bên cạnh đó, sử dụng U-sim 4G, người dùng có thể thoải mái trải nghiệm công nghệ mạng internet 4G của Vinaphone với độ phủ sóng ổn định, kết nối băng thông rộng hơn mà giá cước lại không hề thay đổi so với dịch vụ 3G.

>> Tất tần tật về sim Bùm Vinaphone

Với mọi lợi ích hấp dẫn trên, liệu đã đủ thuyết phục bạn mang chứng minh nhân dân của mình ra trung tâm, cửa hàng nhà mạng Vinaphone để đổi sim 4G Vinaphone hoặc hòa mạng mới chưa?

Nếu bạn chưa có trong tay một chiếc sim 4G Vinaphone, thì hãy nhanh chân lên. Vì mạng 4G đã sắp được phủ sóng khắp Việt Nam rồi đấy!

Chúc quý bạn có có được những trải nghiệm thú vị cùng với sim 4G Vinaphone!

author

About Đức toàn

Tôi là Đức Toàn chuyên gia về sim số đẹp tại tongkhosim.com với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sim số. Tôi sẽ tư vấn cho bạn đầy đủ thông tin và kiến thức để có thể lựa chọn được cho mình một sim số đẹp phù hợp nhất.

View all posts by Đức toàn →