Gõ bất kỳ dãy số đuôi muốn tìm. Có thể sử dụng dấu * đại diện cho chuỗi từ 2 số trở lên, dấu + đại diện cho 1 số bất kỳ. Ví dụ: 111199, *9999, 0989*, 09*9999, 168+68, 09*9999+9

Ý nghĩa số 64 theo quan niệm dân gian và sim số đẹp

Cũng như những con số khác, số 64 ẩn chứa một ý nghĩa riêng biệt. Do vậy, bạn cần hiểu về ý nghĩa số 64 để lựa chọn phù hợp theo phong thủy, mang đến may mắn, tài tộc. Cùng Tổng Kho Sim luận về ý nghĩa của số 64 qua nội dung sau. 

Ý nghĩa số 64 theo quan niệm dân gian

64

Theo quan niệm dân gian số 64 nghĩa là Lộc đến 4 mùa quanh năm

Dựa trên quan niệm dân gian thì số 6 là con số biểu trưng cho Lộc, mang đến may mắn về tiền bạc cho người dùng. Trái lại số 4 lại có khá nhiều luận điểm trái chiều về ý nghĩa, bao hàm cả tích cực lẫn tiêu cực:

+ Số 4: Tiếng hán đọc là “Tứ”, gần giống với Tử. Tử tượng trưng cho chết chóc, mất mát, đau thương. 

+ Số 4 cũng là con số may mắn khi tượng trưng cho 4 mùa trong năm và 4 hướng (Đông, Tây, Nam, Bắc).

Số 64 được xem là con số “Lộc Tử”, nghĩa là lộc chết, mất hết tài lộc. Ngược lại, cũng có một số người cho rằng bộ số 64 là số mang ý nghĩa “Lộc Bốn Mùa” trong 4 mùa tài lộc dư giả. 

Ý nghĩa số 64 trong phong thủy

Tùy từng góc độ khác nhau số 64 sẽ mang một ý nghĩa riêng. Dưới đây là ý nghĩa của con số này theo phong thủy:

Dựa theo Kinh Dịch

Trong Kinh Dịch, số 64 là con số ứng với quẻ Thủy Lôi Truân, là quẻ thứ 64 của Kinh Dịch. Ý nghĩa số 64 trong quẻ là làm việc đều gặp phải gian nan, thử thách khi mới khởi đầu nhưng không nên vội vàng hành động. Ngược lại bạn cần nhẫn nại, học hỏi và tiếp tục cố gắng hơn nữa trong tương lai. 

Dựa theo thuyết ngũ hành

Số 64 thuộc hành Mộc. Luận theo ngũ hành tương sinh, người mệnh Mộc và mệnh Hỏa dùng số này gặp nhiều thuận lợi, may mắn và tài lộc trong làm ăn buôn bán, gia đình hòa thuận, hạnh phúc. 

Dựa theo quy luật Âm Dương

Số 64 đều là hai chữ số chẵn nên mang vận âm. Do đó, hai số này khó mang đến sự hòa hợp hay thịnh vượng trong cuộc sống của bạn. 

Mơ thấy số 64 là điềm báo gì?

Nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy số 64 đó là điềm báo cho rằng bạn đang gặp bế tắc trong công việc. Lý do là vì bạn để cảm xúc chi phối công việc, đưa ra quyết định theo cảm tính. Giải mã giấc mơ mơ thấy số 64 thì đây cũng là điềm bào không tốt, nói lên rằng bạn đang gặp trục trặc trong chuyện tình cảm. 

Ý nghĩa số 64 trong sim số đẹp

Tuyen So 64

Bạn đã nắm rõ ý nghĩa của số 64 trong sim số đẹp chưa?

Số 4 thường là con số không được ưa chuộng vì theo quan niệm dân gian nó mang đến điều xui xẻo, không may. Thế nhưng bộ số 64 là một trong những ngoại lệ, nó mang đến ý nghĩa đặc biệt sau:

+ Người dùng luôn nhìn cuộc sống theo hướng tích cực, tinh thần thoải mái. 

+ Lộc 4 mùa hay 4 mùa đều có lộc, người dùng gặp nhiều tài lộc. 

+ 64 kết hợp với đầu số khác tạo nên dãy số đẹp, hóa giải vận hạn và thể hiện đẳng cấp người chơi sim. 

Luận theo ý nghĩa số 64 khi kết hợp với các con số khác sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Cụ thể: 

+ 064: Mang ý nghĩa phú quý viên mãn, 4 mùa đều có lộc.

+ 164: Bốn mùa nhất lộc, nhất định sẽ có lộc. 

+ 264: Bốn mùa mãi lộc. 

+ 364: Tài lộc sum vầy bốn mùa. 

+ 464: Sim số quý, tứ lộc tử, tài lộc hao cạn với ý nghĩa không may mắn, nên chọn số đẹp trong sim để hóa giải. 

+ 564: Sinh lộc suốt 4 mùa. 

+ 646: Bốn mùa đại lộc, song lộc may mắn cả năm. 

+ 764: Mất lộc, lộc chết hay thất lộc 4 mùa. 

+ 864: Phát lộc 4 mùa, làm ăn thuận buồm xuôi gió. 

+ 964: Bốn mùa đều có lộc, lộc vượng mãi. 

Số 64 phù hợp và khắc với những ai?

Như đã nói ở trên, số 64 thuộc hành Mộc. Theo quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc, Mộc sinh Hỏa, Mộc xung khắc với Thổ.

Do đó, số 64 phù hợp với người mệnh Hỏa và mệnh Mộc. Những người này sử dụng sim 64 gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc làm ăn buôn bán. Gia đình hòa thuận, êm ấm. 

Người mệnh Thổ không phù hợp với số 64. Nếu sử dụng sẽ hạn chế sự thành công trên con đường sự nghiệp, gặp điều xui xẻo cũng như bất ổn trong cuộc sống. 

Địa chỉ bán sim số 64 uy tín

Sử dụng sim số đẹp là điều ai cũng mong muốn. Tuy nhiên muốn đảm bảo điều này bạn cần lựa chọn cơ sở mua sim uy tín, có thương hiệu trên thị trường. 

Nếu vậy, Tổng Kho Sim là địa chỉ đáng tin cậy để mua sim số đẹp 64. Ngoài việc mua trực tiếp tại địa chỉ 409 Võ Văn Tần, P 5, Quận 3, Tp.HCM bạn có thể mua sim ngay tại nhà bằng hình thức online. 

Tong Kho Sim

Tổng Kho Sim - Địa chỉ đáng tin cậy để mua sim số đuôi 64

Chỉ cần truy cập website https://tongkhosim.com của Tổng Kho Sim, lựa chọn số sim mong muốn, nhấn đặt mua là hoàn tất. 

Chúng tôi cam kết kinh doanh uy tín, bán sim số đẹp đúng giá và tư vấn nhiệt tình, giúp khách hàng chọn được sim số mong muốn. Tổng Kho Sim hỗ trợ đăng ký thông tin chính chủ, miễn phí giao hàng toàn quốc. 

Trên đây là những thông tin chia sẻ về ý nghĩa của số 64 theo nhiều phương diện khác nhau. Muốn sở hữu sim số đẹp, giá tốt hãy liên hệ với hotline bán hàng của chúng tôi 0912.76.76.76 để được tư vấn và hỗ trợ.

author

About Đức toàn

Tôi là Đức Toàn, người đã có 6 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thuỷ. Tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, tin tức về sim số đẹp một cách chính xác và nhanh nhất.

View all posts by Đức toàn →