Sử dụng dấu * đại diện cho một chuỗi số bất kỳ. Ví dụ: *9999, 0989*, *261292, 09*9999, 0903*99*99, hoặc bạn có thể gõ bất kỳ dãy số đuôi muốn tìm...

Tổng hợp các gói cước 3G Viettel cho sinh viên đầy đủ nhất


Các gói cước 3G Viettel luôn là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn học sinh, sinh viên khi muốn truy cập internet trên thiết bị di động. Hãy cùng Tổng Kho Sim tìm hiểu rõ hơn về các gói cước 3G Viettel cho sinh viên đầy đủ nhất trong bài viết sau nhé.

1. Các gói cước 3G Viettel cho sinh viên đang được triển khai hiện nay

Nhà mạng Viettel đang mang đến cho đối tượng người dùng là học sinh, sinh viên các gói cước 3G với ưu đãi hấp dẫn. Mức giá của dao động từ 2.500 - 50.000 đồng/tháng. 

Viettel mang đến cho các bạn sinh viên những gói cước hấp dẫn tiết kiệm tối đa chi phí

Viettel mang đến cho các bạn sinh viên những gói cước hấp dẫn tiết kiệm tối đa chi phí

Dịch vụ Internet này đáp ứng nhu cầu chơi game, lướt web để tìm kiếm thông tin hỗ trợ các bạn trong việc học tập và giải trí. Đây là gói cước tiết kiệm và giúp các bạn có thể kết nối được mạng Internet mà không cần phải truy cập Wifi.

Hiện tại có những cách đăng ký gói 3G Viettel sinh viên mà bạn có thể áp dụng như sau:

Gói cước 3G Viettel dành cho sinh viên theo ngày 

Hiện nay, nhà mạng Viettel đang phát triển 2 gói cước theo ngày cho các bạn sinh viên đăng ký tiết kiệm chi phí hơn. Dưới đây là 2 gói cước theo ngày dành cho sinh viên như:

  • VT200: Cước phí của gói này là 3.000 VNĐ thời hạn sử dụng 24h kể từ khi đăng ký. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn VT200 gửi đến 109 để nhận 300SMS và 250MB;
  • MT5: Cước phí của gói này là 5.000 VNĐ thời hạn sử dụng 24h kể từ khi đăng ký. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn MT5 gửi đến 191 để nhận 1gb tốc độ cao.

Hai gói cước được giới thiệu trên đây có thể tự động gia hạn nên nếu không sử dụng bạn phải hủy dịch vụ trước 24h nhé.

>> Tham khảo ngay: Cách chuyển tiền giữa các thuê bao di động để dễ dàng kết nối với bạn bè, người thân của mình khi cần thiết nhé.

Gói cước 3G Viettel dành cho sinh viên theo tháng 

Với gói 3G Viettel sinh viên theo tháng, nhà mạng này triển khai 4 gói ưu đãi hấp dẫn mang tới nhiều lựa chọn cho người dùng phù hợp với nhu cầu sử dụng: 

  • KMSV: Cước phí 30.000 VNĐ nhận ngay 30 phút gọi nội mạng miễn phí cùng 1GB data. Cách thức đăng ký: soạn tin nhắn theo cú pháp KMSV gửi 109;
  • MIMAXSV: Cước phí 50.000đ nhận ngay 2GB data và hoàn toàn không phát sinh chi phí. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp MIMAXSV gửi 191;
  • MISVKM: Cước phí 25.000đ nhận ngay 2GB data và không phát sinh thêm chi phí. Soạn tin nhắn theo cú pháp MISVKM gửi đến 191;
  • MISV65: Cước phí 65.000đ có ngay 4.5GB miễn phí mà không lo lắng phát sinh thêm chi phí. Cú pháp tin nhắn như sau: MISV65 gửi đến 191.

Những gói cước Viettel cho sinh viên theo tháng được triển khai 4 gói hấp dẫn mang đến nhiều ưu đãi khủng

Những gói cước Viettel cho sinh viên theo tháng được triển khai 4 gói hấp dẫn mang đến nhiều ưu đãi khủng

2. Những lợi ích mà gói cước 3G Viettel cho sinh viên là gì?

Các bạn sinh viên sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi hấp dẫn với một giá cước vô cùng tiết kiệm. Nếu đăng ký gói MIMAXSV, bạn sẽ nhận được dung lượng Data lên tới 2GB với chi phí 50.000 đồng.

Giờ đây các bạn đã có thể sử dụng thiết bị di động để nhắn tin, gọi điện hay lướt nét và không còn lo lắng đến vấn đề cước phí. Bạn có thể thoải mái sử dụng gói cước này kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các bạn thỏa sức liên lạc, tìm kiếm tài liệu chỉ với cú pháp vô cùng đơn giản.

Gói cước 3G Viettel giúp bạn thỏa sức kết nối tìm kiếm tài liệu chỉ với cú pháp đăng ký đơn giản

Gói cước 3G Viettel giúp bạn thỏa sức kết nối tìm kiếm tài liệu chỉ với cú pháp đăng ký đơn giản

>> Tham khảo ngay: Sim không dùng bao lâu thì bị khóa để tránh ảnh hưởng đến kết nối liên lạc nhé.

3. Làm gì khi hết hạn sim sinh viên Viettel?

Trong trường hợp thẻ sinh viên của bạn hết hạn hay còn thời hạn quá ngắn. Bạn sẽ không thể tiếp tục gia hạn lại sim sinh viên. Hệ thống sẽ tự động chuyển sim sang những gói cước khác phù hợp hơn với đối tượng khách hàng sử dụng.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về các gói cước 3G Viettel cho sinh viên đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Hy vọng những thông tin trong bài viết này có thể giúp bạn nắm rõ những gói cước cực hấp dẫn dành cho sinh viên nhé.

About Đức toàn

Tôi là Đức Toàn, người đã có 6 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thuỷ. Tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, tin tức về sim số đẹp một cách chính xác và nhanh nhất.

View all posts by Đức toàn →
TÌM SIM NĂM SINH
0912.76.76.76
  Chat Zalo