Gõ bất kỳ dãy số đuôi muốn tìm. Có thể sử dụng dấu * đại diện cho chuỗi từ 2 số trở lên, dấu + đại diện cho 1 số bất kỳ. Ví dụ: 111199, *9999, 0989*, 09*9999, 168+68, 09*9999+9

Hướng dẫn chi tiết cách chuyển sim 3g sang 4g tại nhà của các nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các gói cước data tốc độ cao cho việc lướt web xem phim và làm việc trên các thiết bị như smartphone iPad, các nhà mạng đã cho ra đời hàng loạt sim 4G. Cũng chính vì thế mà nhu cầu chuyển đổi sim 3G sang 4G đang ngày càng gia tăng. Nếu như chúng ta không biết cách làm sao để chuyển sim 3G sang 4G tại nhà thì sau đây sẽ là một số thông tin cho bạn tham khảo.

1. Những lợi ích khi đổi từ sim 3G sang sim 4G

Chuyển sim 3G sang 4G chủ thuê bao nhận nhiều lợi ích

So với sim 3G và 2G trước đây thì sim 4G có thể cho tốc độ truy cập nhanh hơn, giúp chúng ta có thể xem phim chất lượng cao, livestream trực tiếp với hình ảnh rõ ràng sắc nét. Đặc biệt là giá cước data của sim 4G sau với giá cước data của sim 3G ở tất cả các nhà mạng từ Viettel cho đến VinaPhone và Mobifone đều không có sự thay đổi nhiều. Đặc biệt nếu như chúng ta có thể tự mình tiến hành đổi từ sim 3G sang 4G tại nhà, bạn sẽ chẳng cần phải mất thời gian chờ đợi tại cửa hàng để được đổi Sim.

>> Tham khảo: Các gói cước 4G Vinaphone ưu đãi đáp dẫn

2. Hướng dẫn chi tiết cách chuyển sim 3G sang 4G tại nhà của các nhà mạng Viettel, Mobifone và Vinaphone

Viettel, Mobifone và Vinaphone hiện nay làm ba nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam. Ở cả ba nhà mạng này đều cho phép chúng ta có thể chuyển sim 3G sang 4G ngay tại nhà với quy trình đơn giản với quy trình đơn giản.

- Cách chuyển đổi sim Viettel  3G sang 4G tại nhà không cần đến cửa hàng

Cách đổi sim Viettel từ 3G sang 4G dễ dàng

Chẳng cần phải mất thời gian chờ đợi tại các cửa hàng để chuyển đổi sim Viettel từ 3G sang 4G bạn chỉ cần thực hiện 4 bước sau đây:

Bước 1: Mua sim 4G trắng để lấy số seri của sim.
Bước 2: Thực hiện thao tác trên sim 3G đang sử dụng: *098*4*số seri sim mới mua # và nhấn OK.
Bước 3: Tiến hành thực hiện các bước theo hướng dẫn để đổi sim theo hướng dẫn cho đến khi thông báo thành công.
Bước 4: Tháo sim cũ và lắp sim mới vào điện thoại.

>> Tham khảo: Sim số đẹp Viettel giá rẻ

- Cách chuyển sim Mobifone 3G sang 4G tại nhà

Chuyển sim 3G sang 4G tại nhà mạng Mobifone

Đối với nhà mạng Mobifone, để chuyển sim 3G sang 4G các bước chúng ta cũng thực hiện tương tự như cách chuyển đổi ở sim Viettel. Tuy nhiên về cú pháp tin nhắn có sự khác biệt nhất định.

Thao tác đầu tiên mà chúng ta cần thực hiện là nhấn *090*7#. Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị một số thông tin và chúng ta chỉ nhấn vào mục đổi sim.

Ngay sau đó hệ thống sẽ yêu cầu chúng ta nhập số seri mới của chiếc sim trắng 4G.

>> Tham khảo: Sim số đẹp Mobifone

- Cách tự chuyển đổi sim Vinaphone 3G sang 4G đơn giản.

Chủ thuê bao có thể dễ dàng đổi sim Vinaphone từ 3G sang 4G.

Nếu chúng ta muốn chuyển sim 3G sang 4G của Vinaphone thì cú pháp và chúng ta cần soạn là *091*38*20 số seri của sim mới # -> OK 

3. Một vài lưu ý khi chuyển 3G sang 4G

Đổi sim 3G sang 4G cần lưu ý gì

Mặc dù mỗi nhà mạng có một cú pháp USSD riêng nhưng khi tiến hành chuyển đổi từ sim 3G sang 4G của Viettel, Mobifone hay Vinaphone chúng ta cũng cần phải lưu ý những vấn đề sau đây:

- Việc đổi sim không bảo lưu danh bạ điện thoại hay chuyển tự động từ sim cũ sang sim mới, do đó chúng ta cần sao chép danh bạ từ sim sang điện thoại hoặc vào bộ nhớ của gmail.

- Nên tiến hành đăng ký sim chính chủ trước khi chuyển đổi từ sim 3G sang 4G.

- Các loại tài khoản như tài khoản chính và tài khoản khuyến mại sẽ được bảo lưu từ sim cũ sang sim mới.

- Đối với thuê bao của nhà mạng Viettel khi tiến hành đổi từ sim 3G Viettel sang sim 4G Viettel mà là thuê bao trả trước thì tài khoản của chúng ta sẽ được cộng thêm 10.000 đồng.

Nếu như chúng ta vẫn chưa biết cách làm sao để đổi được sim 3G sang 4G mà muốn có thể sở hữu ngay một chiếc sim 4G đầy tiện lợi thì chúng ta không thể bỏ đầy tiện lợi thì chúng ta không thể bỏ qua đại lý phân phối sim lớn nhất toàn quốc - Tongkhosim.com. Tại đây chúng tôi cung cấp tất cả các đầu số thuê bao đều là sim đã được chuyển đổi sang 4G cho tốc độ thần tốc.

Để nhận được những lời tư vấn về cách thức chọn xin hoặc chuyển đổi sim điện thoại chúng ta có thể tham khảo một số thông tin trên website hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline 0966.76 7676.

author

About Đức toàn

Tôi là Đức Toàn chuyên gia về sim số đẹp tại tongkhosim.com với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sim số. Tôi sẽ tư vấn cho bạn đầy đủ thông tin và kiến thức để có thể lựa chọn được cho mình một sim số đẹp phù hợp nhất.

View all posts by Đức toàn →