Gõ bất kỳ dãy số đuôi muốn tìm. Có thể sử dụng dấu * đại diện cho chuỗi từ 2 số trở lên, dấu + đại diện cho 1 số bất kỳ. Ví dụ: 111199, *9999, 0989*, 09*9999, 168+68, 09*9999+9

Làm sao để đăng ký gói cước 3G Viettel cho thuê bao khác?

Cách tặng gói cước 3G Viettel cho thuê bao khác là một trong những chủ đề được rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của Viettel đặc biệt quan tâm. Hãy cùng Tổng Kho Sim khám phá rõ hơn cách đăng ký qua bài viết sau nhé.

1. Hướng dẫn đăng ký 3G Viettel cho thuê bao khác

Nhu cầu truy cập Internet 3G của nhà mạng Viettel là điều vô cùng cần thiết đối với người dùng thiết bị di động hiện nay. Thay vì đăng ký một gói cước 3G, bạn có thể lựa chọn hình thức tặng gói cước 3G Viettel khác để dễ dàng truy cập Internet. Đây chắc là món quà vô cùng giá trị và thiết thực nhất.

Làm sao để tặng gói cước 3G Viettel cho các thuê bao khác?

Làm sao để tặng gói cước 3G Viettel cho các thuê bao khác?

Điều kiện tặng gói cước là tài khoản chính phải có đủ số dư và bạn cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

TANG [Tên gói] [Số điện thoại] đã gửi 191

Trong đó:

  • Tên gói: Tên của gói 3G Viettel mà người muốn tặng đang sử dụng;
  • Điện thoại: Số thuê bao Viettel mà bạn đang muốn gửi tặng gói 3G.

Ví dụ:

Nếu bạn đang muốn gửi tặng gói cước Mimax của nhà mạng Viettel cho số thuê bao 0989.888.888 chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: TANG MIMAX 0989888888  gửi 191.

>> Tham khảo ngay: Các gói cước 3G 1 ngày của Viettel để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngắn hạn của bạn nhé.

2. Một số lưu ý khi tặng gói cước 3G Viettel cho thuê bao khác 

Khi tặng gói cước 3G Viettel cho thuê bao khác, bạn cần nắm rõ một số lưu ý sau:

- Người đăng ký tặng và thuê bao phải cùng sử dụng dịch vụ di động của nhà mạng Viettel. Những thuê bao Dcom 3G không thể tặng gói cước 3G cho những thuê bao khác.

Những thuê bao đã được tặng gói cước 3G Viettel không thể đăng ký sử dụng các gói cước khác

Những thuê bao đã được tặng gói cước 3G Viettel không thể đăng ký sử dụng các gói cước khác

- Thuê bao đã được tặng gói cước 3G tại thời điểm này không được đăng ký hay sử dụng các gói cước 3G Viettel nào khác của nhà mạng này.

- Trong trường hợp gói cước gửi tặng là dịch vụ có giới hạn dung lượng, sau khi đã sử dụng hết data ưu đãi thuê bao nhận sẽ chịu mức phí phát sinh ngoài gói. Đồng thời nếu tiếp tục sử dụng 3G Viettel bạn phải mất thêm khoản phí gia hạn để tiếp tục truy cập Internet.

- Khi tặng gói cước 3G Viettel bạn vẫn sẽ mức phí đăng ký như khi trực tiếp đăng ký sử dụng gói cước 3G Viettel trên điện thoại của mình.

3. Một số gói cước 3G Viettel thường được lựa chọn để tặng cho thuê bao khác

Những gói cước 3G Viettel được chọn để tặng cho thuê bao khác là gì?

Những gói cước 3G Viettel được chọn để tặng cho thuê bao khác là gì?

Dưới đây là một số gói cước 3G Viettel được nhiều khách hàng lựa chọn để tặng cho thuê bao khác gồm:

Gói Mimax

Để tặng gói cước 3G Viettel Mimax cho thuê bao khác, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: MiMax gửi 191. Mức phí đăng ký là 70.000 đồng với 600MB dung lượng Data.

Gói Mimax90

Để tặng gói cước 3G Viettel Mimax90 cho thuê bao khác, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: MiMax90 gửi 191. Mức phí đăng ký là 90.000 đồng với 1.2GB dung lượng Data.

Gói Dmax

Để tặng gói cước 3G Viettel Dmax cho thuê bao khác, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DMax gửi 191. Mức phí đăng ký là 1200.000 đồng với 1.5GB dung lượng Data.

Gói Dmax200

Để tặng gói cước 3G Viettel Dmax200 cho thuê bao khác, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: Dmax200 gửi 191. Mức phí đăng ký là 200.000 đồng với 3GB dung lượng Data.

Gói Mimax500

Để tặng gói cước 3G Viettel Mimax500 cho thuê bao khác, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: MiMax500 gửi 191. Mức phí đăng ký là 500.000 đồng với 15GB dung lượng Data.

Những gói cước này đều mang đến cho khách hàng chất lượng truy cập Internet vượt trội. Bạn sẽ không tốn thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác sau khi hết dung lượng Data tốc độ cao.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về dịch vụ đăng ký gói cước 3G Viettel cho thuê bao khác đang được rất nhiều người dùng dịch vụ của Viettel đặc biệt quan tâm. Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn dành tặng cho những người yêu thương của mình món quà giá trị và thiết thực nhất nhé.

author

About Đức toàn

Tôi là Đức Toàn, người đã có 6 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thuỷ. Tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, tin tức về sim số đẹp một cách chính xác và nhanh nhất.

View all posts by Đức toàn →