Gõ bất kỳ dãy số đuôi muốn tìm. Có thể sử dụng dấu * đại diện cho chuỗi từ 2 số trở lên, dấu + đại diện cho 1 số bất kỳ. Ví dụ: 111199, *9999, 0989*, 09*9999, 168+68, 09*9999+9

Bật mí cách tính số nút sim đơn giản nhất và ý nghĩa của các con số

Bạn thường nghe nhiều người nói đến số nút sim, cách tính số nút sim, cách tính nút số điện thoại hay ý nghĩa số nút sim khi mua sim số đẹp. Thế nhưng bạn đã thực sự hiểu nó là gì hay chưa? Nếu chưa, hãy tham khảo ngay các thông tin có trong bài viết sau đây nhé!

cách tính số nút sim

1. Số nút sim được hiểu như thế nào?

Hiểu một cách đơn giản nhất, số nút sim chính là tổng các chữ số của chiếc sim đó cộng lại và đưa ra kết quả cuối cùng là số có 1 hoặc 2 chữ số. Trong đó, nếu kết quả là 2 chữ số thì tổng nút sẽ là số cuối của con số 2 chữ số đó.

số nút sim được hiểu như thế nào

Khi đã biết được số nút này, người ta sẽ căn cứ vào quy luật phong thủy và âm dương trong ngũ hành để xem xem ý nghĩa của những con số này là tốt hay xấu.

Chính vì thế, việc tính số nút sim có thể hiểu là cách đánh giá một chiếc sim điện thoại xấu đẹp, hung cát như thế nào? Hay nói cách khác, để nhanh chóng sở hữu được một chiếc sim hợp phong thủy và ưng ý nhất trước hết phải tính được số nút sim.

2. Hướng dẫn cách tính số nút sim chính xác nhất

Như đã nói ở trên, số nút sim là tổng các chữ số của chiếc sim cộng lại nên việc tính số nút sim thực sự rất đơn giản và dễ dàng. Cụ thể:

Bước 1: Cộng tất cả các chữ số của chiếc sim lại

Bước 2: Nếu tổng các chữ số của sim là số có hai chữ số thì số nút sim chính là số cuối của con số này.

Bước 3: Căn cứ vào quy luật phong thủy, âm dương ngũ hành để xem con số này là tốt hay xấu.

>> Xem thêm: Cách xem sim phong thuỷ hợp tuổi chuẩn nhất.

3. Ý nghĩa đằng sau các số nút của sim

Số nút của sim có thể tính một cách vô cùng đơn giản chỉ trong vài giây thế nhưng nó lại có ý nghĩa rất lớn. Bởi con số này sẽ giúp bạn đánh giá được chiếc sim mà mình đang nắm giữ hung cát như thế nào. Và dưới đây chính là ý nghĩa của số nút sim mà bạn có thể tham khảo:

+ Số nút sim là 0
Số 0 là số tượng trưng cho tính âm và người phụ nữ vì thế rất phù hợp sử dụng để làm sim cho nữ giới, chẳng hạn như: sim tam hoa 000 hoặc sim tứ quý 0000.

+ Số nút sim là 1
Theo phong thủy sim số, số 1 là sự tượng trưng cho một khởi đầu và sóng đôi. Do đó số 11 sẽ mang ý nghĩa song hỷ lâm môn rất đẹp.

+ Số nút sim là 2
Số 2 là một con số rất may mắn với ý nghĩa tượng trưng cho sự mãi mãi, chung thủy hay trung thành. Tuy nhiên vì số điểm thấp nên nó cũng không được đánh giá cao về mặt phong thủy.

+ Số nút sim là 3
Người ta quan niệm, số 3 là con số biểu thị cho tài lộc. Nếu số 3 kết hợp với 8 để thành 38 thì lại càng tuyệt vời bởi nó có ý nghĩa là ông địa nhỏ, tức là rinh tài lộc về.

+ Số nút sim là 4
Số 4 theo quan niệm phong thủy là số tử, vì thế những chiếc sim có số nút sim là 4 là các sim không đẹp.

+ Số nút sim là 5
Số 5 có ý nghĩa sinh sôi, nảy nở.

+ Số nút sim là 6
Số 6 có ý nghĩa là lộc đến nhà, nên sim có số nút bằng 6 được coi là các sim đẹp.

+ Số nút sim là 7
Số 7 là con số thể hiện sự tròn vẹn của vũ trụ và là khởi nguồn của nhiều yếu tố.

+ Số nút sim là 8
Với ý nghĩa phát tài, số 8 là con số được rất nhiều người yêu thích, nhất là những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh.

+ Số nút sim là 9
Số 9 có ý nghĩa thiên trường địa cửu, tức là thể hiện cho sự lâu bền và vững chắc.

Trên đây là cách tính số nút sim, tính nút số điện thoại cũng như ý nghĩa đằng sau các con số mà bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, đây mới chỉ là một bước khởi đầu trong việc tìm kiếm một số sim hợp phong thủy. Bởi việc chọn ra một số sim phù hợp với tuổi hoặc mệnh vẫn còn cần rất nhiều yếu tố quan trọng khác

author

About Đức toàn

Tôi là Đức Toàn, người đã có 6 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thuỷ. Tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, tin tức về sim số đẹp một cách chính xác và nhanh nhất.

View all posts by Đức toàn →