Sử dụng dấu * đại diện cho một chuỗi số bất kỳ. Ví dụ: *9999, 0989*, *261292, 09*9999, 0903*99*99, hoặc bạn có thể gõ bất kỳ dãy số đuôi muốn tìm...

Hướng dẫn cách xem sim phong thủy hợp mệnh Mộc


Bạn là người thuộc mệnh Mộc và bạn đang tìm kiếm một chiếc sim phong thủy hợp với mệnh của mình. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của tongkhosim.com để được hướng dẫn cách xem sim phong thủy hợp mệnh mộc chính xác, đơn giản nhé.

1. Những đặc điểm phong thủy của người thuộc mệnh Mộc

Xem sim phong thủy phải tuân theo ngũ hành tương sinh và tương khắcXem sim phong thủy phải tuân theo ngũ hành tương sinh và tương khắc

Để lựa chọn được một chiếc sim phong thủy phù hợp với mệnh Mộc, thì trước hết chúng ta phải nắm rõ và hiểu được những đặc điểm trong phong thủy của người mệnh này. 

Mệnh Mộc là đại diện của sự sinh sôi, nảy mầm của cây cối. Không chỉ đơn giản là những nhánh cây cỏ nhỏ bé, mà cả những cây cổ thụ có tuổi họ hàng ngàn năm. Xem sim phong thủy hợp mệnh Mộc sẽ phải tuân theo những quy luật trong ngũ hành tương sinh và tương khắc. 

Dựa theo quy luật này, thì Mộc sinh Hỏa và Thủy lại sinh Mộc. Vậy nên, mệnh Mộc rất phù hợp với mệnh Thủy và Hỏa. Bên cạnh đó, vì Mộc khắc Thổ và Kim khắc Mộc, dó đó mệnh Mộc kị với mệnh Kim và Thổ. 

Về màu sắc, thì màu đại diện cho mệnh Mộc là những màu xanh như xanh lá cây, xanh lá mạ, xanh nước biển… Ngoài ra, màu đen cũng được xem là màu sắc đem lại nhiều thuận lợi, may mắn cho người thuộc mệnh Mộc. 

Những người thuộc mệnh Mộc là những người sinh vào những năm 1973, 2010, 1951, 2011, 1988, 2002, 1989, 2003, 1980, 1958, 1981, 1959

2. Cách lựa chọn sim phong thủy phù hợp với mệnh Mộc

Lựa chọn sim phong thủy cho mệnh Mộc như thế nào?Lựa chọn sim phong thủy cho mệnh Mộc như thế nào?

Ngũ hành biến hóa không ngừng về thế giới vạn vật xung quanh. Khi tuân thủ những nguyên tắc trong ngũ hành tương sinh, chúng ta có thể suy đoán được cát hung, họa phúc và thậm chí cả hèn sang. 

Tận dụng những nguyên tắc này và ứng dụng nó trong việc lựa chọn sim số phong thủy phù hợp cho mệnh Mộc. Những con số sẽ đem lại may mắn khi xuất hiện trong sim số phù hợp với mệnh Mộc là:

  • Những con số thuộc mệnh Thủy, tương sinh với mệnh Mộc là số 0 và 1

  • Những con số phù hợp với mệnh Mộc là số 3 và 4

  • Những con số thuộc mệnh Thổ, bị mệnh Mộc chế khắc là số 2, 5 và 8

  • Tránh những con số thuộc mệnh kim khắc với Mộc là số 6 và 7

Những con số phù hợp với mệnh Mộc càng xuất hiện nhiều trong sim số, sẽ càng thu hút được nhiều năng lượng tốt cho người sử dụng. Trong trường hợp những con số mà bạn yêu thích lại thuộc mệnh tương khắc, thì có thể sử dụng những yếu tố phong thủy để giảm bớt khắc chế. 

Để xem sim phong thuỷ hợp mệnh Mộc, sẽ dựa vào những đặc trưng của người mệnh này. Từ đó, lựa chọn được một chiếc sim số sở hữu đầy đủ những yếu tố mang lại sự may mắn, thuận lợi cho người dùng. 

3. Những lý do nên sử dụng sim số hợp mệnh Mộc

Sử dụng sim phong thủy hợp mệnh giúp mang lại nhiều may mắnSử dụng sim phong thủy hợp mệnh giúp mang lại nhiều may mắn

Hiện nay, vấn đề phong thủy chi phối một phần không nhỏ trong cuộc sống. Vậy nên, bất cứ một vấn đề gì người ta cũng quan tâm đầu tiên là nó có phù hợp với vận mệnh, phong thủy hay không. 

Và sim số điện thoại cũng không phải là một ngoại lệ, đây là một vật dụng mà chúng ta thường xuyên sử dụng. Vậy nên, người mệnh Mộc cũng cần lựa chọn một sim số phong thủy phù hợp cho mình. Khi sở hữu một sim phong thủy phù hợp với vận mệnh, sẽ góp phần mang lại cho chủ sở hữu nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, cuộc sống. 

Đồng thời, nó giúp cho người sử dụng tránh được những điều không may mắn có thể xảy ra. Lý do là bởi vì một chiếc sim số phong thủy có đầy đủ các đặc điểm phong thủy của người thuộc mệnh Mộc. Việc hòa hợp với vận mệnh, sẽ giúp mang lại nhiều điều may mắn cho người sử dụng hơn.

Ngoài ra, việc sử dụng một chiếc điện thoại có chứa sim số phong thủy hợp mệnh. Cũng sẽ giúp người mệnh Mộc luôn cảm thấy thoải mái và tự tin. Một chiếc sim phong thủy hợp mệnh là một chiếc sim số điện thoại đẹp. Vậy nên, nó hoàn toàn khẳng định được đẳng cấp của người dùng. 

Bài viết của Tongkhosim.com đã vừa gợi ý đến bạn đọc cách xem sim phong thủy hợp mệnh Mộc. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể truy cập vào website tongkhosim.com để biết thêm chi tiết nhé. 

About Đức toàn

Tôi là Đức Toàn, người đã có 6 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thuỷ. Tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, tin tức về sim số đẹp một cách chính xác và nhanh nhất.

View all posts by Đức toàn →
TÌM SIM NĂM SINH
0912.76.76.76
  Chat Zalo