Gõ bất kỳ dãy số đuôi muốn tìm. Có thể sử dụng dấu * đại diện cho chuỗi từ 2 số trở lên, dấu + đại diện cho 1 số bất kỳ. Ví dụ: 111199, *9999, 0989*, 09*9999, 168+68, 09*9999+9

Hướng dẫn đăng ký thông tin sim Vinaphone chính chủ theo nghị định 49

Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn đăng ký thông tin sim Vinaphone chính chủ theo nghị định 49 cho các khách hàng đang sử dụng  thuê bao Vinaphone chưa đăng ký thông tin. Nghị định 49 của Chính Phủ quy định mọi thuê bao di động trả trước cần phải có thông tin đăng ký chính xác và đầy đủ ảnh chụp chân dung người sử dụng

Vinaphone


Xem thêm: Tại Sao Nên Dùng Sim Vinaphone


Vậy nếu bạn có quan tâm về cách đăng ký thông tin chính chủ Vinaphone này thì dành thời gian cùng chúng tôi đi tham khảo bài viết bên dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký thông tin sim Vinaphone chính chủ:

Khách hàng đang sử dung thuê bao Vinaphone có thể đăng ký thông tin sim Vinaphone chính chủ online qua Link sau: https://my.vinaphone.com.vn/Users/UpdateSubInfo

Các bước thực hiện như sau:

Quý Khách vào đường dẫn https://my.vinaphone.com.vn/Users/UpdateSubInfo, nhập "Captcha" và "số thuê bao Vinaphone" của mình, sau đó click vào "Lấy mã xác thực"

Xác thực sđt

Sau khi click, sô máy quý khách sẽ nhận được tin nhắn xác thực tài khoản, bạn chỉ cần nhập dãy số đó vào ô "Mã xác thực" và click vào "Tra cứu"

Tra cứu

Như thông tin trong hình, quý khách đã đầy đủ thông tin cá nhân theo nghị định 49/2017/NĐ-CP của Chính phủ, quý khách chỉ cần kiểm tra thông tin xem chính xác không và update lại nếu có sai sót

Điền thông tin


Nêu như quý khách chưa đủ thông tin theo nghị định 49, chỉ cần update lại thông tin về bản thân theo các trường ở dưới. Upload các hình ảnh bao gồm CMND mặt trước và mặt sau, ảnh chân dung,... và nhập vào "Cập nhật"


Xem thêm: Mua sim vinaphone giá rẻ


Ngoài ra, khách hàng có thể đến các điểm giao dịch của Vinaphone để đăng ký tài khoản thuê bao chính chủ. Các thủ tục quý khách hàng cần chuẩn bị trước khi đi đăng ký sim chính chủ đó là:

+ Sim Vinaphone cần đăng ký.
+ Ảnh chân dung
+ Chứng minh nhân dân bản gốc.
+ Danh sách 5 thuê bao thường xuyên gọi điện hoặc nhắn tin trong vòng 30 ngày gần nhất.
+ Mệnh giá thẻ nạp gần nhất khách hàng nạp vào tài khoản.

Thời gian hoàn tất thủ tục đăng ký thuê bao chỉ trong vòng 20 đến 30 phút, vì thế, khách hàng hãy tranh thủ thời gian đến các quầy giao dịch, cửa hàng Vinaphone gần nhất để thực hiện quyền lợi và thông tin của mình! 

Những lưu ý khi đăng ký thông tin sim Vinaphone chính chủ theo nghị định 49

+ Khách hàng đến đăng ký chỉ đăng ký sim chính chủ Vinaphone, không đăng ký thay được cho người thân, bạn bè.

+ Nếu khách hàng muốn chuyển quyền đăng ký sim cho người khác thì cả khách hàng và người được chuyển quyền sở hữu đều phải đến cửa hàng để làm thủ tục chuyển đổi.

Quá trình đăng ký là hoàn toàn miễn phí. Chúc bạn đăng ký thông tin sim chính chủ Vinaphone thành công trong thời gian sớm nhất

author

About Đức toàn

Tôi là Đức Toàn chuyên gia về sim số đẹp tại tongkhosim.com với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sim số. Tôi sẽ tư vấn cho bạn đầy đủ thông tin và kiến thức để có thể lựa chọn được cho mình một sim số đẹp phù hợp nhất.

View all posts by Đức toàn →