Gõ bất kỳ dãy số đuôi muốn tìm. Có thể sử dụng dấu * đại diện cho chuỗi từ 2 số trở lên, dấu + đại diện cho 1 số bất kỳ. Ví dụ: 111199, *9999, 0989*, 09*9999, 168+68, 09*9999+9

Bí kíp chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc siêu dễ

Bạn là người mệnh Mộc và đam mê kinh doanh? Bạn mong muốn công việc thuận lợi và con đường tiền tài rộng mở? Hãy nhanh nhanh đến ngay Kho sim số đẹp và sử hữu cho mình sim phong thủy hợp mệnh Mộc, luôn đem lại điều tốt lành cho người sử dụng.

Sim phong thủy hợp mệnh Mộc là như thế nào?

Những người mệnh Mộc sinh vào năm nào?

Người mệnh Mộc sinh vào các năm sau đây:

 • Nhâm Ngọ: 1942, 2002

 • Kỷ Hợi: 1959, 2019

 • Mậu Thìn: 1988, 1928

 • Quý Mùi: 1943, 2003

 • Nhâm Tý: 1972, 2032

 • Kỷ Tỵ: 1989, 1929

 • Canh Dần: 1950, 2010

 • Quý Sửu: 1973, 2033

 • Tân Mão: 1951, 2011

 • Canh Thân: 1980, 2040

 • Mậu Tuất: 1958, 2018

 • Tân Dậu: 1981, 2041

​Đôi nét về tính cách người mệnh Mộc

Mệnh Mộc tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở

Mệnh Mộc tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở

Trong phong thủy, Mộc là biểu tượng của mùa xuân, là yếu tố tạo nên năng lượng, sự sinh sôi nảy nở, phát triển của muôn loài. Mộc mang đến một nguồn năng lượng mới cho sức khỏe và sự sống.

Cũng chính từ bản chất này, những người mệnh Mộc phần lớn lúc nào cũng khỏe khoắn, tươi vui, tràn đầy năng lượng. Ở họ hội tụ những phẩm chất tốt đẹp như là khả năng quyết định nhanh chóng, có lý tưởng, trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo.

Đối với những người mệnh Mộc, đặc điểm chung và dễ nhận thấy nhất trong tính cách của họ chính là rất thích lãnh đạo và hay nóng giận.

Bởi những người thuộc mệnh Mộc thường có tướng làm quan lớn, có tầm nhìn xa, khả năng tư duy mạch lạc, tuy rất dễ nổi nóng nhưng đôi lúc lại rất nhẹ nhàng.

Không dừng lại ở đó, tính tình người mệnh Mộc thường ngay thẳng, chủ động, rất nhiệt tình, họ ưa thích khám phá, mạo hiểm, lúc nào cũng bận rộn và mục tiêu rõ ràng. Vì là những người có lòng vị tha, hiền lành và tốt bụng nên được nhiều người xung quanh giúp đỡ.

>> Xem ngay những sim số đẹp mobi 10 số giá rẻ hợp phong thủy cho bạn thoải mái lựa chọn ! 

Những ngành nghề phù hợp với người thuộc mệnh Mộc

Vì Mộc sinh Hỏa, nên người mệnh Mộc có thể làm những nghề nghiệp có liên quan đến hành Hỏa như: Quán ăn, nhà hàng, khí đốt, xăng, dầu…

Trong quan hệ tương sinh, Thủy sinh Mộc, do đó mệnh Mộc có thể làm những công việc liên quan đến hành Thủy sẽ rất hợp, ví dụ như kinh doanh trong các lĩnh vực mỹ phẩm, thủy hải sản, nước giải khát hoặc hóa chất…

Những nghề nghiệp tương hợp với hành Mộc bao gồm kinh doanh gỗ, giấy, nhựa, vải, trang trí hay thiết kế nội thất, hành chính văn phòng…

Những điều lưu ý khi chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc

Khi lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc, bạn cần dựa theo quy tắc phong thủy của ngũ hành tương sinh – tương khắc. Quy tắc như sau:

 • Ngũ hành tương sinh:  Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa.

 • Ngũ hành tương khắc: Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

 • Những con số mang mệnh tương xứng: 1 mệnh Thủy, 2 - 8 mệnh Thổ, 3 - 4 mệnh Mộc, 6 - 7 mệnh Kim, 9 mệnh Hỏa. Số 5 là trung cung, số 0 chưa thuộc mệnh nào.

​Quy tắc phong thủy của ngũ hành

Dựa vào quy tắc trên, khi chọn sim phong thủy cho mệnh Mộc nên sử dụng sim có các số thuộc mệnh Thủy: 1 và mệnh Mộc: 3, 4. Cần tránh các số sim thuộc mệnh Thổ: 2 và 8.

Ngũ hành thúc đẩy biến hóa không ngừng. Người mệnh Mộc tương sinh bởi Thủy, chế khắc được Thổ nhưng lại bị Kim khắc. Tuân thủ nguyên tắc ngũ hành sinh khắc có thể suy đoán được họa - phúc, cát - hung hay thậm chí sang - hèn.

Tận dụng nguyên tắc này, con người ứng dụng trong chọn số hợp mệnh Mộc và phát triển hơn là sim phong thủy hợp mệnh Mộc. Những con số may mắn xuất hiện trong sim hợp mệnh Mộc là:

 • Con số thuộc mệnh Thủy (hành Thủy tương sinh với Mộc): số 1

 • Con số thuộc mệnh Mộc: số 3 và 4

 • Con số thuộc mệnh Thổ (hành Thổ bị Mộc chế khắc): số 2, số 5, số 8

 • Tránh con số thuộc mệnh Kim (Kim khắc Mộc): số 6, số 7.

Tham khảo: Sim phong thủy giá tốt

Những số điện thoại người mệnh Mộc cần tránh

Theo quan niệm ngũ hành tương sinh, Mộc khắc Thổ nên những số điện thoại với dãy số thuộc mệnh Thổ như 2, 5, 8 cần tránh. Chỉ như vậy bạn sẽ không gặp phải khó khăn, ảnh hưởng tiêu cực trong cuộc sống.

Để lựa chọn được sim phong thủy mệnh Mộc ưng ý, mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho tương lai. Đến với Tongkhosim.vn, bạn tha hồ lựa chọn cho mình những chiếc sim số đẹp ưng ý để phát triển con đường tương lai một cách thuận lợi và hiệu quả.

author

About Đức toàn

Tôi là Đức Toàn, người đã có 6 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thuỷ. Tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, tin tức về sim số đẹp một cách chính xác và nhanh nhất.

View all posts by Đức toàn →