Gõ bất kỳ dãy số đuôi muốn tìm. Có thể sử dụng dấu * đại diện cho chuỗi từ 2 số trở lên, dấu + đại diện cho 1 số bất kỳ. Ví dụ: 111199, *9999, 0989*, 09*9999, 168+68, 09*9999+9

1 người được đăng ký bao nhiêu sim Viettel?

Hiện nay các nhà mạng viễn thông, trong đó có nhà mạng Viettel, đang tiến hành thu hồi toàn bộ sim rác trên khắp các tỉnh thành cả nước nhằm giảm thiểu tình trạng sử dụng sim chưa chính chủ. Qua bài viết này, hãy để Tổng Kho Sim cung cấp cho các bạn đầy đủ thông tin về việc 1 người được đăng ký bao nhiêu sim Viettel nhé.

1. Mỗi CMND được đăng ký mấy sim Viettel chính chủ?

Mot Cmnd Dang Ky Bao Nhieu Sim Viettel Chinh Chu

Bạn có biết 1 người được đăng ký bao nhiều sim Viettel?

Theo quy định của nhà mạng Viettel thì với 1 CMND có thể đăng ký tối đa 13 sim chính chủ, có nghĩa là 1 người có thể đăng ký 13 sim Viettel khác nhau. Tuy nhiên, Viettel quy định giới hạn số lượng đăng ký cho từng loại sim, cụ thể như sau:

+ Sim di động trả trước, Dcom: 3 sim chính chủ;

+ Sim di động trả sau, Dcom: 10 sim chính chủ.

>> Tham khảo ngay: Ý nghĩa sim tứ quý để có lựa chọn sim số phù hợp nhất với mình nhé.

2. Làm thế nào để đăng ký sim Viettel chính chủ?

1 Nguoi Dang Ky Bao Nhieu Sim Viettel

Các bước đăng ký sim Viettel chính chủ được thực hiện như thế nào?

Để đăng ký chính chủ cho sim đang sử dụng hoặc sim mới, bạn làm theo các hướng dẫn sau: 

+ Chuẩn bị thủ tục đăng ký: bao gồm 1 CMND bản photo và 1 CMND bản gốc (để đối chiếu);

+ Địa điểm đăng ký: tại các cửa hàng giao dịch của Viettel trên toàn quốc.

Các bước đăng ký sim chính chủ:

Bước 1: Liên hệ tư vấn và hỗ trợ

Khách hàng đang muốn đăng ký sim Viettel chỉ cần đến các đại lý chính thức của nhà mạng, nhân viên giao dịch sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn chọn số sim phù hợp;

Bước 2: Cung cấp đầy đủ thông tin

Toàn bộ các thông tin của khách hàng gồm họ và tên, địa chỉ, ngày sinh, nơi ở, số CMND,... đều phải cung cấp đầy đủ cho nhà mạng Viettel. Lưu ý nên cung cấp chính xác để dễ đối chiếu thông tin sau này.

Bước 3: Đối chiếu thông tin

Nhân viên tại đại lý của Viettel tiến hành kiểm tra và đối chiếu thông tin trên CMND gốc. Trường hợp không đúng theo yêu cầu sẽ trả lại hồ sơ cho quý khách.

Bước 4: Kích hoạt sim Viettel cho khách hàng

Sau khi đối chiếu, nhân viên giao dịch sẽ đưa cho bạn sim để lắp vào điện thoại. Đối với sim trả trước bạn cần kích hoạt bằng cách bấm số 900, khi hoàn thành sim có thể thực hiện chức năng nghe gọi, SMS như bình thường. Đối với sim trả sau, nhà mạng Viettel sẽ tự kích hoạt, bạn có thể sử dụng ngay mà không cần thực hiện thêm thao tác nào.

Đối với khách hàng đến đăng ký chính chủ cho sim đang sử dụng, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin như bước 2 và nhân viên giao dịch sẽ kiểm tra đối chiếu thông tin và cập nhật lên hệ thống. Sau đó bạn vẫn sử dụng sim như bình thường.

>> Tham khảo ngay: Số tổng đài các nhà mạng để có ngay cho mình những số hotline kết nối nhanh chóng nhất với các đơn vị cung cấp dịch vụ nhé.

3. Cần lưu ý những gì khi đăng ký hòa mạng sim Viettel chính chủ?

Trong trường hợp khách hàng không biết số CMND của mình đã được đăng ký cho bao nhiêu sim Viettel chính chủ thì hãy soạn tin nhắn: CMT<dấu cách>[số CMND] gửi 195 để kiểm tra. Nhà mạng Viettel sẽ nhắn tin trả lại cho bạn thông tin các gói cước, số thuê bao đã đăng ký. 

Luu Y Khi Dang Ky Sim Viettel

Lưu ý gì khi đăng ký hòa mạng sim Viettel chính chủ?

Trong trường hợp khách hàng muốn tra cứu thông tin thuê bao thì hãy soạn tin nhắn: TTTB gửi 1414. Thực hiện xong thao tác khách hàng sẽ nhận lại tin nhắn chi tiết về tên chủ thuê bao, số CMND và những số thuê bao đã đăng ký trên CMND đó.

Đối với loại sim sinh viên của Viettel chỉ được hòa mạng một lần duy nhất. Các loại sim khác của nhà mạng như Tomato, Economy,... được đăng ký nhiều sim cùng lúc.

Nếu khách hàng muốn hòa mạng trả trước có thể đăng ký sim chính chủ tại bất kỳ của hàng giao dịch của Viettel trên toàn quốc, còn hòa mạng sim trả sau thì phải hòa mạng duy nhất tại một cửa hàng Viettel.

Trên đây là nội dung và thông tin chi tiết cho khách hàng với câu hỏi: “1 người được đăng ký bao nhiêu sim Viettel?”. Hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích giúp khách hàng giải tỏa được thắc mắc và có thể tự đăng ký số lượng sim chính chủ mà mình muốn phù hợp với nhu cầu của mình.

author

About Đức toàn

Tôi là Đức Toàn, người đã có 6 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thuỷ. Tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, tin tức về sim số đẹp một cách chính xác và nhanh nhất.

View all posts by Đức toàn →