Gõ bất kỳ dãy số đuôi muốn tìm. Có thể sử dụng dấu * đại diện cho chuỗi từ 2 số trở lên, dấu + đại diện cho 1 số bất kỳ. Ví dụ: 111199, *9999, 0989*, 09*9999, 168+68, 09*9999+9

Ý nghĩa sim đuôi 5678 - Sự nghiệp thăng tiến, tài lộc dồi dào

Sim đuôi số tiến 5678 từ lâu đã trở thành sim số đẹp thu hút sự lựa chọn của nhiều chủ nhân bởi không chỉ đẹp về hình thức mà còn về cả ý nghĩa phong thủy. Vậy đằng sau vẻ đẹp sang trọng ấn tượng ngay cái nhìn đầu tiên của sim đuôi 5678 là gì và sim số đẹp này với với những ai? 

Sim đuôi 5678 có phải sim số đẹp không?

Sim đuôi 5678 hiện là một trong những đuôi nằm trong dòng sim thượng vàng của làng sim số. Điều này không chỉ bởi đuôi sim là các số tiến mà còn bởi ý nghĩa về sự hanh thông trong công việc, sự may mắn trong cuộc sống, phát tài, phát lộc. Vậy cụ thể ý nghĩa của sim đuôi 5678 là gì?

5678 sim

Sim số đuôi 5678 thuộc dòng sim số tiến đẹp

Ý nghĩa từng con số trong dãy 5678

Sim tiến lên 5678 được tạo bởi những con số tiến sắp xếp theo thứ tự tăng dần vì vậy người ta luôn tin rằng đây là sim chứa nhiều ý nghĩa tốt lành. Đặc biệt, sim 5678 còn thể hiện sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ với nhau và ý nghĩa của từng con số như sau:

+ Số 5: Trong văn hóa phương Đông, số 5 đại diện cho sự khởi đầu may mắn, cho sự phát triển, sinh sôi nảy nở thuận lợi. Còn trong quan niệm phương Tây, đây là con số chứa nhiều năng lượng nhất và đại diện cho sự cân bằng trong xã hội.

+ Số 6: Trong tiếng Hán Việt, số 6 đọc là “Lục” gần giống “Lộc” vì vậy đây là con số của Tài Lộc thịnh vượng, người sở hữu số 6 sẽ thu hút được nhiều may mắn về của cải, giúp mọi việc đều hanh thông. 

+ Số 7: Theo quan niệm dân gian, số 7 tượng trưng cho sức mạnh để đẩy lùi những cái xấu, điển hình nhất chính là sức mạnh xua đuổi tà khí, ma quỷ.

+ Số 8: Trong Hán Việt, số 8 đọc là “Bát” gần giống “phát” nên mang ý nghĩa biểu tượng cho sự phát đạt, phát tài, giúp cho công việc hanh thông, sự nghiệp thăng tiến, thu hút nhiều tài lộc.

Ý nghĩa sim đuôi số 5678 - “Sự nghiệp thăng tiến, tài lộc như ý”

Với những ý nghĩa về từng con số trong sim đuôi 5678 như trên, ta thấy đây là một con số rất đẹp dù tách hay ghép nó như nào vẫn đều mang ý nghĩa về phong thủy. Chính vì vậy, con số này mang những nội dung vô cùng đẹp, điển hình như:

+ Sim số đuôi 5678 đại diện cho sự nghiệp thăng tiến, tài vận dồi dào, kể cả công việc hay trong cuộc sống đều gặp hanh thông.

+ 5678 là dòng sim thuộc sảnh tứ kích tài vận đẳng cấp, các số được sắp xếp theo thứ tự tăng dần, đại diện cho điểm khởi đầu may mắn, con tiền đồ sáng lạn.

+ Riêng cặp số 56 khi tách ra đã mang nghĩa là “Sinh Lộc”, con số 78 lại là con số “Ông Địa”. Do đó, cặp số 5678 đem tới cơ hội sinh sôi, nảy nở của vượng khí và được vị thần cai quản đất đai bảo hộ vì vậy với những ai đang làm trong lĩnh vực bất động sản hay trồng trọt đều rất hợp sim này. 

+ Sim đuôi 5678 còn mang đến một khởi đầu thuận buồm, xuôi gió, khẳng định được ý chí, quyết tâm để vươn tới sự hoàn thiện hoàn hảo nhất.

Với những ý nghĩa như trên, sim đuôi 5678 luôn được các doanh nhân, người kinh doanh, làm ăn buôn bán săn đón. Người ta tin rằng, khi sở hữu sim số đẹp này sẽ có được cuộc sống ấm no hạnh phúc. 

Y Nghia Sim Tien 5678

Sim số đuôi 5678 là dòng sim thích hợp với người kinh doanh

Sim đuôi 5678 hợp chủ nhân mệnh gì?

Theo phong thủy, sim đuôi 5678 có số cuối là 8 nên mệnh sim sẽ là mệnh của số này. Số 8 thuộc mệnh Thổ mà Thổ sinh Kim do đó sim 5678 sẽ rất đẹp đối với những chủ nhân thuộc mệnh Thổ và mệnh Kim, hai mệnh tương sinh tương hợp với sim 5678.

Cùng với đó, tuy mệnhThổ tương khắc với Mộc tuy nhiên người mệnh Mộc vẫn có thể sở hữu sim đuôi 5678 để phát triển sự nghiệp, tài vận được hanh thông. Nhưng khi mệnh Mộc dùng sim 5678 cần lưu ý chế ngự sự tương khắc bằng cách chọn sim có dãy số chẵn lẻ để hài hòa âm dương. Cùng với đó, cuộc sống không có điều gì là tuyệt đối và việc dựa vào thuyết phong thủy cũng vậy nên bạn cứ yên tâm sử dụng sim 5678 để sinh tài lộc nhé.

Với những chia sẻ trên, chắc hẳn đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa sim đuôi 5678 trong phong thủy. Nếu bạn có nhu cầu mua sim 5678 hãy nhanh chóng liên hệ với Tổng kho Sim để được tư vấn dòng sim phù hợp tài chính và báo giá chính xác nhất!

author

About Đức toàn

Tôi là Đức Toàn, người đã có 6 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thuỷ. Tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, tin tức về sim số đẹp một cách chính xác và nhanh nhất.

View all posts by Đức toàn →