Sử dụng dấu * đại diện cho một chuỗi số bất kỳ. Ví dụ: *9999, 0989*, *261292, 09*9999, 0903*99*99, hoặc bạn có thể gõ bất kỳ dãy số đuôi muốn tìm...

Chặn tin nhắn rác Vinaphone vĩnh viễn nhanh chóng nhất


Chặn tin nhắn rác Vinaphone, chặn tin nhắn rác 4 số vinaphone đang là một trong những chủ đề được nhiều người tìm hiểu hiện nay. Nếu như bạn đang sử dụng mạng Vinaphone và cảm thấy bị phiền toái, khó chịu với những tin nhắn rác thì bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất đó nhé! 

Hướng dẫn cách chặn tin nhắn rác Vinaphone 

Cách 1: Chặn tin nhắn rác Vinaphone thông qua cú pháp tin nhắn 

Hiện nay, Vinaphone cung cấp các cú pháp cách hủy tin nhắn rác vinaphone hỗ trợ cho các chủ thuê bao có thể dễ dàng chặn tin nhắn rác một cách nhanh chóng. 

Nếu muốn chặn thông tin khuyến mãi, soạn tin theo cú pháp: TC KM gửi 18001091 

Nếu muốn chặn các thông tin giá cước, soạn tin: TC GC gửi 18001091 

Nếu muốn chặn các thông tin dịch vụ mới, soạn tin: TC DV gửi 18001091 

Chặn tất cả các hạng mục quảng cáo Vinaphone, soạn tin: TC gửi 18001091 

Chan Tin Nhan Rac Vinaphone

Chặn tin nhắn rác Vinaphone, chặn tin nhắn rác 4 số vinaphone đang là một trong những chủ đề được nhiều người tìm hiểu hiện nay

Cách 2: Chặn tin nhắn rác Vinaphone bằng ứng dụng 

 Laban SMS là một trong những ứng dụng chặn tin nhắn rác “HOT” nhất hiện nay để tắt tin nhắn rác vinaphone Bạn chỉ cần mở ứng dụng và chọn biểu tượng menu ở phía bên trái là có thể chặn các tin nhắn rác từ nhiều số điện thoại khác nhau. 

Hãy click vào Luật chặn, sau đó, ấn vào dấu +, màn hình của bạn sẽ xuất hiện 3 lựa chọn đó là thêm tin nhắn, thêm từ khóa, thêm điện thoại. Hãy lựa chọn mục chặn mà bạn mong muốn và thực hiện thao tác cuối cùng này. 

Chan Tin Nhan Rac Vinaphone 1

Laban SMS là một trong những ứng dụng chặn tin nhắn rác “HOT” nhất hiện nay

Nếu bạn chọn chặn từ khóa đồng nghĩa với việc bạn chặn các tin nhắn có từ khóa như quảng cáo, khuyến mại,.. 

Nếu bạn chọn chặn theo số điện thoại thì bạn chỉ cần nhập số điện thoại cụ thể là được. 

Nếu bạn chặn thêm từ khóa, bạn chọn vào tin nhắn rác đã có trong hộp thư của bạn và các ứng dụng sẽ lọc các tin nhắn, từ chối tin nhắn rác vinaphone nhận vào lần sau. 

Hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn khuyến mãi của Vinaphone 

Việc chặn tin nhắn rác sẽ đồng nghĩa với việc bạn chặn tin nhắn khuyến mại. Chính vì thế, nếu bạn muốn khôi phục tin nhắn khuyến mại, bạn chỉ cần soạn: DK KM gửi 18001091 để khôi phục. 

Chan Tin Nhan Rac Vinaphone 3

Bạn hoàn toàn có thể khôi phục tin nhắn khuyến mãi của Vinaphone

Để biết thêm các chương trình khuyến mãi của Vinaphone, bấm cú pháp: *091#OK 

Nếu mua sim số đẹp, sim tam hoa, sim phong thủy,... của Vinaphone, truy cập website: Tongkhosim.com để có được sự lựa chọn tốt nhất với mức giá chỉ từ 100 nghìn đồng trở lên.

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đọc sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích với chủ đề chặn tin nhắn rác Vinaphone. Cùng đón đọc những thông tin hữu ích khác tại đây nhé! 

About Đức toàn

Tôi là Đức Toàn, người đã có 6 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thuỷ. Tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, tin tức về sim số đẹp một cách chính xác và nhanh nhất.

View all posts by Đức toàn →
TÌM SIM NĂM SINH
0966.76.76.76
  Chat Zalo