Gõ bất kỳ dãy số đuôi muốn tìm. Có thể sử dụng dấu * đại diện cho chuỗi từ 2 số trở lên, dấu + đại diện cho 1 số bất kỳ. Ví dụ: 111199, *9999, 0989*, 09*9999, 168+68, 09*9999+9

Chặn tin nhắn rác Vinaphone vĩnh viễn nhanh chóng nhất

Chặn tin nhắn rác Vinaphone, chặn tin nhắn rác 4 số vinaphone đang là một trong những chủ đề được nhiều người tìm hiểu hiện nay. Nếu như bạn đang sử dụng mạng Vinaphone và cảm thấy bị phiền toái, khó chịu với những tin nhắn rác thì bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất đó nhé! 

2 Cách chặn tin nhắn rác Vinaphone 

Cách 1. Chặn tin nhắn rác Vinaphone thông qua cú pháp tin nhắn 

Hiện nay, Vinaphone cung cấp các cú pháp cách hủy tin nhắn rác vinaphone hỗ trợ cho các chủ thuê bao có thể dễ dàng chặn tin nhắn rác một cách nhanh chóng. 

Nếu muốn chặn thông tin khuyến mãi, soạn tin theo cú pháp: TC KM gửi 18001091 

Nếu muốn chặn các thông tin giá cước, soạn tin: TC GC gửi 18001091 

Nếu muốn chặn các thông tin dịch vụ mới, soạn tin: TC DV gửi 18001091 

Chặn tất cả các hạng mục quảng cáo Vinaphone, soạn tin: TC gửi 18001091 

Chan Tin Nhan Rac Vinaphone

Chặn tin nhắn rác Vinaphone, chặn tin nhắn rác 4 số vinaphone đang là một trong những chủ đề được nhiều người tìm hiểu hiện nay

Cách 2. Chặn tin nhắn rác Vinaphone bằng ứng dụng 

 Laban SMS là một trong những ứng dụng chặn tin nhắn rác “HOT” nhất hiện nay để tắt tin nhắn rác vinaphone Bạn chỉ cần mở ứng dụng và chọn biểu tượng menu ở phía bên trái là có thể chặn các tin nhắn rác từ nhiều số điện thoại khác nhau. 

Hãy click vào Luật chặn, sau đó, ấn vào dấu +, màn hình của bạn sẽ xuất hiện 3 lựa chọn đó là thêm tin nhắn, thêm từ khóa, thêm điện thoại. Hãy lựa chọn mục chặn mà bạn mong muốn và thực hiện thao tác cuối cùng này. 

Chan Tin Nhan Rac Vinaphone 1

Laban SMS là một trong những ứng dụng chặn tin nhắn rác “HOT” nhất hiện nay

Nếu bạn chọn chặn từ khóa đồng nghĩa với việc bạn chặn các tin nhắn có từ khóa như quảng cáo, khuyến mại,.. 

Nếu bạn chọn chặn theo số điện thoại thì bạn chỉ cần nhập số điện thoại cụ thể là được. 

Nếu bạn chặn thêm từ khóa, bạn chọn vào tin nhắn rác đã có trong hộp thư của bạn và các ứng dụng sẽ lọc các tin nhắn, từ chối tin nhắn rác vinaphone nhận vào lần sau. 

>> Xem ngay: danh sách sim vinaphone giá rẻ nhất hiện nay!

Hướng dẫn hủy chặn tin nhắn rác Vinaphone

Nếu bạn đã lỡ chặn tin nhắn quảng cáo của Vinaphone và muốn được nhận lại những thông báo này vì lý do nào đó. Bạn có thể hủy tin nhắn rác Vinaphone theo cách sau:

+ Để hủy chặn toàn bộ tin nhắn rác từ nhà mạng Vinaphone: DK gửi 18001091

+ Hủy chặn những tin nhắn rác quảng cáo về giá cước: DK QC gửi 18001091

+ Hủy chặn tin nhắn rác của nhà mạng Vinaphone đối với các dịch vụ mới: DK DV gửi 18001091

Hướng dẫn cách khôi phục tin nhắn khuyến mãi của Vinaphone 

Việc chặn tin nhắn rác sẽ đồng nghĩa với việc bạn chặn tin nhắn khuyến mại. Chính vì thế, nếu bạn muốn khôi phục tin nhắn khuyến mại, bạn chỉ cần soạn: DK KM gửi 18001091 để khôi phục. 

Chan Tin Nhan Rac Vinaphone 3

Bạn hoàn toàn có thể khôi phục tin nhắn khuyến mãi của Vinaphone

Để biết thêm các chương trình khuyến mãi của Vinaphone, bấm cú pháp: *091#OK 

Lưu ý khi thực hiện chặn tin nhắn rác của sim vina

Khi quyết định thực hiện chặn tin nhắn rác từ nhà mạng Vinaphone, bạn cần nắm rõ một vài lưu ý sau:

+ Khi đã chặn toàn bộ các tin nhắn rác thì bạn cũng sẽ không nhận được những thông báo dịch vụ, các gói cước mới, chương trình khuyến mãi.

+ Nếu muốn kiểm tra các chương trình khuyến mãi, thông tin về bạn phải chủ động nhắn tin với cú pháp CTKM gửi 900 hoặc gọi điện trực tiếp đến tổng đài của Vinaphone để được hỗ trợ.

Nếu mua sim số đẹp, sim tam hoa, sim phong thủy,... của Vinaphone, truy cập website: Tongkhosim.com để có được sự lựa chọn tốt nhất với mức giá chỉ từ 100 nghìn đồng trở lên.

Thực hiện chặn tin nhắn rác của Vinaphone sẽ giúp bạn tránh khỏi những phiền nhiễu khi sử dụng. Cùng đón đọc những thông tin hữu ích khác tại đây nhé! 

author

About Đức toàn

Tôi là Đức Toàn, người đã có 6 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thuỷ. Tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, tin tức về sim số đẹp một cách chính xác và nhanh nhất.

View all posts by Đức toàn →