Gõ bất kỳ dãy số đuôi muốn tìm. Có thể sử dụng dấu * đại diện cho chuỗi từ 2 số trở lên, dấu + đại diện cho 1 số bất kỳ. Ví dụ: 111199, *9999, 0989*, 09*9999, 168+68, 09*9999+9

Bật mí cách đổi sim 4G Vinaphone từ A đến Z chuẩn nhất năm 2021

Vinaphone là một trong những nhà mạng đã và đang ngày càng khẳng định mình trong lĩnh vực mạng lưới viễn thông tại Việt Nam. Một trong những lý do khiến Vinaphone ngày càng được yêu thích có lẽ là do dịch vụ tuyệt vời của nhà mạng này. Trong thời gian gần đây, chủ đề đổi sim 4G Vinaphone được xem là chủ đề “HOT” thu hút khá nhiều sự quan tâm của các chủ thuê bao. Ngay bây giờ, hãy cùng tìm hiểu chủ đề này để có thêm thật nhiều thông tin hữu ích nhé! 

Doi Sim4g Vinaphone 2

Đổi sim 4G Vinaphone được xem là chủ đề “HOT” thu hút khá nhiều sự quan tâm của các chủ thuê bao

Có nên đổi sim 4g vinaphone? 

Có nhiều người thắc mắc về việc “Có nên đổi sim 4G Vinaphone” hay không? Đối với câu hỏi này, chúng tôi xin chia sẻ cho bạn đọc một số thông tin sau đây để bạn đọc có thể tham khảo và cân nhắc nhé! 

Sim 4G là loại sim có thể giúp cho người sử dụng kết nối internet ở bất cứ nơi nào. Đồng thời, sim 4G có tốc độ truy cập mạng xã hội gấp nhiều lần mạng xã hội 3G. Đồng thời,  tốc độ truy cập mạng 4G được đánh giá cao hơn rất nhiều so với mạng 3G ở thời điểm hiện tại. 

Tất nhiên, sim 4G chỉ có thể hỗ trợ bạn truy cập internet, lướt web nhanh chóng cho các dòng smartphone, nếu như bạn dùng điện thoại cục gạch thì thiết nghĩ bạn nên sử dụng điện thoại thông minh để có thể cập nhật những chuyển biến và cải tiến trong công nghệ kỹ thuật số.  

Doi Sim4g Vinaphone 3

Sim 4G là loại sim có thể giúp cho người sử dụng kết nối internet ở bất cứ nơi nào

Đồng thời, nếu xét về mặt thông tin bảo mật và chi tiết thì có thể thấy, sim 4G được đánh giá là loại sim mang đến những chuyển biến lớn về mặt thuật toán. Sim 4G ngăn chặn các hoạt động nghe lén, bảo mật cuộc gọi, các dữ liệu lưu chuyển. Đồng thời, bạn có thể lưu giữ số lượng danh bạ lớn lên đến hàng nghìn số chứ không chỉ ở mức độ vài trăm số như sim thông thường. 

Theo ông Tào Đức Thắng - Phó Tổng giám đốc Viettel thì sim 4G được đánh giá ở nhiều khía cạnh khác nhau: từ độ bảo mật, lưu trữ số liệu và mang đến những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cho người sử dụng. 

So sánh một cách trực quan thì tốc độ 4G chỉ mất 5 giây để có thể tải được một bài hát chất lượng cao đồng thời việc truy cập vào các website, các video cũng chỉ mất vài giây, thực sự khi chuyển đổi sang sim 4G bạn sẽ thấy được sự khác biệt rõ rệt so với việc sử dụng sim 3G. 

Doi Sim4g Vinaphone 4

Sim 4G được đánh giá là loại sim mang đến những chuyển biến lớn về mặt thuật toán

Hiện nay đã có 1.600 điểm trên cả nước đã được đẩy mạnh hoạt động sim 4G. Ngoài ra, bạn cũng sẽ phải bất ngờ bởi tính năng của việc “nhảy tự động” từ sim 4G sang 3G nếu như bạn đi đến những nơi có độ phủ sóng yêu và không sử dụng được 4G. 

Cùng với đó, bạn cũng có thể kết nối mạng 4G để giúp cho việc phát triển hội nhập xu thế xã hội cũng như góp phần vào việc ủng hộ mạng viễn thông nước nhà. Để hỗ trợ cho công cuộc công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước thì nhà mạng viễn thông Vinaphone cũng đưa ra giải pháp chuyển đổi miễn phí cho các chủ thuê bao. 

Đổi sim 4G Vinaphone ở đâu? 

Hiện nay bạn có thể tham khảo hai hình thức chuyển đổi sim đó là chuyển đổi sim 4G vinaphone tại các tụ điểm giao dịch của nhà mạng trên toàn quốc hoặc chuyển đổi tại nhà. 

Những thông tin về điểm đổi sim 4G Vinaphone 

Hiện nay, nhà mạng Vinaphone đã có mặt ở khắp 63 tỉnh thành phố để có thể phục vụ tối đa nhu cầu của người sử dụng trên đất nước Việt Nam. Đồng thời, việc đổi sim 4G Vinaphone miễn phí cũng được triển khai để hỗ trợ người sử dụng cũng như nhằm đóng góp vào công cuộc CNH - HĐH đất nước. 

Để đổi sim 3G sang 4G Vinaphone, bạn chỉ cần đến bất cứ cửa hàng giao dịch của Vinaphone ở gần bạn nhất và mang theo giấy tờ cần thiết liên quan. Thực chất, việc đổi sim Vinaphone chỉ mất vỏn vẹn trong vòng 2 - 5 phút nhưng nếu như có nhiều người có nhu cầu đổi sim 4G tại tụ điểm mà bạn đến thì việc phải chờ đợi là điều buộc bạn phải chấp nhận và thông cảm. 

Doi Sim4g Vinaphone 5

Những điều bạn lưu ý khi đổi sim 4G Vinaphone 

Nếu xét về thủ tục khi đổi sim, thì bạn cần phải chuẩn bị CMND đồng thời bạn hãy đảm bảo rằng, sim của bạn còn thời hạn sử dụng. Để đảm bảo an toàn hơn, bạn nên chuyển đổi danh bạ từ sim sang máy điện thoại chủ, việc này sẽ giúp ích và hỗ trợ cho bạn trong quá trình chuyển đổi và sử dụng. 

Hướng dẫn cách đổi sim 4g vinaphone tại nhà

Ngoài việc quý khách hàng phải đến tận các địa điểm giao dịch của nhà mạng Vinaphone để có thể chuyển đổi sim 4G thì còn một cách đó là bạn chỉ cần ngồi nhà và thực hiện các bước được hướng dẫn sau đây. 

Sau khi đổi sim số, quý khách hàng cần đồng bộ, sao lưu tin nhắn và danh bạ đồng thời, trong trường hợp mất dữ liệu, khách hàng cần sử dụng tính năng “đồng bộ danh bạ” để có thể được hỗ trợ một cách chính xác nhất. 

Doi Sim4g Vinaphone 7

Chuyển đổi sim 4G thì còn một cách đó là bạn chỉ cần ngồi nhà và thực hiện các bước đơn giản 

Hiện nay việc đăng ký đổi sim 4g vinaphone tại nhà có 2 cách: 

Cách 1: Hướng dẫn đổi sim 4g vinaphone tại nhà thông qua website: vnpt.com.vn/4G 

Với cách này, hãy đảm bảo rằng thuê bao của bạn đang được kết nối mạng để có thể thực hiện các bước sau: 

Bước 1: Truy cập vào website: vnpt.com.vn/4G 

Bước 2: Chọn mục Đăng ký đổi sim 4G 

Bước 3: Nhập số điện thoại và các thông tin cần thiết theo đúng yêu cầu. 

Bước 4: Kiểm tra lại tất cả các thông tin xem đúng hay chưa sau đó, nhấn vào đăng ký đổi sim 4G. 

Sau khi hoàn thành các bước, nhân viên CSKH sẽ gọi điện thoại và hỗ trợ bạn chuyển đổi nhanh chóng. 

Doi Sim4g Vinaphone 8

Đổi sim 4G Vinaphone tại nhà giúp khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc chuyển đổi

Cách 2: Dịch vụ đổi sim 4g vinaphone tại nhà miễn phí qua ứng dụng My VNPT 

Đối với những khách hàng đã quá thân thuộc với nhà mạng Vinaphone thì chắc hẳn sẽ không còn quá xa lạ với ứng dụng My VNPT. Thêm vào đó, nhà mạng đã phát triển thêm tính năng nhằm phục vụ cho các chủ thuê bao yêu thích và tin tưởng nhà mạng Vinaphone. 

Các bạn hoàn toàn có thể tra cứu các thông tin khuyến mại, thông tin tài khoản,.. trên thiết bị ứng dụng này. Ngoài ra, thì hiện nay, ứng dụng My VNPT còn hỗ trợ tính năng chuyển đổi, đăng ký sim 4G trực tiếp. 

Doi Sim4g Vinaphone 9

Nhà mạng Vinaphone thì chắc hẳn sẽ không còn quá xa lạ với ứng dụng My VNPT

Để chuyển đổi sim 4G Vinaphone, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng My VNPT tại APP STORE hoặc CH PLAY. 

Bước 2: Đăng nhập ứng dụng bằng tài khoản số điện thoại, facebook, dữ liệu di động 3G/4G Vinaphone. Sau đó, nếu bạn là khách hàng lần đầu sử dụng ứng dụng hãy ấn nút đăng ký và làm theo hướng dẫn. 

Bước 3: Cú pháp đổi sim 4g vinaphone tại nhà: Nhấn vào biểu tượng dấu ba gạch ở góc trên cùng tay trái và vào mục hỗ trợ => Khách hàng => đăng ký đổi sim 4G. Sau khi hoàn thành các bước, đời chờ yêu cầu từ hệ thống. 

Ngoài ra, Tongkhosim.com là kho sim số được yêu thích nhất hiện và đa dạng trong các thể loại sim số đẹp: sim tam hoa, sim phong thủy, sim ngày tháng năm sinh,... Nếu bạn muốn sở hữu chiếc sim số đẹp nhất tại sao không truy cập ngay vào Tongkhosim.com nhỉ?

Hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn đọc sẽ có thêm thật nhiều thông tin hữu ích liên quan đến việc đổi sim 4G Vinaphone. Chúc các bạn thành công! 

author

About Đức toàn

Tôi là Đức Toàn, người đã có 6 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thuỷ. Tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, tin tức về sim số đẹp một cách chính xác và nhanh nhất.

View all posts by Đức toàn →