Sử dụng dấu * đại diện cho một chuỗi số bất kỳ. Ví dụ: *9999, 0989*, *261292, 09*9999, 0903*99*99, hoặc bạn có thể gõ bất kỳ dãy số đuôi muốn tìm...

Giải pháp cho hiện tượng khóa sim Vina


Có bao giờ bạn rơi vào trường hợp sim bị khóa và không biết cách mở khóa sim, sau đó lo lắng, bất an, thậm chí bỏ luôn chiếc sim đó. Nếu vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết sau đây để có thể tìm ra những nguyên nhân, cách khắc phục khi sim Vinaphone bị khóa nhé! 

Khoa Sim Vina 1

Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng sim Vinaphone bị khóa nhé! 

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng khóa sim Vinaphone 

Sim Vinaphone thường xảy ra tình trạng bị khóa 1 hoặc 2 chiều sau đó bị nhà mạng thu hồi sim. Tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng về tình trạng này. Để có thể hoạt động lại sim Vinaphone bình thường thì bạn chỉ việc xem xét nguyên nhân để tìm ra cách khắc phục cho tình trạng này. 

Trong nhiều trường hợp, khi sim Vinaphone bị khóa 1 chiều hoặc 2 chiều thì sim sẽ bị khóa lại do một vài nguyên nhân sau: 

  • Quý khách hàng không nạp thẻ và không phát sinh cước phí trong một thời gian dài 
  • Sim bị mất hoặc không được sử dụng trong 1 thời gian dài 
  • Thuê bao nạp thẻ sai đến 5 lần 
  • Thuê bao bị nợ cước phí chưa được thanh toán 
  • Do thuê bao bạn đang sử dụng chưa đăng ký sim chính chủ 

Để sim hoạt động một cách hiệu quả và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, bạn cần phải tránh được các nguyên nhân trên. Nhưng nếu sim của bạn đã bị khóa do các nguyên nhân trên thì bạn có thể xem những cách mở khóa sim Vinaphone thông qua phần nội dung dưới đây. 

Khoa Sim Vina  2

Sim Vinaphone thường xảy ra tình trạng bị khóa 1 hoặc 2 chiều sau đó bị nhà mạng thu hồi sim

Hướng dẫn cách mở khóa sim Vinaphone 

Nếu sim Vinaphone của bạn bị khóa 1 hoặc 2 chiều do bạn chưa nạp thẻ trong một thời gian dài thì bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản đối với những thuê bao trả trước thì sim sẽ hoạt động trở lại. 

Nếu thuê bao của bạn bị khóa do chưa thanh toán cước phí theo đúng quy định thì bạn hãy đến văn phòng giao dịch của Vinaphone gần nhất và nhờ nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ để mở sim hoạt động lại bình thường. 

Khoa Sim Vina  5

Nếu thuê bao của bạn bị khóa do chưa thanh toán cước phí Vinaphone gần nhất

Nếu sim của bạn bị khóa do nạp thẻ sai quá 5 lần, bạn hãy gọi điện đến tổng đài CSKH Vinaphone với số 9191 để được cung cấp mã số thẻ và số seri thẻ nạp sai, hệ thống sẽ nạp lại thẻ và mở sim cho bạn. 

Trong trường hợp sim Vinaphone bị thu hồi do không thể đăng ký, thuê bao cần đến ngày giao dịch Vinaphone gần nhất để thực hiện đăng ký thông tin chính chủ cho thuê bao để lấy lại sim hoặc trước khi sim bị thu hồi. 

Hãy lưu ý rằng khi sim của bạn đã bị khóa 2 chiều mà bạn không mở lại sim trong một thời gian dài thì nhà mạng sẽ thu hồi sim của bạn và đưa vào kho sim chung, bạn sẽ không thể lấy lại sim được nữa. 

Những quy định về việc khóa 1 chiều, 2 chiều, thu hồi sim của nhà mạng Vinaphone 

Đối với các thuê bao trả trước: 

Sim Vinaphone bị khóa 1 chiều thì trong vòng 10 ngày, nếu thuê bao không nạp thẻ thì sim sẽ bị khóa 2 chiều. 

Còn đối với sim bị khóa 2 chiều thì trong vòng 30 ngày, bạn hãy nạp thẻ để mở sim. Tuy nhiên, nếu bạn không nạp thẻ trong vòng 30 ngày, sim của bạn sẽ bị thu hồi.. Và sau 15 ngày sim bị thu hồi, bạn nên đến điểm giao dịch để nạp thẻ nêu không sim của bạn sẽ bị thu hồi vĩnh viễn và bị đưa vào kho sim chung. 

Khoa Sim Vina

Sim Vinaphone bị khóa 1 chiều thì trong vòng 10 ngày, nếu thuê bao không nạp thẻ thì sim sẽ bị khóa 2 chiều

Đối với các thuê bao trả sau:

Khi thuê bao của bạn không thanh toán cước phí đúng chu kỳ thì hệ thống sẽ tạm khóa chiều đi. Quý khách hàng cần phải thanh toán cước phí để sim không bị khóa 2 chiều. Ngoài ra, tùy vào từng chi nhánh, khu vực khác nhau thì thời gian giữ sim cũng khác nhau chính vì vậy, khi bị khóa sim, bạn nên liên lạc với tổng đài hoặc đến các địa điểm hệ thống Vinaphone gần nhất để được hỗ trợ và tư vấn một cách chính xác nhất. 

Hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn đọc sẽ có thể có thêm nhiều thông tin thú vị liên quan đến chủ đề “Khoá sim vinaphone”. Ngoài ra, hãy đến với Tongkhosim.com để lựa sim số Vinaphone vừa rẻ, vừa đẹp vừa mang đến nhiều vận may phong thủy và ưu đãi hấp dẫn nhé! 

About Đức toàn

Tôi là Đức Toàn, người đã có 6 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thuỷ. Tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, tin tức về sim số đẹp một cách chính xác và nhanh nhất.

View all posts by Đức toàn →
TÌM SIM NĂM SINH
0912.76.76.76
  Chat Zalo