Gõ bất kỳ dãy số đuôi muốn tìm. Có thể sử dụng dấu * đại diện cho chuỗi từ 2 số trở lên, dấu + đại diện cho 1 số bất kỳ. Ví dụ: 111199, *9999, 0989*, 09*9999, 168+68, 09*9999+9

Hướng dẫn chi tiết cách làm lại sim Viettel không chính chủ

Mất sim Viettel gây khó khăn trong việc liên lạc làm cho bạn mất đi các mối quan hệ. Nhưng bạn lại lo ngại đi làm lại sim Viettel không chính chủ sẽ tốn thời gian và tiền bạc. Vậy chúng ta hãy cùng Tổng Kho Sim đi tìm hiểu làm lại sim Viettel không chính chủ có đúng như các bạn nghĩ không?

1. Vì sao phải làm lại sim Viettel không chính chủ?

Lam Lai Sim Viettel Khong Chinh Chu Khong Ton Tien

Tại sao người dùng phải làm lại sim Viettel không chính chủ?

Hiện nay, tồn tại ba nguyên nhân chủ yếu mà người dùng phải làm lại sim tứ quý Viettel không chính chủ:

+ Phần lớn là do mất điện thoại do rớt, bị trộm,… nên bạn mất luôn sim Viettel gắn trong máy;

+ Bạn hết tiền hay quên nạp tiền cho tài khoản nên hết thời hạn sử dụng dẫn đến nhà mạng Viettel khóa sim;

+ Các smartphone có khe sim nhỏ nên người dùng tự cắt sim ở nhà dẫn đến cắt chạm mạch điện làm hư sim.

>> Tham khảo ngay: Cách kích hoạt sim Viettel để dễ dàng kết nối liên lạc trên nền tảng hệ thống của nhà mạng Viettel nhé.

2. Làm lại sim Viettel không chính chủ cần những gì?

Để làm lại sim Viettel không chính chủ, bạn cần chuẩn bị:

+ Chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước/ hộ chiếu;

+ Chuẩn bị 5 – 10 số liên lạc mới nhất;

+ Chuẩn bị thông tin về số dư tài khoản, thời hạn sử dụng, mệnh giá thẻ điện thoại mới nạp gần đây.

3. Làm lại sim Viettel không chính chủ ở đâu? Tốn bao lâu? Bao nhiêu tiền?

Bạn có thể làm lại sim Viettel không chính chủ ở các cửa hàng, trung tâm, điểm giao dịch Viettel ở gần nơi ở của bạn. Đồng thời thủ tục làm lại sim Viettel không chính chủ khá đơn giản, nhanh gọn nếu bạn đã chuẩn bị những thông tin cần thiết trước đó thì chỉ chưa tới 20 phút bạn đã hoàn thành xong việc.

Lam Lai Sim Viettel Khong Chinh Chu

Bạn có biết làm lại sim Viettel không chính chủ ở đâu không?

Và chi phí chi trả cho việc làm lại sim Viettel không chính chủ chỉ tốn có 30.000đ, rất rẻ nên bạn đừng ngại đi làm lại sim Viettel không chính chủ vì sợ tốn thời gian và tiền bạc.

4. Các bước làm lại sim Viettel không chính chủ

+ Bước 1: Sau khi sim Viettel bị mất thì các bạn gọi vào số 1900 9198 để nhờ nhân viên hỗ trợ khóa sim Viettel tránh việc bị người khác sử dụng;

+ Bước 2: Các bạn cần đến trung tâm, cửa hàng, điểm giao dịch Viettel gần nơi ở của bạn rồi yêu cầu nhân viên hỗ trợ làm lại sim Viettel không chính chủ. Sau đó các bạn cần ghi các thông tin chính xác bao gồm: Chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước/ hộ chiếu, 5 – 10 số điện thoại liên lạc gần nhất, số dư tài khoản hiện có, mệnh giá thẻ nạp mới nhất;

+ Bước 3: Bạn chỉ cần chờ đợi và trả phí sau khi nhân viên hoàn thành việc làm lại sim Viettel không chính chủ cho bạn.

5. Ưu điểm của làm lại sim Viettel không chính chủ

+ Làm lại sim Viettel không chính chủ giúp cho bạn giữ các liên lạc được bảo đảm, lưu giữ được các số điện thoại liên quan đến các mối quan hệ cần thiết như bạn bè, đối tác kinh doanh… Điểm này vô cùng quan trọng đối với lợi ích của nhiều người, công ty, doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh có quá nhiều đối tác khách hàng quan trọng. Đồng thời tránh trường hợp cho sim của bạn rơi vào tay những kẻ mang ý định không thuần túy, chúng có thể giả danh bạn để lừa đảo hay thực hiện các hành vi trái pháp luật gây ảnh hưởng đến hình tượng, sự uy tín của bạn;

Lam Lai Sim Viettel Khong Chinh Chu O Dau

Làm lại sim Viettel không chính chủ hoàn toàn không làm mất đi số dư trong tài khoản của bạn

+ Nhà mạng Viettel giữ nguyên cho bạn số tiền hiện có trong tài khoản sim và không bị sụt giảm;

+ Thời gian và chi phí luôn là điều quan trọng ảnh hưởng đến việc có nên làm lại sim Viettel không chính chủ hay không. Nhà mạng Viettel sẽ không làm bạn thất vọng vì luôn quan tâm, hỗ trợ ưu đãi nhất cho khách hàng. Do đó, bạn chỉ cần tốn chưa tới 20 phút và 30.000đ chi phí làm lại sim Viettel không chính chủ.

Qua những chia sẻ trên đây, các bạn thấy rằng làm lại sim Viettel không chính chủ vô cùng dễ dàng, nhanh gọn và không khó khăn như các bạn nghĩ. Hy vọng, các bạn làm lại sim Viettel không chính chủ thành công để bảo đảm các mối quan hệ được giữ vững.

author

About Đức toàn

Tôi là Đức Toàn, người đã có 6 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thuỷ. Tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, tin tức về sim số đẹp một cách chính xác và nhanh nhất.

View all posts by Đức toàn →