Gõ bất kỳ dãy số đuôi muốn tìm. Có thể sử dụng dấu * đại diện cho chuỗi từ 2 số trở lên, dấu + đại diện cho 1 số bất kỳ. Ví dụ: 111199, *9999, 0989*, 09*9999, 168+68, 09*9999+9

Một người được đăng ký mấy sim Vinaphone

Có rất nhiều người thắc mắc về chủ đề một người được đăng ký mấy sim Vinaphone. Quả thật theo như nhà mạng Vinaphone cập nhật thông tin thì một người có thể đăng ký nhiều sim vinaphone chỉ cần đảm bảo việc đăng ký sim chính chủ. Để cập nhật chi tiết thông tin về chủ đề này hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây nhé! 

Mot Nguoi Duoc Dang Ky May Sim Vinaphone

Có rất nhiều người thắc mắc về chủ đề một người được đăng ký mấy sim Vinaphone

Một CMND đăng ký được bao nhiêu sim Vinaphone chính chủ 

Bạn có thể yên tâm vì một khách hàng có thể đăng ký nhiều thuê bao Vinaphone đồng thời chỉ cần 1 CMND để đăng ký trên sim.  Cụ thể, khách có thể đăng ký tối đa 3 sim Vinaphone trả trước và đăng ký sim trả sau không giới hạn số lượng sim. 

Đồng thời, khi đăng ký bạn cần lưu ý một số mục sau đây: 

Khi đăng ký hòa mạng, thuê bao đăng ký là thuê bao di động và Ezcom

Nếu bạn muốn đăng ký không giới hạn thuê bao trả sau Vinaphone, bạn cần đến một địa điểm giao dịch phù hợp. 

Mot Nguoi Duoc Dang Ky May Sim Vinaphone  1

Bạn có thể yên tâm vì một khách hàng có thể đăng ký nhiều thuê bao Vinaphone đồng thời chỉ cần 1 CMND để đăng ký trên sim

Để tiện cho việc hòa mạng và điều chỉnh, chuyển nhượng cũng như giải quyết các khiếu nại hoặc bất cứ vấn đề phát sinh nào khác thì bạn chỉ cần đăng ký hòa mạng tại các điểm giao dịch gần nhất với nơi mình sinh sống và làm việc. 

Lịch làm việc và điểm giao dịch ở các địa điểm là khác nhau do vậy bạn cần tìm hiểu kỹ vào thời gian giao dịch phù hợp với khu vực bạn sinh sống. 

Hướng dẫn cách hòa mạng sim Vinaphone 

Đối với những thuê bao Vinaphone trả trước 

Khá đơn giản để bạn có thể hòa mạng sim Vinaphone trả trước, bạn chỉ cần đến các địa điểm trung tâm giao dịch của nhà mạng Vinaphone tại nơi bạn sinh sống và làm việc để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn một cách chuẩn xác nhất. 

Khi đi đến đăng ký sim số, bạn cần mang theo CMND để đăng ký sim chính chủ Vinaphone. Đồng thời, nếu bạn là sinh viên, bạn cần mang thêm thẻ sinh viên để được hòa mạng Vinaphone sinh viên để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Cước phí hòa mạng sẽ được tính tùy vào từng gói cước thuê bao mà quý khách hàng lựa chọn đăng ký. 

Mot Nguoi Duoc Dang Ky May Sim Vinaphone  2

Nhà mạng Vinaphone tại nơi bạn sinh sống và làm việc để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn một cách chuẩn xác nhất

Đối với những thuê bao Vinaphone trả sau 

Để đăng ký hòa mạng cho các thuê bao Vinaphone trả sau, bạn chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân đến các địa điểm giao dịch gần nhất.  

Nếu trong trường hợp bạn không có chứng minh nhân dân do làm mất hoặc đang trong quá trình làm lại thì bạn có thể thay thế bằng hộ chiếu hoặc chứng minh thư quân đội,... miễn là giấy tờ tùy thân để xác nhận chính chủ. 

Mot Nguoi Duoc Dang Ky May Sim Vinaphone  3

Để đăng ký hòa mạng cho các thuê bao Vinaphone trả sau, bạn chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân đến các địa điểm giao dịch gần nhất

Ngoài ra, nếu bạn là người Việt Nam hoặc người nước ngoài, khách hàng doanh nghiệp, tổ chức hay các cơ quan,.. muốn đăng ký làm thủ tục hòa mạng, có thể làm thủ tục theo quy định riêng với cước thuê bao khách hàng chọn sao cho phù hợp. 

Hiện nay dù là thuê bao trả trước hay trả sau thì khách hàng vẫn có thể đăng ký 3G/4G Vinaphone và nhận ưu đãi khủng. 

Hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn đọc có thể có được những thông tin liên quan hữu ích liên quan đến chủ đề Một người được đăng ký mấy sim vinaphone. Chúc các bạn một ngày tốt lành! 

author

About Đức toàn

Tôi là Đức Toàn, người đã có 6 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thuỷ. Tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, tin tức về sim số đẹp một cách chính xác và nhanh nhất.

View all posts by Đức toàn →