Gõ bất kỳ dãy số đuôi muốn tìm. Có thể sử dụng dấu * đại diện cho chuỗi từ 2 số trở lên, dấu + đại diện cho 1 số bất kỳ. Ví dụ: 111199, *9999, 0989*, 09*9999, 168+68, 09*9999+9

1001+ Cách nạp tiền Vinaphone trả sau

Ngày hôm nay, Tongkhosim.com sẽ hướng dẫn cho bạn đọc 4 cách nạp tiền Vinaphone trả sau nhằm giúp quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức nạp tiền phù hợp với mong muốn của bản thân nhé! Cùng tìm hiểu ngay bây giờ nào! 

Nap Tien Vinaphone Tra Sau

Tongkhosim.com sẽ hướng dẫn cho bạn đọc 4 cách nạp tiền Vinaphone trả sau nhằm giúp quý khách hàng

Nạp tiền Vinaphone trả sau bằng thẻ cào điện thoại 

Bạn có thể nạp tiền Vinaphone trả sau bằng hình thức nạp tiền thẻ cào điện thoại. Hiện nay, giá thẻ cào rơi vào khoảng từ 10.000 đồng đến 500.000 đồng. Thêm vào đó, số thuê bao Vinaphone trả sau có thể là số lẻ. Chính vì vậy, thẻ nạp Vinaphone thông thường sẽ cao hơn số tiền cần phải nạp. 

Nap Tien Vinaphone Tra Sau  4

Cách nạp tiền Vinaphone khá đơn giản

Cách nạp tiền Vinaphone trả sau bằng thẻ cào điện thoại khá đơn giản, bạn chỉ cần mua thẻ nạp, cào thẻ và lấy mã số thẻ, soạn tin theo cú pháp: *188*0* mã thẻ cào#. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể thanh toán thẻ cào điện thoại Vina theo quy định có tên là Ezpay. Đây đực xem là hình thức nạp tiền đơn giản nhất của nhà mạng Vinaphone hiện nay. 

Nạp tiền Vinaphone trả sau qua ứng dụng tài khoản chính 

Hiện nay ứng dụng My VNPT được phát triển khá rộng rãi thu hút rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Thêm vào đó, cùng với sự phát triển của thời đại công nghệ số hóa, ứng dụng My VNPT đã và đang trở thành người bạn của rất nhiều chủ thuê bao. 

Nap Tien Vinaphone Tra Sau  5

Hiện nay ứng dụng My VNPT được phát triển khá rộng rãi thu hút rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng

Sau khi cài đặt ứng dụng thành công trên điện thoại, bạn chỉ cần mở ứng dụng và chọn tính năng thanh toán cước phí thuê bao Vinaphone trả sau cùng với số tiền cần phải thanh toán hiển thị đầy đủ và thực hiện giao dịch. 

Số tiền thanh toán sẽ được trừ vào tài khoản ứng dụng hoặc tài khoản ngân hàng bạn liên kết với ứng dụng khi đăng ký, không hề có thêm bất kỳ phụ phí nào.

Nạp tiền Vinaphone trả sau thông qua cửa hàng Vinaphone 

Bạn có thể đến các cửa hàng giao dịch của Vinaphone để thực hiện thanh toán nạp tiền Vinaphone trả sau. Tại đây nhân viên sẽ hỗ trợ bạn thanh toán bằng tiền mặt và có biên lai xác nhận. Ngoài tiền thanh toán cước phí Vinaphone trả sau, bạn không cần phải trả thêm bất cứ phụ phí nào. 

Nap Tien Vinaphone Tra Sau  1

Bạn có thể đến các cửa hàng giao dịch của Vinaphone để thực hiện thanh toán nạp tiền Vinaphone trả sau

Nạp tiền Vinaphone trả sau thông qua tài khoản ngân hàng 

Nếu bạn cài đặt internet Banking thì đây là một trong những hình thức hữu hiệu để thanh toán cước phí Vinaphone trả sau. Sau khi đăng nhập vào tài khoản, bạn có thể biết rõ số tiền mình cần thanh toán sau đó thanh toán bằng tiền trong tài khoản ngân hàng. 

Nap Tien Vinaphone Tra Sau  3

Nếu bạn cài đặt internet Banking thì đây là một trong những hình thức hữu hiệu để thanh toán cước phí Vinaphone trả sau

Đây là một trong những cách thanh toán khá nhanh chóng và tiện lợi giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện hình thức nạp tiền Vinaphone trả sau. Khi thanh toán thành công và được xác nhận thông tin đầy đủ, thuê bao Vinaphone của bạn có thể sử dụng lại bình thường ngay mà không cần phải chờ đợi nhiều. 

Hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn đọc sẽ có thể nạp tiền Vinaphone trả sau nhanh chóng! Hãy cùng đón đọc những thông tin liên quan hữu ích khác tại Tongkhosim.com nhé!  

author

About Đức toàn

Tôi là Đức Toàn, người đã có 6 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thuỷ. Tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, tin tức về sim số đẹp một cách chính xác và nhanh nhất.

View all posts by Đức toàn →