Gõ bất kỳ dãy số đuôi muốn tìm. Có thể sử dụng dấu * đại diện cho chuỗi từ 2 số trở lên, dấu + đại diện cho 1 số bất kỳ. Ví dụ: 111199, *9999, 0989*, 09*9999, 168+68, 09*9999+9

Hướng dẫn bạn cách chọn sim phong thủy 1988 (Mậu Thìn)

Trong cuộc sống và công việc đôi khi bạn sẽ gặp phải rất nhiều trắc trở. Những bạn sinh năm Mậu Thìn có thể hóa giải những khó khăn, may mắn tìm đến khi sở hữu cho mình một sim phong thủy 1988. Hãy cùng Kho sim số đẹp giải mã qua bài viết sau.

Đôi nét về những người sinh năm 1988 (Mậu Thìn)

Những người sinh năm 1988 thường rất gan dạ, cứng rắn, dám nghĩ dám làm, thường có số tha hương cầu thực.

Nguoi Tuoi Mau Thin De That Bai

Người tuổi Mậu Thìn dễ thất bại trong cuộc sống

Trong công việc người sinh năm Mậu Thìn dễ thành công nhưng cũng dễ dẫn đến thất bại. Chính vì thế những người sinh năm 1988 muốn gặp được nhiều may mắn và tránh được những khó khăn thì hãy sở hữu cho mình sim phong thủy 1988.

>> Tham khảo ngay: Sim ngày tháng năm sinh để lựa chọn đúng nhất

Hướng dẫn các cách chọn sim phong thủy 1988

Dưới đây sẽ là các cách giúp bạn có thể chọn được sim phong thủy hợp tuổi 1988 cho mình:

1. Dựa theo trường phái mệnh quái

Cách chọn sim dựa theo trường phái mệnh quái sẽ được chia thành các cung, các quẻ nên có sự khác nhau giữa nam và nữ. Trường phái được luận theo thuyết kinh dịch và âm dương tương phối, ngũ hành tương sinh.

Cách tính mệnh theo cửu tinh đồ pháp: Tổng (4 số của năm sinh cộng lại) chia cho 9.

 • Ví dụ: 1988 = 1 + 9 + 8 + 8 = 2 dư 8

Đối với nam, trung cung sẽ là 6, đường đi của đường thiên xích là giảm dần, khi đến vị trí số dư bao nhiêu thì số đó sẽ là con số hợp mệnh.

Chon Sim Phong Thuy 1988 Theo Truong Phai Menh Quai

Chọn sim phong thủy 1988 theo trường phái mệnh quái

Đối với nữ, trung cung sẽ là số 1, đường đi của đường thiên xích theo chiều tăng dần, khi đến vị trí số dư bao nhiêu thì con số đó sẽ là con số hợp mệnh.

 • Theo cách tính này thì những con số sau sẽ hợp mệnh và tương sinh đối với cả nam và nữ sinh năm 1988: 1, 3, 4.
 • Đồng thời nam và nữ sinh năm 1988 cũng nên tránh những con số sau trong dãy sim điện thoại để không gặp phải những điều bất lợi, cản trở sự thành công: 0, 2, 5, 6, 7, 8.

2. Dựa theo trường phái mệnh niên

Xét theo trường phái mệnh niên thì những người sinh năm 1988 thuộc mệnh Mộc và những con số may mắn nên xuất hiện trong sim phong thủy 1988 sẽ là: 3, 4.

Theo con số hợp mệnh

 • Mệnh tương sinh với người sinh năm Mậu Thìn là Thủy (Thủy sinh Mộc).
 • Mệnh tương khắc với người sinh năm Mậu Thìn là Thổ và Kim (Mộc khắc với Thổ và Kim).
 • Vậy những con số nên xuất hiện trong dãy sim phong thủy 1988 sẽ là: 1, 3, 4, các số này xuất hiện càng nhiều trong dãy số sim điện thoại của chủ nhân sinh năm Mậu Thìn thì càng tốt.
 • Nếu sim điện thoại của bạn có những số sau xuất hiện thì hãy thay đổi nhé vì nó sẽ không mang đến sự may mắn, mà còn cản trở sự thành công: 0, 2, 5, 6, 7, 8.

>> Tham khảo ngay: Ý nghĩa sim để tìm mua sim theo phong thủy

Theo thuyết âm dương

 • Nếu bạn là nam thì sẽ thuộc dương nam, chính mệnh, những con số tương sinh với mệnh sẽ là: 1, 3, 4.

Chon Sim Phong Thuy 1988 Theo Am Duong

Lựa chọn sim phong thủy 1988 theo thuyết âm dương

Nếu bạn là nữ thì sẽ là dương nữ, lệch mệnh, những con số tương sinh với mệnh sẽ là: 3, 4.

 • Theo âm dương tương phối thì khi lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1988 bạn cần phải chú ý đến yếu tố cân bằng âm dương để phù hợp với mệnh của mình.

Theo thuyết ngũ hành

 • Dựa theo thuyết ngũ hành thì mỗi số sẽ tương ứng với mỗi mệnh khác nhau: Mệnh Kim (6, 7), mệnh Thủy (1), mệnh Mộc (3, 4), mệnh Hỏa (9), mệnh Thổ (0, 2, 5, 8). Bạn sẽ chọn sim cho mình dựa trên quan hệ tương sinh, tương khắc.
 • Theo ngũ hành tương sinh thì dãy số sim điện thoại của bạn cần có 4 – 5 cặp quan hệ tương sinh để mang đến sự may mắn cho chủ nhân.

Lý do để bạn nên sở hữu sim phong thủy 1988

Trong cuộc sống và công việc đôi khi bạn sẽ gặp phải những khó khăn, trắc trở làm chặn lại sự may mắn và thành công phía trước của bạn. Chính vì thế bạn cần đến sự hỗ trợ của những đồ vật phong thủy, trong đó có sim hợp phong thủy.

Lua Chon Sim Phong Thuy 1988 Hop Menh Quan Trong

Lựa chọn sim phong thủy 1988 hợp mệnh rất quan trọng

Tuổi 1988 hợp con số nào, khắc số nào?

Người sinh năm 1988 thuộc mệnh Mộc tương hợp với các số 3, 4 (hành Mộc), tương sinh với số 0, 1 (hành Thủy) và 9 (hành Hỏa). Lựa chọn các con số hợp tuổi góp phần giúp cuộc sống thêm phần may mắn, công danh phát triển bền vững.

Tuy nhiên, dựa theo sơ đồ ngũ hành cần lưu ý tuổi 1988 khắc với các con số 6, 7 (hành Kim), tương khắc với số 2, 5, 8 (hành Thổ). Nếu sử dụng những con số này có thể làm cuộc sống gặp nhiều điều tiêu cực, tình duyên lận đận.                                       

Bài viết trên đây của Tongkhosim.com đã mang đến cho bạn những thông tin tuyệt vời về cách chọn sim phong thủy 1988, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình sim ưng ý nhất nhé.

author

About Đức toàn

Tôi là Đức Toàn, người đã có 6 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thuỷ. Tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, tin tức về sim số đẹp một cách chính xác và nhanh nhất.

View all posts by Đức toàn →