Gõ bất kỳ dãy số đuôi muốn tìm. Có thể sử dụng dấu * đại diện cho chuỗi từ 2 số trở lên, dấu + đại diện cho 1 số bất kỳ. Ví dụ: 111199, *9999, 0989*, 09*9999, 168+68, 09*9999+9

Sim hợp mệnh Thủy kích tài lộc – hóa giải vận hạn

Mệnh Thủy là một trong 5 yếu tố ngũ hành Kim – Mộc - Thủy – Hỏa – Thổ, ảnh hưởng tới chính vận mệnh của họ trong suốt cuộc đời. Vậy để góp phần kích hoạt tài lộc – hóa giải vận hạn cho người mệnh Thủy thì nên chọn sim hợp mệnh Thủy như thế nào thích hợp nhất?

1. Vì sao nên sử dụng sim hợp mệnh Thủy

Sim hợp mệnh thủy kích tài lộc

Sim phong thủy hợp mệnh Thủy giúp kích tài vận – hóa vận hạn

Không phải đột nhiên nhu cầu sử dụng sim phong thủy ngày càng phát triển mạnh, bởi vì mọi người hiểu rõ được giá trị của dòng sim này khi phù hợp với vận mệnh của mình sẽ mang đến tài lộc và may mắn cho sự nghiệp, cuộc sống của chủ sở hữu. Ngoài ra, khi lựa chọn sim hợp mệnh Thủy còn mang đến nhiều ý nghĩa như sau:

- Tăng tài vận

Hỗ trợ tăng tài vận cho người mệnh Thủy, nhất là trong kinh doanh sẽ giúp chủ sở hữu làm ăn thuận lợi hơn, đem nhiều tài lộc và may mắn cho chủ nhân.

- Kích đường công danh sự nghiệp

Hỗ trợ giúp kích công danh sự nghiệp, nếu bạn phấn đấu mãi mà sự nghiệp không tăng tiến chỉ có thụt lùi hoặc công việc gặp khó khăn thì nên chọn cho mình sim phong thủy hợp mệnh Thủy để mang lại may mắn cũng như thăng quan tiến chức nhanh chóng.

>> Tham khảo: Cách chọn sim phong thủy giá rẻ

- Đem lại tình duyên nếu gặp trắc trở

Khi tình duyên của người mệnh Thủy gặp trắc trở, gia đình không hòa thuận thì sở hữu một sim phong thủy sẽ giúp kích tình duyên gia đạo, tạo sự chuyển biến trong lối sống, tâm tư để giúp có được tình duyên như ý, gia đạo êm ấm.

- Hóa giải vận hạn

Chắc hẳn rằng với những người mệnh Thủy thường sẽ có những năm có sao Hung Tinh và sao Cát Tinh chiếu mệnh nên dễ gặp xui xeo. Vì vậy, khi sử dụng sim phong thủy sẽ giúp hóa giải vận hạn, cải biến vận mệnh của mình để tăng cường tài lộc và may mắn trong năm sao chiếu mệnh đó.

2. Người mệnh Thủy hợp với số nào?

Mua sim hợp mệnh thủy

Dựa vào luật ngũ hành – âm dương để chọn sim phong thủy

Dựa vào phong thủy thông thường sẽ dựa vào ngũ hành tương sinh – tương khắc để chọn ra những con số hợp với người mệnh Thủy. Vậy nên, cách chọn sim phong thủy với những con số phù hợp với quý bạn mệnh Thủy sẽ dựa vào những yếu tố sau:

- Những con số hợp với người mệnh Thủy

Trong thuyết ngũ hành thì mệnh Thủy là mệnh đứng ở giữa nên có vai trò rất quan trọng. Đồng thời mệnh Thủy rất hợp với mệnh Kim và mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc và Kim sinh Thủy) nên khi chọn dãy số hợp với người mệnh Thủy nên lựa chọn số 4, 6, 7, 1 là thích hợp nhất.

Tuy nhiên cũng không phải lúc nào những con số này có thể mang đến may mắn, tài lộc cho bạn, cần phải phụ thuộc vào ngữ cảnh, yếu tố hài hòa âm dương và các con số khác đi kèm mới giúp hóa giải vận hạn, mang tài lộc đến cho chủ sở hữu.

>> Tham khảo: Ý nghĩa của số 6

- Người mệnh Thủy cần phải tránh những con số nào?

Trong ngũ hành thì ngoài những con số tương sinh thì chắc hẳn sẽ có những con số tương khắc với người mệnh Thủy đó là các số 0, 2, 5, 8 thuộc mệnh Thổ (Thổ khắc Thủy). Nên hạn chế có những con số này trong số điện thoại của bạn vì nó sẽ khắc mệnh Thủy và mang đến những điều không may mắn, dễ làm cho cuộc sống của bạn khó khăn hơn.

Đặc biệt, khi chọn sim số đẹp hợp mệnh Thủy cần phải hiểu rõ được mình đang mong muốn đạt được điều gì, mục đích sử dụng sim phong thủy là gì để có thể lựa chọn được những con số có ý nghĩa và phù hợp nhất.

- Chọn sim phong thủy đảm bảo âm dương tương phối

Trong phong thủy, yếu tố ngũ hành âm dương rất quan trọng, bởi khi một sự vật có tính cân bằng âm dương sẽ giúp mang đến tài vận và hài hòa trong cuộc sống của người mệnh Thủy. 

Vì vậy, xét theo âm dương tương phối thì vận của người sở hữu và vận của dãy số điện thoại phải đảm bảo tính một âm một dương. Ví dụ nếu vận của bạn là vận dương thì dãy số chọn phải là vận âm và ngược lại. Ngoài ra, nếu dãy số không thể đảm bảo tính âm dương thì các số chẵn và số lẻ trong số điện thoại không được lệch nhau quá 60%.

>> Cách tìm sim hợp tuổi và theo tuổi của bạn

3. Phân tích rõ các con số hợp mệnh Thủy và ý nghĩa của nó

Cơ sở để xác định rõ mệnh Thủy phù hợp nhất với con số nào cần phải xem xét rõ tương quan ngũ hành. Từng con số có một ngũ hành khác nhau ảnh hưởng đến bản mệnh của con người. Con số nằm trong khoảng ngũ hành tương sinh, tương trợ bản mệnh sẽ đem tới may mắn, tài lộc.

Các con số tương sinh với người mệnh Thủy là 6 và 7 thuộc hành Kim hợp với người mệnh Thủy. Con số có ý nghĩa tương hỗ là 0 và 1. Phân tích rõ những con số này và ý nghĩa như:

+ Số 6: Theo quan niệm dân gian con số này mang tới ý nghĩa vô cùng tốt đẹp. Con số này đại diện cho sự thịnh vượng, tiền tài sung túc, phú quý. Khi sở hữu số điện thoại mang số 6 sẽ giúp những người có mệnh Thủy có công việc kinh doanh vô cùng thuận lợi với lợi nhuận rất cao.

+ Số 7: Con số này thường được biết đến với ý nghĩa về mất mát, rủi ro bởi cách phát âm theo tiếng Hoa là “thất”. Nếu xét về mặt phong thủy, số 7 thuộc hành Kim gia tăng tài lộc và mang đến cho chủ nhân một cuộc sống vô cùng thuận lợi.

+ Số 0: Với người mệnh Thủy, số 0 thuộc hành Thủy tương trợ cho bản mệnh Thủy giúp cuộc sống luôn lạc quan, tích cực hơn và gạch bỏ phiền muộn trong cuộc sống.

+ Số 1: Con số độc nhất luôn nằm ở vị trí đầu tiên đại diện cho người chiến thắng. Người mệnh Thủy chắc chắn nên sở hữu sim số có con số này để cuộc sống có thêm nhiều niềm vui.

4. Hướng dẫn các bước chọn sim mệnh Thủy tại Tổng kho sim

Bước 1: Truy cập vào website tongkhosim.com

Bước 2: Tìm kiếm và lựa chọn sim hợp mệnh Thủy

Bước 3: Chọn nhà mạng mà bạn muốn tìm mua

Bước 4: Nhập số điện thoại, giờ sinh, ngày sinh (dương lịch) và giới tính

Bước 5: Xem gợi ý số điện thoại hợp mệnh Thủy và lựa chọn

Bước 6: Nhấn chọn “Mua ngay” và điền đầy đủ thông tin cá nhân của bạn

Bước 7: Nhân viên của Tổng Kho Sim sẽ liên hệ với bạn để xác nhận đơn hàng và giao sim số trong thời gian sớm nhất.

Vậy trên là những thông tin giúp mọi người hiểu rõ hơn về sim hợp mệnh Thủy cũng như biết cách chọn sim đúng đắn. Nếu bạn thuộc mệnh Thủy và đang có nhu cầu mua sim phong thủy hợp mệnh thì hãy đến với Tổng Kho Sim để có thể lựa chọn được số điện thoại phù hợp nhất bằng cách truy cập vào website: Tongkhosim.com hoặc liên hệ qua hotline: 0966.76.76.76 để được tư vấn và hỗ trợ mua sim chu đáo nhé.

author

About Đức toàn

Tôi là Đức Toàn chuyên gia về sim số đẹp tại tongkhosim.com với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sim số. Tôi sẽ tư vấn cho bạn đầy đủ thông tin và kiến thức để có thể lựa chọn được cho mình một sim số đẹp phù hợp nhất.

View all posts by Đức toàn →