Sử dụng dấu * đại diện cho một chuỗi số bất kỳ. Ví dụ: *9999, 0989*, *261292, 09*9999, 0903*99*99, hoặc bạn có thể gõ bất kỳ dãy số đuôi muốn tìm...

Sim hợp mệnh Thủy kích tài lộc – hóa giải vận hạn


Mệnh Thủy là một trong 5 yếu tố ngũ hành Kim – Mộc - Thủy – Hỏa – Thổ, ảnh hưởng tới chính vận mệnh của họ trong suốt cuộc đời. Vậy để góp phần kích hoạt tài lộc – hóa giải vận hạn cho người mệnh Thủy thì nên chọn sim hợp mệnh Thủy như thế nào thích hợp nhất?

1. Vì sao nên sử dụng sim hợp mệnh Thủy

Sim hợp mệnh thủy kích tài lộc

Sim phong thủy hợp mệnh Thủy giúp kích tài vận – hóa vận hạn

Không phải đột nhiên nhu cầu sử dụng sim phong thủy ngày càng phát triển mạnh, bởi vì mọi người hiểu rõ được giá trị của dòng sim này khi phù hợp với vận mệnh của mình sẽ mang đến tài lộc và may mắn cho sự nghiệp, cuộc sống của chủ sở hữu. Ngoài ra, khi lựa chọn sim hợp mệnh Thủy còn mang đến nhiều ý nghĩa như sau:

- Tăng tài vận

Hỗ trợ tăng tài vận cho người mệnh Thủy, nhất là trong kinh doanh sẽ giúp chủ sở hữu làm ăn thuận lợi hơn, đem nhiều tài lộc và may mắn cho chủ nhân.

- Kích đường công danh sự nghiệp

Hỗ trợ giúp kích công danh sự nghiệp, nếu bạn phấn đấu mãi mà sự nghiệp không tăng tiến chỉ có thụt lùi hoặc công việc gặp khó khăn thì nên chọn cho mình sim phong thủy hợp mệnh Thủy để mang lại may mắn cũng như thăng quan tiến chức nhanh chóng.

- Đem lại tình duyên nếu gặp trắc trở

Khi tình duyên của người mệnh Thủy gặp trắc trở, gia đình không hòa thuận thì sở hữu một sim phong thủy sẽ giúp kích tình duyên gia đạo, tạo sự chuyển biến trong lối sống, tâm tư để giúp có được tình duyên như ý, gia đạo êm ấm.

- Hóa giải vận hạn

Chắc hẳn rằng với những người mệnh Thủy thường sẽ có những năm có sao Hung Tinh và sao Cát Tinh chiếu mệnh nên dễ gặp xui xeo. Vì vậy, khi sử dụng sim phong thủy sẽ giúp hóa giải vận hạn, cải biến vận mệnh của mình để tăng cường tài lộc và may mắn trong năm sao chiếu mệnh đó.

2. Người mệnh Thủy hợp với số nào?

Mua sim hợp mệnh thủy

Dựa vào luật ngũ hành – âm dương để chọn sim phong thủy

Dựa vào phong thủy thông thường sẽ dựa vào ngũ hành tương sinh – tương khắc để chọn ra những con số hợp với người mệnh Thủy. Vậy nên, cách chọn sim phong thủy với những con số phù hợp với quý bạn mệnh Thủy sẽ dựa vào những yếu tố sau:

- Những con số hợp với người mệnh Thủy

Trong thuyết ngũ hành thì mệnh Thủy là mệnh đứng ở giữa nên có vai trò rất quan trọng. Đồng thời mệnh Thủy rất hợp với mệnh Kim và mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc và Kim sinh Thủy) nên khi chọn dãy số hợp với người mệnh Thủy nên lựa chọn số 4, 6, 7, 1 là thích hợp nhất.

Tuy nhiên cũng không phải lúc nào những con số này có thể mang đến may mắn, tài lộc cho bạn, cần phải phụ thuộc vào ngữ cảnh, yếu tố hài hòa âm dương và các con số khác đi kèm mới giúp hóa giải vận hạn, mang tài lộc đến cho chủ sở hữu.

- Người mệnh Thủy cần phải tránh những con số nào?

Trong ngũ hành thì ngoài những con số tương sinh thì chắc hẳn sẽ có những con số tương khắc với người mệnh Thủy đó là các số 0, 2, 5, 8 thuộc mệnh Thổ (Thổ khắc Thủy). Nên hạn chế có những con số này trong số điện thoại của bạn vì nó sẽ khắc mệnh Thủy và mang đến những điều không may mắn, dễ làm cho cuộc sống của bạn khó khăn hơn.

Đặc biệt, khi chọn sim số đẹp hợp mệnh Thủy cần phải hiểu rõ được mình đang mong muốn đạt được điều gì, mục đích sử dụng sim phong thủy là gì để có thể lựa chọn được những con số có ý nghĩa và phù hợp nhất.

- Chọn sim phong thủy đảm bảo âm dương tương phối

Trong phong thủy, yếu tố ngũ hành âm dương rất quan trọng, bởi khi một sự vật có tính cân bằng âm dương sẽ giúp mang đến tài vận và hài hòa trong cuộc sống của người mệnh Thủy. 

Vì vậy, xét theo âm dương tương phối thì vận của người sở hữu và vận của dãy số điện thoại phải đảm bảo tính một âm một dương. Ví dụ nếu vận của bạn là vận dương thì dãy số chọn phải là vận âm và ngược lại. Ngoài ra, nếu dãy số không thể đảm bảo tính âm dương thì các số chẵn và số lẻ trong số điện thoại không được lệch nhau quá 60%.

Vậy trên là những thông tin giúp mọi người hiểu rõ hơn về sim hợp mệnh Thủy cũng như biết cách chọn sim đúng đắn. Nếu bạn thuộc mệnh Thủy và đang có nhu cầu mua sim phong thủy hợp mệnh thì hãy đến với Tổng Kho Sim để có thể lựa chọn được số điện thoại phù hợp nhất bằng cách truy cập vào website: Tongkhosim.com hoặc liên hệ qua hotline: 0966.76.76.76 để được tư vấn và hỗ trợ mua sim chu đáo nhé.

About Đức toàn

Tôi là Đức Toàn, người đã có 6 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thuỷ. Tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, tin tức về sim số đẹp một cách chính xác và nhanh nhất.

View all posts by Đức toàn →
TÌM SIM NĂM SINH
0912.76.76.76
  Chat Zalo