Gõ bất kỳ dãy số đuôi muốn tìm. Có thể sử dụng dấu * đại diện cho chuỗi từ 2 số trở lên, dấu + đại diện cho 1 số bất kỳ. Ví dụ: 111199, *9999, 0989*, 09*9999, 168+68, 09*9999+9

Cách chọn sim phong thủy đẹp giá rẻ

Cách chọn sim phong thủy đẹp giá rẻ đang được tìm hiểu và tìm kiếm nhiều trong thời gian gần đây. Đây là dòng sim số phong thủy được nhiều người ưa chuộng và săn đón vì không chỉ nhiều số đẹp mà giá thành phải chăng. Hãy cùng tongkhosim.com theo dõi bài viết sau để biết cách lựa chọn được sim phong thủy giá rẻ cho mình nhé.

1. Như thế nào là hợp với sim phong thủy?

Lựa chọn sim phong thủy đang được nhiều người quan tâm

Lựa chọn sim phong thủy đang được nhiều người quan tâm

Sim phong thủy là dòng sim bảo được các yếu tố như là: Cân bằng được những con số chẵn và lẻ, yếu tố ngũ hành tương sinh nhiều hơn tương khắc, yếu tố  phù hợp với mệnh người sở hữu sim và số nút cao, yếu tố của tinh đồ pháp thì mới được coi là sim phong thủy. 

Những yếu tố này đầy đủ thì sẽ tạo nên được sim phong thủy hợp với mệnh của người dùng sim, giúp thăng tiến, thuận lợi trong việc làm ăn. Đồng thời mang lại nhiều may mắn, tài lộc và vượng khí cho người sử dụng sim phong thủy.

2. Cách chọn sim phong thủy đẹp giá rẻ

Cách chọn sim phong thủy phù hợp với mệnh tuổi

Cách chọn sim phong thủy phù hợp với mệnh tuổi

Dưới đây là cách chọn sim phong thủy đẹp giá rẻ mà bạn nên tham khảo:

- Lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh người sở hữu

Sim phong thủy hợp mệnh với người dùng nghĩa là đảm bảo yếu tố ngũ hành tương sinh cũng như tương khắc của sim số đó hợp với mệnh. Điều này được thể hiện chi tiết như sau:

  • Người thuộc mệnh Kim: Nên lựa chọn sim phong thủy mang mệnh Thổ và mệnh Kim, bởi theo quan điểm tương sinh tương khắc thì là Thổ sinh Kim. Lưu ý tránh dùng sim số mang ngũ hành Hỏa vì theo tương khắc thì Hỏa khắc Kim

Xem thêm: Bí quyết xem sim phong thủy hợp mệnh Kim chính xác

  • Người thuộc mệnh Mộc: Nên lựa chọn sim phong thủy mang mệnh Thủy và mệnh Mộc, bởi theo quan điểm tương sinh tương khắc thì là Thủy sinh Mộc. Lưu ý tránh dùng sim số mang ngũ hành Kim vì theo tương khắc thì Kim khắc Mộc

Xem thêm: Cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Mộc siêu d

  • Người thuộc mệnh Thủy: Nên lựa chọn sim phong thủy mang mệnh Kim và mệnh Thủy, bởi theo quan điểm tương sinh tương khắc thì là Kim sinh Thủy. Lưu ý tránh dùng sim số mang ngũ hành Thổ vì theo tương khắc thì Thổ khắc Thủy

  • Người thuộc mệnh Hỏa: Nên lựa chọn sim phong thủy mang mệnh Mộc và mệnh Hỏa, bởi theo quan điểm tương sinh tương khắc thì là Mộc sinh Hỏa. Lưu ý tránh dùng sim số mang ngũ hành Thủy vì theo tương khắc thì Thủy khắc Hỏa

  • Người thuộc mệnh Thổ: Nên lựa chọn sim phong thủy mang mệnh Hỏa và mệnh Thổ, bởi theo quan điểm tương sinh tương khắc thì là Hỏa sinh Thổ. Lưu ý tránh dùng sim số mang ngũ hành Mộc vì theo tương khắc thì Mộc khắc Thổ

- Mua sim phong thủy dựa trên con số phù hợp với mệnh

Theo quan niệm dân gian thì mỗi một con số đều có ý nghĩa và là những con số đại diện cho các mệnh tuổi. Nhiều người cho rằng: “Có thờ có kiêng, có kiêng mới lành” nên việc lựa chọn sim số phong thủy để phù hợp với mệnh của bạn cũng nên hết sức cẩn thận. Bạn có thể dựa vào những con số phù hợp với mệnh tuổi sau đây để lựa chọn sim phong thủy phù hợp với mình:

  • Mệnh Kim: phù hợp với những con số 6, số 7, số 8

  • Mệnh Mộc: phù hợp với những con số 1, số 3, số 4

  • Mệnh Thủy: phù hợp với những con số 

  • Mệnh Hỏa: phù hợp với những con số 0, số 9

  • Mệnh Thổ: phù hợp với những con số 2, số 5, số 8, số 9

Xem thêm: Ý nghĩa các con số điện thoại - Cách chọn sim số điện thoại đẹp

3. Địa chỉ mua sim phong thủy đẹp giá rẻ ở đâu?

Tongkhosim.com là địa chỉ uy tín về sim phong thủy đẹp và giá rẻ

Tongkhosim.com là địa chỉ uy tín về sim phong thủy đẹp và giá rẻ

Hiện nay có nhiều người muốn tìm mua sim phong thủy đẹp giá rẻ mà không biết nên lựa chọn mua ở đâu. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp và bán sim số điện thoại.Để tìm mua được sim phong thủy số đẹp mà giá thành rẻ thì các bạn nên truy cập vào website tongkhosim.com để lựa cho mình một số sim phù hợp và ưng ý.

Tongkhosim.com là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các loại sim phong thủy không những đẹp mà giá còn rẻ, phù hợp với thu nhập của tất cả mọi người. Đây là địa chỉ được nhiều người dùng đánh giá và tin tưởng trong suốt từ thời gian từ khi mới thành lập cho đến nay.

Bài viết trên đây đã chia sẻ tới cho quý bạn đọc về cách chọn sim phong thủy đẹp giá rẻ mà bạn quan tâm. Tongkhosim.com chúc cho các bạn có được lựa chọn phù hợp sim phong thủy với mệnh tuổi của mình nhé.

author

About Đức toàn

Tôi là Đức Toàn, người đã có 6 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thuỷ. Tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, tin tức về sim số đẹp một cách chính xác và nhanh nhất.

View all posts by Đức toàn →