Gõ bất kỳ dãy số đuôi muốn tìm. Có thể sử dụng dấu * đại diện cho chuỗi từ 2 số trở lên, dấu + đại diện cho 1 số bất kỳ. Ví dụ: 111199, *9999, 0989*, 09*9999, 168+68, 09*9999+9

Bí quyết xem sim phong thủy hợp mệnh Kim chính xác

Bạn là người thuộc mệnh Kim đang muốn sử dụng một sim số hợp mệnh? Hay bạn muốn tìm một sim phong thủy để tặng cho người thân mệnh Kim? Bài viết dưới đây của tongkhosim.com sẽ giúp bạn xem sim phong thủy hợp mệnh Kim chính xác nhất. 

1. Phong thủy của người mệnh Kim

Người mệnh Kim thường có tính cách cương quyết độc đoán và mạnh mẽ

Người mệnh Kim thường có tính cách cương quyết, độc đoán và mạnh mẽ

Trong ngũ hành tương sinh, mệnh Kim tượng trưng cho kim loại trong đất đại diện cho sự cứng rắn, mạnh mẽ và bền bỉ. Là những tinh túy được tôi luyện qua hàng ngàn năm từ đất và đá. 

Vậy nên, những người thuộc mệnh Kim thường có tính cách cương quyết, độc đoán và mạnh mẽ. Tuy nhiên, họ có vẻ ngoài khác cứng nhắc, lạnh lùng và khó gần nên gặp nhiều bất lợi trong cuộc sống và công việc. Một chiếc sim phong thủy hợp mệnh Kim sẽ giúp người sử dụng gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong cuộc sống. Và đặc biệt là chế khắc được những khuyết điểm về tính cách của người mệnh Kim. 

Theo thuyết ngũ hành, Kim được sinh ra từ Thổ nên những vật thuộc hành Thủy, Thổ và Kim là những vật đem lại nhiều may mắn cho người thuộc mệnh Kim. Ngược lại, Kim sẽ khắc với mệnh Hỏa và Mộc nên người thuộc mệnh Kim không nên sử dụng và tránh xa những vật thuộc hai hành này. 

>> Tham khảo: Danh sách sim số đẹp được yêu thích nhất hiện nay

2. Những sim phong thủy nào hợp mệnh Kim?

Những con số nào phù hợp cho người mệnh Kim

Những con số nào phù hợp cho người mệnh Kim

Những người thuộc mệnh Kim sẽ phù hợp với số 6 và 7, vậy nên khi lựa chọn sim số phong thủy không nên bỏ qua hai con số may mắn này. Việc lựa chọn những con số này trong sim số sẽ giúp người thuộc mệnh Kim gặp nhiều thuận lợi, may mắn hơn trong công việc và cuộc sống. 

Những con số của từng mệnh được chia như sau:

  • Hành thủy là số 0 và 1

  • Hành thổ là số 2, 5 và 8

  • Hành mộc là số 3 và 4

  • Hành kim là số 6 và 7

  • Hành hỏa là số 9

- Những con số hợp mệnh Kim

Ngoài số 6 và 7, những con số phong thủy phù hợp với người mệnh Kim sẽ là các con số thuộc hành Thổ và hành Thủy. Do đó, khi xem sim phong thủy hợp mệnh Kim nên chứa những con số 2, 5, 6, 7, 8, 0 và 1. 

Nếu sim điện thoại có những số trên, người thuộc mệnh này sẽ có được vận khí tốt và năng lượng dồi dào từ đó đường công danh cũng sẽ hanh thông, suôn sẻ hơn Đặc biệt, nên chọn số đuôi hợp mệnh bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến tài vận của người sở hữu. 

- Những con số khắc mệnh Kim

Vậy mệnh Kim khắc với những số nào, những số nào nên tránh khi chọn sim? Theo phong thuỷ con số không nên sử dụng cho người mệnh này là các số thuộc hành Mộc và hành Hỏa.Cụ thể đó là 3, 4 và 9. 

Đây là những số không mang lại may mắn cho chủ nhân thuộc mệnh Kim đặc biệt là số 9. Nhiều người cho rằng số 9 rất đẹp, thể hiện sự vĩnh củu, trường tồn nên vô cùng tốt. Tuy nhiên, con số này lại không hề phù hợp với những người thuộc hành Kim, vì vậy bạn cần tuyệt đối tránh khi chọn sim cho mình. 

>> Xem thêm: Cách xem sim phong thuỷ hợp mệnh mộc chính xác nhất

3. Một vài lưu ý khi xem sim phong thủy hợp mệnh Kim

Nắm rõ những kiến thức về phong thủy trước khi lựa chọn sim số

Nắm rõ những kiến thức về phong thủy trước khi lựa chọn sim số

Thật ra, cách xem sim phong thủy hợp mệnh Kim không quá khó, cái khó ở đây là bạn phải nắm rõ được những kiến thức cơ bản nhất trong phong thủy của người thuộc mệnh Kim. Cùng với những yếu tố cần phải có của một sim số phù hợp với người thuộc mệnh Kim. 

Những kiến thức này đã vừa được bài viết gửi đến bạn đọc trong hai phần trên của bài viết. Hoặc bạn cũng có thể tìm hiểu thêm trên những trang cung cấp thông tin về phong thủy uy tín hoặc tham khảo ý kiến của những nhân viên tư vấn sim hợp phong thủy. 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng những công cụ tìm kiếm sim phong thủy phù hợp với người mệnh Kim tại website tongkhosim.com để hiểu kỹ hơn về cách tìm sim phong thủy hợp mệnh. 

Trên đây, bài viết đã vừa hướng dẫn bạn đọc cách xem sim phong thủy hợp mệnh Kim. Hy vọng qua những nội dung của bài viết bạn sẽ tìm được cho mình một sim số phong thủy mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho mình. 

author

About Đức toàn

Tôi là Đức Toàn, người đã có 6 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thuỷ. Tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, tin tức về sim số đẹp một cách chính xác và nhanh nhất.

View all posts by Đức toàn →