Gõ bất kỳ dãy số đuôi muốn tìm. Có thể sử dụng dấu * đại diện cho chuỗi từ 2 số trở lên, dấu + đại diện cho 1 số bất kỳ. Ví dụ: 111199, *9999, 0989*, 09*9999, 168+68, 09*9999+9

Hướng dẫn cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ

Người mệnh Thổ hợp số điện thoại nào? Câu hỏi được rất nhiều người mệnh Thổ đặt ra. Các con số là điều không thể thiếu trong cuộc sống của con người và sô điện thoại cung không nằm ngoại lệ. Mỗi con số có một ý nghĩa tâm linh và phong thủy riêng do đó việc lựa chọn đúng con số hợp với mình là điều vô cùng quan trọng. Khi chọn được số điện thoại phù hợp với mình chủ nhân sẽ nhận được nhiều may mắn, thuận lợi và ngược lại. Thế nên chọn sim hợp mệnh là điều vô cùng cần thiết. Vậy mệnh Thổ hợp số điện thoại nào? Chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ như thế nào là đúng ?

Mệnh thổ hợp số điện thoại nào

Người sinh năm nào thì mang mệnh thổ

Những người sinh vào những năm sau sẽ mang cho mình mệnh thổ:

 • Mậu Dần: 1938, 1998
 • Tân Sửu: 1961,2021
 • Canh Ngọ: 1990, 1930
 • Kỷ Mão: 1939, 1999
 • Mậu Thân: 1968, 2028
 • Tân Mùi: 1991, 1931
 • Bính Tuất: 1946, 2006
 • Kỷ Dậu: 1969, 2029
 • Đinh Hợi: 1947, 2007
 • Bính Thìn: 1976, 2036
 • Canh Tý: 1960, 2020
 • Đinh Tỵ: 1977, 2037

Người mệnh thổ mang những tính cách đặc trưng sau

Mệnh Thổ tượng chưng cho đất, là nơi nuôi dưỡng và phát triển của mọi sinh vật. Thổ là nguồn sống nuôi dưỡng, hỗ trợ  và tương tác với từng Hành khác. Khi tích cực, Thổ biểu thị lòng công bằng, trí thông minh và khả năng lãnh đạo, thương thuyết của mình.

Khi tiêu cực, Thổ tạo ra sự ngột ngạt hoặc biểu thị tính hay lo về những khó khăn không tồn tại. Không khí căng thẳng Thổ tạo ra dễ làm ảnh hưởng mạnh đến nhiều Hành khác.

Người mệnh Thổ hợp với nghề gì, kinh doanh lĩnh vực gì để phát tài?

Tính cách người mệnh Thổ

Người mạng Thổ có tính trung thành hỗ trợ tốt. Họ là người kiên trì, là chỗ dựa bền vững trong cơn khủng hoảng, họ là người nhiệt tình, luôn sẵn sàng bền bỉ giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn.

Người mệnh Thổ thông minh, sáng tạo và đặc biệt có khả năng lãnh đạo được kẻ dưới kính nể những cũng không ít kẻ ghen ghét bới tính công bằng. Những người sinh vào giờ tốt thường làm quan to, giúp đỡ được nhiều người.

>> Xem ngay những sim số đẹp phong thủy giá rẻ nhất trên thị trường !

Chọn sim phong thủy cho người mệnh thổ

Mệnh thổ hợp số nào ?

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc Hỏa sinh thổ, Thổ sinh Kim do đó mệnh thổ hợp với các số 8,5,9,2

Từ đây bạn có thể dễ dàng lựa chọn được con số hợp với mệnh Thổ của mình cũng như chọn được những người hợp mệnh để hợp tác làm ăn. Những Mộc khắc thổ, Thổ khắc Thủy nên bạn cũng cần chú ý không nên, hạn chế chọn những số 4,3 để nhận được nhiều may mắn nhất.

>> Tham khảo: Sim phong thủy hợp mệnh Mộc

Bật mí cách chọn sim phong thủy hợp mệnh thổ

Ngũ hành: Theo quy luật sinh khắc của ngũ hành, Hỏa sinh Thổ do đó nên chọn sim có ngũ hành là Hỏa sẽ hỗ trợ cho người mệnh Thổ mang lại nhiều may mắn. Thổ khắc Thủy và Mộc khắc Thổ thế nên người mệnh Thổ không nên chọn số điện thoại có ngũ hành là Thủy và Mộc sẽ mang lại điềm xấu, không tốt.

Như trên ta đã biết mệnh thổ hợp số nào rồi cho nên những mệnh Thổ nên chọn sim có chứa các số hợp mệnh Thổ của mình tránh số khắc mệnh:

 • Nên chọn số điện thoại có số chẵn số lẻ trong dãy số sim nên cân bằng (âm dương tương phối). Dãy số nên chứa các số 8,5,9,2 để mang lại nhiều may mắn tài lộc.
 • Chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ, bạn cũng nên chú ý đến ý nghĩa của dãy số, chọn những dãy số có ý nghĩa phù hợp với mình.
 • Nên chọn những sim có tổng số nút từ 7 đến 10 để mang thêm nhiều tài lộc cho mình.
 • Tránh những dãy số có số 3,4 để mang lại hiệu quả tối đa cho chủ sở hữu.

>> Tham khảo: Ý nghĩa các con số từ 1 đến 9

Trên đây là cách chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ. Bạn đang có nhu cầu chọn mua sim phong thủy số đẹp hợp mệnh truy cập ngay tongkhosim.com để mua với sim giá ưu đãi nhất.

author

About Đức toàn

Tôi là Đức Toàn chuyên gia về sim số đẹp tại tongkhosim.com với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sim số. Tôi sẽ tư vấn cho bạn đầy đủ thông tin và kiến thức để có thể lựa chọn được cho mình một sim số đẹp phù hợp nhất.

View all posts by Đức toàn →