Gõ bất kỳ dãy số đuôi muốn tìm. Có thể sử dụng dấu * đại diện cho chuỗi từ 2 số trở lên, dấu + đại diện cho 1 số bất kỳ. Ví dụ: 111199, *9999, 0989*, 09*9999, 168+68, 09*9999+9

Tham khảo cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1984 đem đến tài lộc

Việc chọn lựa sim không chỉ quan tâm đến sim số đẹp hay giá thành của sim mà yếu tố phong thủy cũng rất quan trọng. Trong bài chia sẻ này tổng kho sim gửi đến khách hàng cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1984 để sở hữu được số thuê bao với các con số may mắn, mang nhiều tài lộc phù hợp với vận mệnh của chủ sim.

Tìm hiểu về tính cách của người sinh năm 1984 tuổi Giáp Tý Hợi

Người tuổi Giáp Tý 1984 rất trí tuệ, tinh anh hơn người và đa số những người sinh năm 1984 đều có tính cương trực, sống hiếu thảo, chính vì rất trọng tình cảm nên được nhiều người quý mến.

Nguoi Sinh Nam 1984 Gap Nhieu Thang Tram

Người sinh năm 1984 gặp nhiều thăng trầm trong cuộc sống

Song song với những tính tốt của người tuổi Giáp Tý thì họ thường gặp phải nhiều thăng trầm, đau khổ trong cuộc sống, tuy nhiên họ sẽ được sống an nhàn, hạnh phúc về sau.

  • Đối với nam giới tuổi 1984 thì họ là những người chu toàn, cẩn trọng trong mọi việc nên thành công trong công việc và cuộc sống sung túc, đủ đầy.
  • Phụ nữ tuổi này là những người phụ nữ thuộc tuýp người của gia đình, tiết kiệm, biết tính toán mọi thứ.

>> Tham khảo ngay: Ý Nghĩa Các Con Số để chọn sim chính xác theo vận mệnh

Mệnh hợp với người tuổi Giáp tý là mệnh nào?

Theo Tam hợp, người sinh năm 1984 nên kết bạn và xây dựng mối quan hệ với người có tuổi Thân và Thìn. Vì sự kết hợp này sẽ  bổ trợ cho nhau trong cuộc sống cũng như công việc. Nhìn chung thì hôn nhân viên mãn cũng như công việc làm ăn sẽ thuận lợi hơn nếu tuân theo yếu tố phong thủy này.

Menh Nam Tuoi Giap Ty 1984

Mệnh nam người tuổi Giáp Tý 1984

Theo Tứ xung, người tuổi này nên hạn chế hợp tác với người mang tuổi Ngọ vì đây là 2 tuổi khắc nhau. Bên cạnh đó thì người tuổi Giáp Tý cũng không nên kết hợp làm ăn hay kết hôn với người tuổi Mão, Dậu để phòng gặp những rủi ro trắc trở trong công việc và cuộc sống hôn nhân.

Tuổi Giáp Tý Hợi hợp với số điện thoại nào

Thông qua tính cách, vận mệnh cũng như con số hợp với người tuổi Giáp Tý này thì bạn có thể dễ dàng xác định được sim phong thủy hợp tuổi 1984 và chọn cho mình dãy số thuê bao mang lại nhiều tiền tài và may mắn.

  • Những người sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim hợp với 2 con số là 6,7.
  • Đối với mệnh tương sinh hợp với các số 0, 2, 5, 8 .
  • Còn mệnh tương khắc thì tránh các con số 3, 4, 9 (Kim khắc Mộc và Hỏa).

Chon Sim So Dep Nam 1984 Dua Vao Con So Hop

Chọn sim số đẹp 1984 dựa vào con số hợp tuổi

Những con số tương sinh mang lại nhiều may mắn cho gia chủ và ngược lại những con số tương khắc sẽ đem lại nhiều điều xui rủi không may trong cuộc sống.

Tham khảo cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1984

Thực tế thì có rất nhiều cách để chọn sim phong thủy cho tuổi 1984 cả nam và nữ. Tuy nhiên bạn cần phải đáp ứng được các tiêu chuẩn sau để chọn đúng sim mang lại nhiều may mắn tài lộc cho mình.

Chọn sim phong thủy hợp tuổi 1984 theo ngũ hành tương sinh

Dựa theo yếu tố tương sinh, bạn có thể xác định trong dãy số sim tính từ trái sang phải, số đứng trước tương sinh cho số tiếp theo. Ngũ hành của sim hợp tuổi 1984 tương sinh với ngũ hành mệnh của người tuổi Giáp Tý. Tuổi Giáp Tý mệnh Kim vì vậy chọn sim có mệnh Thổ.

Chọn sim phong thủy Giáp Tý Hợi theo yếu tố âm dương

Trong dãy số sim thì yếu tố âm dương tương hợp được xác định giữa các số chẵn và số lẻ từ đó thì sim sẽ tạo nên năng lượng hút mọi sự tốt lành, an yên và tài lộc đến với người tuổi Giáp Tý.

Co 3 Cach Chon Sim Phong Thuy Hop Tuoi 1984

Có 3 cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1984

Chọn sim phong thủy 1984 theo quan niệm dân gian

Mặc dù là một phương pháp được lưu truyền trong dân gian nhưng nó vẫn đảm bảo tính chính xác cao.

Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1984 trong trường hợp này được xác định bằng cách tính tổng các số trong điện thoại để ra được điểm cuối cùng, nếu tính tổng số lại có xuất hiện của các số 8, 9 hoặc 10 thì được xem là số sim phù hợp cho người tuổi Giáp Tý.

>> Tham khảo ngay: Kho Sim Phong thủy số đẹp theo từng năm

Ngoài những cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1984 trên thì các chuyên gia phong thủy sim cũng khuyên bạn nên chọn theo quẻ kinh dịch và bát quái. Tuy nhiên để đảm bảo tính chính xác thì nên nhờ đến những người có kinh nghiệm hay các chuyên gia phong thủy để tham khảo cách tính chuẩn xác.

Những cách chọn số điện thoại hợp với tuổi Giáp Tý không chính xác

Khi lựa chọn số điện thoại cho người tuổi Giáp Tý, vẫn còn khá nhiều quan niệm không chính xác ảnh hưởng đến cuộc sống, tương lai của chủ thuê bao. Một số bạn hiểu lầm về luật phong thủy trong số điện thoại và tin dùng cách tính sim đơn giản với kết quả đối chiếu như sau:

+ Lựa chọn sim theo số may mắn với người tuổi Giáp Tý: Theo đó, tuổi này thuộc mệnh Kim thích hợp các con số 6, 7, 2, 5, 8. Một số điện thoại hợp tuổi phải có nhiều con số đem lại may mắn.

+ Chọn sim dựa vào số điện thoại như 2, 5, 8 rất hợp tuổi Giáp Tý. Nhiều người nghĩ rằng, con số ngũ hành thổ đem lại may mắn, suôn sẻ.

+ Lựa chọn sim dựa vào ý nghĩa hung cát bằng cách lấy 4 số đuôi điện thoại chia cho 80 rồi phần dư nhân với 80. Khi kết quả hợp thì số điện thoại được đánh giá là hợp tuổi.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi 1984 nào mang lại nhiều tài lộc vận may cho mình thì có thể tham khảo kho sim tại địa chỉ website của Tổng kho sim và được sự hỗ trợ chi tiết từ nhân viên tư vấn của chúng tôi. Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn số điện thoại hợp với tuổi Giáp Tý Hợi. 

author

About Đức toàn

Tôi là Đức Toàn, người đã có 6 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thuỷ. Tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, tin tức về sim số đẹp một cách chính xác và nhanh nhất.

View all posts by Đức toàn →