Gõ bất kỳ dãy số đuôi muốn tìm. Có thể sử dụng dấu * đại diện cho chuỗi từ 2 số trở lên, dấu + đại diện cho 1 số bất kỳ. Ví dụ: 111199, *9999, 0989*, 09*9999, 168+68, 09*9999+9

Sim số lùi là gì? Ý nghĩa của sim số lùi với người sử dụng

Trong lĩnh vực sim số có rất nhiều loại sim khác nhau như sim tam hoa, sim tài lộc, sim năm sinh,… đặc biệt một trong những dòng sim được chú ý nhiều hiện nay là sim số lùi. Vậy sim số lùi là gì? Sim số lùi có tốt không? Ý nghĩa của dòng sim này với người sử dụng ra sao? Cùng Tổng kho sim tham khảo ngay bài viết sau đây để hiểu rõ hơn về dòng sim số này nhé.

1. Sim số lùi là gì?

 Sim số lùi là gì?

Sim số lùi bao gồm các dãy số đơn hoặc đôi sắp xếp theo thứ tự giảm dần

Trong toán học thì số lùi là những dãy số được sắp xếp từ lớn đến nhỏ theo một thứ tự nhất định đứng liền nhau. Trong sim số cũng vậy, sim số lùi là một dãy số điện thoại có chứa ít nhất 3 con số đứng liền nhau theo thứ tự lùi lại từ thấp đến bé, thường xuất hiện ở vị trí cuối hoặc đầu như: 0967.547.654, 0987.747.987, … hoặc có thể bao gồm các dạng sim số lùi cặp như xx.554433, xx.886644,…

Xét về các dòng sim số đẹp trên thị trường hiện nay thì sim số lùi luôn tạo được ấn tượng với người dùng, không chỉ là những dãy số ấn tượng, giá thành rẻ hơn so với các dòng sim số đẹp khác mà nó còn có rất nhiều ý nghĩa dành cho chủ sở hữu dòng sim này.

2. Sim số lùi có tốt không? Ý nghĩa của sim số lùi với người sử dụng là gì? 

Ý nghĩa của sim số lùi với người sử dụng là gì?

Sim số lùi mang đến may mắn và giúp sự nghiệp phát triển

Khi nói tới sim số lùi chắc hẳn nhiều người không biết rõ được ý nghĩa của nó là gì? Nhưng theo các chuyên gia sim số và phong thủy thì ý nghĩa mà dòng sim này mang đến với mục đích đem lại may mắn cho công việc và cuộc sống của người sở hữu ngày càng phát triển tốt đẹp hơn nên hay được gọi là “lùi như tiến tiền như núi”.

Ngoài ra, với những người biết chơi sim thường có ý kiến rằng những dãy số lùi thể hiện ý nghĩa như mọi thứ trong cuộc sống luôn luôn diễn ra liên tục và không bị đứt đoạn. Cũng như sự nghiệp và hạnh phúc sẽ liên tục đến với bạn như các dãy số.

Tuy nhiên, khi tìm hiểu về sim số đẹp và các cách sắp xếp các con số thì ý nghĩa của sim số lùi tốt hay xấu sẽ phụ thuộc vào dãy số lùi đó phải là những con số đẹp phù hợp với mệnh của chủ nhân.

Ngoài ra, ý nghĩa của sim số lùi còn được mọi người biết đến nhiều hơn là loại sim dễ nhớ, dễ gây ấn tượng cho bất kỳ ai sở hữu. Nên mọi người thường sử dụng dòng sim này trong việc phục vụ liên lạc trong kinh doanh, làm ăn để thuận lợi hơn cho công việc của mình.

Tham khảo: Cách sim phong thủy hợp mệnh

3. Có nên mua sim số lùi hay không?

Có nên mua sim số lùi hay không?

Một số số điện thoại số lùi và giá trị tương ứng

Khi hiểu rõ được ý nghĩa của dòng sim số lùi này thì không còn ngần ngại gì để không lựa chọn cho mình một số điện thoại ấn tượng như vậy. Với một dãy số đẹp dễ nhớ, dễ gây ấn tượng nên sẽ dễ dàng tạo được ấn tượng với đối tác trong việc làm ăn cũng như giúp công việc phát triển liên tục.

Tuy nhiên, với ý nghĩa sim nói trên thì chỉ bao gồm các ý nghĩa chung, nhưng khi xét về nhiều yếu tố với các con số phù hợp với từng người thì nó sẽ mang một ý nghĩa khác. Có thể với người này dòng sim này không tốt, nhưng có người cho rằng đây là lá bùa may mắn của họ.

Ngoài ra, với mỗi dãy số lùi trong số điện thoại sẽ có những giá trị khác nhau. Nếu trúng số đẹp thường có giá khá cao, còn nếu dãy số đơn giản thì giá sẽ thấp hơn. Vì vậy, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của từng người, sự phù hợp giữa các con số và vận mệnh người sở hữu, điều kiện tài chính để từ đó mới quyết định có nên mua sim số lùi này hay không.

Vậy trên là những thông tin để giúp mọi người hiểu rõ hơn về sim số lùi là gì, ý nghĩa của dòng sim này với người sử dụng. Hi vọng rằng, với những chia sẻ trên sẽ giúp mọi người có được cái nhìn tổng quát để có thể đưa ra được sự lựa chọn được chọn mình chiếc sim phù hợp nhất. Để có thể tham khảo nhiều dòng sim số lùi cũng như tư vấn lựa chọn mua sim, xin vui lòng truy cập vào website: Tongkhosim.com hoặc liên hệ theo hotline: 0966.76.76.76 để được tư vấn kỹ lương hơn.

author

About Đức toàn

Tôi là Đức Toàn chuyên gia về sim số đẹp tại tongkhosim.com với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sim số. Tôi sẽ tư vấn cho bạn đầy đủ thông tin và kiến thức để có thể lựa chọn được cho mình một sim số đẹp phù hợp nhất.

View all posts by Đức toàn →