Gõ bất kỳ dãy số đuôi muốn tìm. Có thể sử dụng dấu * đại diện cho chuỗi từ 2 số trở lên, dấu + đại diện cho 1 số bất kỳ. Ví dụ: 111199, *9999, 0989*, 09*9999, 168+68, 09*9999+9

Khám phá mọi khía cạnh của chủ đề ý nghĩa số 36

Con số 36 luôn được biết đến là số có giá trị lớn mang lại cho người sở hữu. Hãy cùng Tổng Kho Sim tìm hiểu rõ hơn về ý nghĩa số 36 qua bài viết sau đây nhé.

Ý nghĩa số 36 theo dân gian

36 Dan Gian

Số 36 có ý nghĩa gì theo dân gian?

Con số 36 là sự kết hợp của số 3 và 6 nên khi xét ý nghĩa số 36 theo dân gian ta cần phải tìm hiểu qua ý nghĩa của hai con số này:

+ Số 3: Đại diện cho Tài thể hiện tài năng và trí thông minh của con người. Đây là yếu tố giúp cho mọi người có được sự sáng tạo và nhạy bén trong công việc, học để nhìn nhận được vấn đề chính xác nhất. Bên cạnh đó, nói đến số 3 không thể quên sự chắc chắn, bền bỉ và ý chí kiên định giống như câu thành ngữ quen thuộc “vững như kiềng 3 chân”.

+ Số 6: Con số của tài lộc, may mắn và tiền bạc dồi dào. Cấu trúc chỉ từ một nét cong được vẽ cuộn tròn ám chỉ tiền tài, tài lộc chỉ có đi vào không đi ra.

Ý nghĩa của số 36 theo dân gian là biểu tượng của tài trí, sự nghiệp luôn phát triển theo hướng bền vững để vươn đến đỉnh cao như bạn mong muốn. Con số này chỉ nghị lực phi thường của người sở hữu.

Số 36 có ý nghĩa gì trong phong thủy?

Yếu tố phong thủy luôn được xét đến khi tìm hiểu ý nghĩa một con số nào đó và với số 36 cũng vậy. 

Luận giải ý nghĩa số 36 trong Du Niên

Du Niên luôn được biết tới là cơ sở để con người dựa vào đó tìm hiểu bất cứ một con số nào. Nếu xét theo quan điểm này thì số 36 thuộc chòm sao Ngũ Qủy đại diện cho những điều không tốt đẹp có ảnh hưởng tiêu cực đến mọi người. Bạn sẽ thấy những điều không may mắn kéo tới với mình khiến tâm trí không an.

Luận giải ý nghĩa số 36 theo Ngũ hành

Trong khái niệm ngũ hành, con số 3 thuộc hành Mộc còn con số 6 lại thuộc hành Kim. Vì vậy, với quan điểm Kim xung khắc Mộc có thể nhận định số 36 không phải là một con số đẹp, có thể gây bất lợi cho người sở hữu.

Luận giải ý nghĩa số 36 theo Kinh Dịch

Với yếu tố Kinh Dịch, quẻ số 36 thuộc Địa Hỏa Minh Di không mang ý nghĩa tốt lành. Quẻ này ám chỉ sự khó khăn mà người sở hữu quẻ gặp phải trong cuộc sống hàng ngày với yếu tố tiền bạc, công việc và chuyện tình cảm.

Luận giải ý nghĩa số 36 theo Âm Dương

Với học thuyết Âm Dương, số 36 đại diện cho sự hòa hợp bởi số 3 là vận Dương, số 6 mang vận Âm. Do đó, cặp số 36 có sự cân bằng về mặt Âm Dương.

Ý nghĩa số 36 theo thần số học

Với quan điểm thần số học, từng con số đều mang một vai trò khác biệt ảnh hưởng mạnh mẽ tới con người. Số 3 là một công cụ tác động tới trí tuệ đặc biệt thích hợp cho những người đang làm công việc nghiên cứu, học sinh, sinh viên. Con số 6 lại là yếu tố để khai mở sức sáng tạo tốt cho những ai đang làm công việc yêu cầu tính sáng tạo cao. 

Tổng kết lại, số 36 theo quan điểm thần số học có thể giúp con người khai mở mọi giới hạn của mình. Trí tuệ, sự sáng tạo của mọi người được nâng cao tối đa.

  Xem thêm: Bật mí đầy đủ ý nghĩa số 35 không phải ai cũng biết 

Mơ thấy số 36 có ý nghĩa gì?

Khi nằm mơ thấy con số 36 tức là bạn đang phải kiềm nén cảm xúc bên trong bản thân mình từ đó tạo ra sự ức chế không thể bộc phát ra được. Nếu gặp phải giấc mơ này hãy mạnh dạn thể hiện cảm xúc của mình đừng dồn nén để gây ra ảnh hưởng tiêu cực cho bản thân mình.

Ý nghĩa số 36 trong sim số đẹp

36 Sim So

Số 36 trong sim số đẹp mang ý nghĩa may mắn và tài lộc

Theo những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sim số đẹp, con số 3 đại diện cho tính bền bỉ, vững chắc khi được ghép cặp cùng số 6 có ý nghĩa may mắn về tài lộc đã tạo nên số 36. Từ đó, trong sim số ta dễ dàng nhận định con số này đem đến tài lộc và trí tuệ cho người sở hữu.

Luận giải ý nghĩa của số 36 khi kết hợp với những con số khác

Bản chất của số 36 đã có nhiều giá trị tốt đẹp nhưng khi được kết hợp cùng những con số khác sẽ làm gia tăng gấp đôi ý nghĩa.

+ 136: Sinh tài sinh lộc đem lại sự may mắn, phát tài và thành công trên mọi lĩnh vực.

+ 236: Tài lộc dồi dào mãi mãi.

+ 336: Con số là biểu tượng của thành công.

+ 436: Quanh năm bốn mùa đều sinh tài lộc.

+ 536: Dãy số này mang ý nghĩa thu hút tài lộc về cho người sở hữu.

+ 636: Một con số hội tụ yếu tố tài và lộc.

+ 736: Tài lộc dồi dào theo hướng tốt đẹp.

+ 836: Phát tài phát lộc.

+ 936: Tài lộc luôn bên bạn mãi mãi.

Một vài dạng đuôi số đẹp và độc đáo khác của số 36 mà bạn nên biết

Như ta đã tìm hiểu con số 36 mang tới vô số giá trị tốt đẹp cho người sở hữu. Một vài đuôi số đẹp và độc từ con số này mà bạn có thể tham khảo như:

+ 1368: Sinh tài phát lộc

+ 3636: Tài lộc nhân gấp đôi

+ 136: Sinh sôi tài lộc

Những ai hợp và khắc với số 36?

Theo nguyên tắc phong thủy đã xét ở trên thì từng con số đều mang một quy luật riêng của mình. Về cơ bản số 36 đã có sự khắc chế lẫn nhau nhưng những người mệnh Thủy tuyệt đối không nên chọn con số này để tránh tạo sự xung khắc. Ngược lại người mệnh Kim hoặc Mộc nên ưu tiên lựa chọn sim số đẹp có số 36 để tăng sự may mắn và tài lộc cho bản thân.

Tong Kho Sim

Tổng Kho Sim - Địa chỉ cung cấp sim số đẹp đảm bảo uy tín

Tổng Kho Sim là địa chỉ chuyên bán sim số đẹp đuôi 36 uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi với kho sim số đa dạng sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn với mức giá phải chăng nhất. Ngoài ra, khi mua sim số tại cửa hàng bạn còn được hỗ trợ đăng ký sim chính chủ nhanh chóng nhất.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về ý nghĩa số 36 mang đến giá trị to lớn cho con người. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn xác định rõ bản thân mình có phù hợp với số 36 hay không. Chúc bạn có thể lựa chọn được sim số đẹp theo mong muốn của mình nhé.

author

About Đức toàn

Tôi là Đức Toàn, người đã có 6 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thuỷ. Tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, tin tức về sim số đẹp một cách chính xác và nhanh nhất.

View all posts by Đức toàn →