Gõ bất kỳ dãy số đuôi muốn tìm. Có thể sử dụng dấu * đại diện cho chuỗi từ 2 số trở lên, dấu + đại diện cho 1 số bất kỳ. Ví dụ: 111199, *9999, 0989*, 09*9999, 168+68, 09*9999+9

Bật mí chi tiết về toàn bộ ý nghĩa số 87

Các con số luôn tồn tại và xuất hiện trong suốt cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Từng con số đều ẩn chứa bên trong một tín hiệu vũ trụ riêng từ đó mà mang đến kết quả khác nhau cho những sự kiện xảy ra quanh nó. Tuy có thể những ảnh hưởng này, theo bạn là không lớn nhưng nó vẫn luôn ở đó, âm thầm, cũng có thể là chất kích thích, xúc tác cho một điều gì đó, có thể tốt cũng có thể xấu. Vậy nên hãy cứ tìm hiểu tất cả, bắt đầu từ con số 87 này nhé! 

Ý nghĩa con số 87 theo quan niệm nhân số học phương Đông

Theo phương Đông, con số 8 là đại diện cho sự đại phát, đại cát. Tất cả ý nghĩa của sự phát triển, to lớn và hưng thịnh đều được bao chứa trong con số này. Bởi vì cách phát âm của số 8 trong Hán tự là “bát” khi đọc trại đi sẽ thành “phát” vì thế ý nghĩa số 8 là mang lại phát tài phát lộc, là sự phát triển, đi lên. Vậy nên, không phải mà vô tình mà có rất nhiều người thích sử dụng số 8 đến như thế.

87 Trong Sim So

Bạn đã biết ý nghĩa số 87 theo quan niệm số học phương Đông chưa?

Trái ngược hoàn toàn với số 8,  số 7 trong mắt nhiều người Việt lại là con số mang lại sự xui xẻo. Buồn nhiều hơn vui. Bởi lẽ, trong tiếng Hán số 7 đọc là “thất”. Khi kết hợp giữa 8 và 7, sẽ thành ‘Thất Phát’. Nên không quá khó hiểu khi không ít người không thích con số này. Tuy nhiên, đừng vội bỏ qua nó, bởi lẽ đây cũng chính là con số gây nhiều tranh cãi vì cũng tồn tại không ít những quan điểm trái chiều về nó.

Theo phân tích, tại nhiều trường phái khác nhau số 7 mang những ý nghĩa khác nhau có thể là số may mắn hoặc là số xấu. Giả sử, theo quan điểm người Phương Đông số 7 gắn với tháng cô hồn là tháng 7 âm lịch. Vậy mà, tháng 7 đối với Phương Tây lại là biểu trưng của sức mạnh, quyền lực và quyền uy vượt bậc, không phải ai cũng có thể có và sánh được. 

Nếu suy nghĩ theo một hướng khác, 87 - bát thất - phát thất, không phải là ‘thất phát’ mà là ngược lại với ‘thất phát’. Chính vì thế nó hoàn toàn ngược lại với ý nghĩa xấu mà ban đầu chúng ta suy nghĩ. Có thế bạn đang muốn đổi vận sau nhiều con số mà bạn đã tìm hiểu và cho rằng đó là con số may mắn nhưng vẫn mãi không như ý, thì hãy thử chọn 87 - bởi vì, đôi khi, bạn phù hợp với điều không phải ai cũng có thể có. 

Ý nghĩa con số 87 theo quan niệm phong thủy

Trong Kinh Dịch, 87 mang ý nghĩa của quẻ Địa Sơn Khiêm, nghĩa là ‘Địa trung hữu sơn’ ý chỉ trong đất có núi, dù núi cao đến đâu cũng phải nằm trên mặt đất. Muốn có được sự hưng thịnh phải khiêm tốn. Càng khiêm tốn bao nhiêu cành thịnh vượng bấy nhiêu. Đây cũng là một đạo lý dễ hiểu để tránh khỏi miệng lưỡi, thói đời ghen ghét với người giỏi giang, nhiều thành công. 

Trong Ngũ Hành, 87 thuộc hành Đất, tượng trưng cho sự bình yên, nó ấm trường tồn và vĩnh cửu. Chính vì thế, khi xét ở góc độ Ngũ Hành, 87 là một ‘lá bùa bình an’ cho chủ nhân sở hữu nó, giúp phù trợ sức khỏe cũng lại mang đến bình an, tai qua nạn khỏi cho chủ nhân của nó. 

Ngoài ra, Thổ sinh Kim, nghĩa là có thể mang lại may mắn khi kết hợp với người mệnh Kim, đến tiền tài hãy cũng có thể là quý nhân phù trợ, bổ trợ ‘vượng khí’ kích thích tài lộc, kim tiền ngày càng phát triển, nảy nở dồi dào hơn. 

Con số 87 trong cuộc sống

Trên thực tế, một con số tốt hay xấu còn tùy vào mệnh của mỗi người. Ví dụ như 87 mang mệnh thổ nên sẽ khắc thủy bởi lẽ đất làm chậm dòng chảy của nước. Tuy nhiên, lại tốt cho kim vì thổ sinh kim như đã giải thích ở trên. 

Bên cạnh đó, một số người sẽ cho rằng số 7 là thất hay ‘mất’ nhưng cũng có người cho rằng, nó giống như ‘phất’ nghĩa là đi lên một cách nhanh chóng. Dù vẫn còn nhiều tranh cãi xung quanh con số này. Không phải ai cũng có thể phù hợp với con số đặc biệt này và nếu họ phù hợp thì không phải ai cũng có thể đạt được những thành tựu như người đó. 

Luận giải ý nghĩa số 87 trong giấc mơ

Khi giấc mơ của bạn xuất hiện số 87 đây chính là điềm báo không tốt liên quan đến pháp luật. Công việc không được thuận lợi luôn xảy ra các mâu thuẫn, bất hòa. Sức khỏe cũng kém đi và thường xuyên đau ốm, bệnh tật dai dẳng.

Ý nghĩa của số 87 trong biển số xe

Đối với biển số xe, số 87 không được đánh giá cao bởi ý nghĩa không tốt. Con số này có thể làm hao tổn tiền tài và sức khỏe cho chủ nhân

Ý nghĩa số 87 trong sim số

Trong sim số, 87 được biết đến là cặp số lùi với nhiều ý nghĩa đặc biệt. Khái niệm lùi cũng như tiến, tiền cũng như núi chỉ sự phát triển, đạt được thành công một cách nhanh chóng và bền vững nhất.

Mo So 87

Sim có chứa số 87 biểu đạt sự thành công bền vững

Ý nghĩa số 87 khi kết hợp với các con số khác

Bên cạnh đó, đôi lúc, năng lực thể hiện tốt xấu của một con số còn dựa vào con số đi kèm với chính nó. Số đi kèm có thể bổ trợ, thúc đẩy, hoặc kìm nén sự bộc lộ của những ý nghĩa tốt hay xấu của một con số bất kì đi theo với nó. Vậy nên, hãy thử tham khảo một số gợi ý sau đây nhé!

- 087: không phát không bại, con số chỉ sự trì trệ nhưng cũng có nghĩa là không thất bát. Nếu ai đang gặp phải tình cảnh khó khăn thì nên chọn cặp số này để có thể được hóa giải

- 187: khởi đầu phát triển, khởi phát trong làm ăn

- 287: phất mãi, con số 2 mang ý nghĩa rất lớn trong thuyết Âm - Dương, nó nghĩa là mãi mãi, hạnh phúc

- 387: số 5 mang nghĩa tài, bền vững, chắc như kiềng ba chân, vậy nên, cặp số này mang nghĩa nhanh chóng phát tài và bền vững.

- 487: bốn mùa phát triển, công danh sự nghiệp như ý nguyện.

- 587: cả năm phất phát (bạn cũng có thể tìm thấy được ý nghĩa tương tự với cắp số 36587 - trong 365 ngày)

- 687: lộc phát, thần linh phù trợ đặc biệt là thần tài sẽ mách chỉ cho con đường tài lộc được phát triển, tiền đồ rộng mở.

- 787: sim số gánh của sự may mắn, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, theo nữa là cặp số gánh, như đôi cánh nâng lên cho ‘số phát’.

- 887: đại đại phát lộc.

- 987: sim sảnh lùi, lùi như tiến, tiền như núi, con số may mắn, còn số rất dễ nhớ, dễ ấn tượng. Trong khi số 9 lại là tượng trưng của sự trường cửu, thọ.

Số 87 hợp khắc với ai?

Theo quan niệm ngũ hành tương sinh, số 87 phù hợp những người mệnh Thổ, Mộc. Con số này sẽ giúp họ thêm thăng tiến trong sự nghiệp, gặp nhiều may mắn và sức khỏe dồi dào. Ngược lại người mệnh Kim, Thủy khi chọn số 87 sẽ gặp nhiều điều tiêu cực trong cuộc sống, xui xẻo đeo bám.

Nên mua sim số 87 ở đâu? 

Hi vọng với những chia mới đây, bạn đọc đã hiểu thêm về ý nghĩa hết sức to lớn của con số không phải ai cũng có thể sánh được này. Cùng với đó là có thêm nhiều thông tin hơn để có thể đưa ra một sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý nhất cho số điện thoại của mình. 

Nếu bạn có mong muốn sở hữu một số sim đẹp đuôi số 87, thì chỉ cần vào ngay Tổng kho sim toàn quốc để tìm ngay một ‘chiếc sim’ thật đáng giá cho chính mình trong vô vàn sự lựa chọn cho bạn thỏa sức kiếm tim dù là bất cứ yêu cầu nào. Hãy cứ xem xét thật kỹ để chọn ra quyết định sáng suốt nhất nhé! Sim của bạn vẫn luôn ở đấy chờ bạn tìm thấy nó!

Tong Kho Sim

Tongkhosim - Địa chỉ mua sắm sim online uy tín, chất lượng

Hi vọng, qua bài phân tích này sẽ góp phần giúp bạn tìm được chân ái của mình. Tìm ra con số phù hợp với bản thân mới là chuyện khó. Việc có nó, cứ để Tổng kho sim lo!

author

About Đức toàn

Tôi là Đức Toàn, người đã có 6 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thuỷ. Tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, tin tức về sim số đẹp một cách chính xác và nhanh nhất.

View all posts by Đức toàn →