Gõ bất kỳ dãy số đuôi muốn tìm. Có thể sử dụng dấu * đại diện cho chuỗi từ 2 số trở lên, dấu + đại diện cho 1 số bất kỳ. Ví dụ: 111199, *9999, 0989*, 09*9999, 168+68, 09*9999+9

Các loại sim Vinaphone hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sim Vinaphone nhằm phục vụ mục đích nhu cầu của người sử dụng. Để các quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sim số phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng, bài viết này của Tongkhosim.com sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin chính xác về các loại sim Vinaphone hiện nay. 

Những thông tin cơ bản cần thiết về sim Vinaphone 

Vinaphone là một trong những nhà mạng lớn hiện nay trên thị trường và thu hút sự quan tâm của nhiều thuê bao. Thêm vào đó, Vinaphone liên tục cho ra đời rất nhiều ưu đãi hấp dẫn lớn nhỏ mang đến nhiều tiện ích cho các quý khách hàng. 

Cac Loai Sim Vinaphone

Vinaphone là nhà mạng triển khai mở rộng các loại sim đa dạng, phong phú 

Ngoài các chương trình ưu đãi, nhà mạng Vinaphone còn tập trung vào việc xây dựng đa dạng hóa các loại sim số nhằm hướng đến những đặc quyền cao hơn dành cho các chủ thuê bao tin tưởng và sử dụng nhà mạng này. Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi, tìm kiếm các thông tin liên quan đến nhà mạng Vinaphone cũng như các loại sim khuyến mãi của Vinaphone hiện nay nhé! 

Các  loại sim Vinaphone hiện nay 

Nhà mạng Vinaphone được đánh giá là nhà mạng vô cùng tâm lý khi cho ra đời vô số loại sim Vinaphone nhằm giúp cho các quý khách hàng có thể “thỏa sức” lựa chọn những loại sim phong phú và phù hợp. 

 • Loại sim thứ nhất đó chính là sim Freedoo. Đây là loại sim dành cho tất cả các quý khách hàng có nhu cầu sử dụng. Đồng thời, khi sử dụng sim số này, bạn có cơ hội được tặng 1.000 phút gọi nội mạng Vinaphone với 60Gb Data tốc độ cao/tháng. 
 • Loại sim thứ hai là sim biển đảo, dành cho các đối tượng khách hàng ở vùng biển. Khi sử dụng sim số này, bạn sẽ được tặng 1.000 phút gọi nội mạng Vinaphone và có ngay 60GB data/tháng. 
 • Loại sim thứ 3 là sim Bùm 50, dành cho tất cả mọi đối tượng. Khi sử dụng loại sim này, bạn sẽ được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone dưới 10 phút/cuộc gọi. Ngoài ra, gói sim này sẽ giúp khách hàng sở hữu 2.5GB data/tháng cùng với 25 phút gọi ngoại mạng/tháng. 
 • Loại sim thứ 4 là sim Bùm 89, đây được xem là loại sim dành cho tất cả các khách hàng có nhu cầu sử dụng. Với loại sim này, khách hàng sẽ được tặng 2GB/ngày và được gọi miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút/cuộc, được tặng 50 phút gọi ngoại mạng cùng cước gọi phát sinh nội mạng, ngoại mạng chỉ với 690 đồng/phút. 

Cac Loai Sim Vinaphone 3

Vinaphone là nhà mạng cho ra đời rất nhiều loại sim nhằm phục vụ khách hàng 

 • Loại sim thứ 5 được xem là sim Cửu Phát, đây là sim được phục vụ cho các khách hàng đang sinh sống và làm việc, học tập tại các tỉnh như: Bạc Liêu, Cà Mau, Phú Yên, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, Quảng Ninh, Hải Dương, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Hậu Giang, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Trà Vinh, Kom Tum, Vĩnh Long, Bình Định, Đồng Tháp, Gia Lai. Khi sử dụng gói sim này, bạn sẽ được tặng 30.000 đồng/tháng trong vòng 6 tháng vào tài khoản khuyến mại 2. Đồng thời, được giảm 50% gói kết bạn Vinaphone trong vòng 6 tháng. Khi bạn đăng ký gói cước VD99 của Vinaphone, bạn sẽ được nhận ngay 30GB Data với 10 phút gọi miễn phí cho tất cả các cuộc gọi. 
 • Loại sim thứ 6 là sim cửu phát Plus, đây là sim dành cho các quý khách hàng đang sinh sống tại các tỉnh Bạc Liêu, Cà Mau, Phú Yên, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, Quảng Ninh, Hải Dương, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Hậu Giang, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Trà Vinh, Kom Tum, Vĩnh Long, Bình Định , Đồng Tháp, Gia Lai. 

Với gói cước này, bạn sẽ được tặng 30.000 đồng/tháng trong 6 tháng kể từ ngày sử dụng sim vào tài khoản khuyến mãi 2. Đồng thời, bạn sẽ được tặng miễn phí 3 tháng sử dụng dịch vụ nhạc chờ Vinaphone và MCA Vinaphone. Ngoài ra, bạn sẽ được giảm 50% gói kết bạn Vina trong vòng 6 tháng. Khi đăng ký gói cước VD99 plus bạn sẽ nhận được ưu đãi gọi nội mạng dưới 10 phút (không giới hạn cuộc gọi) và 2GB Data mỗi ngày. 

Cac Loai Sim Vinaphone 4

 • Sim Hey được xem là sim dành cho học sinh, sinh viên. Đối với loại sim này, bạn có thể gọi nhóm lên đến 10 thuê bao, được đăng ký tất cả các gói Hey mà nhà mạng Vinaphone đang triển khai. 
 • Sim giáo viên được xem là sim dành cho các khách hàng đang làm việc trong ngành giáo dục. Đây được xem là loại sim có cước gọi nội và ngoại mạng chỉ với 690đ/phút đồng thời, bạn sẽ được tặng 30.000 đồng/tháng liên tục trong vòng 12 tháng, được giảm 65% gói data Max100 Vinaphone và được đăng ký gói GV35 Vinaphone và GV79 Vinaphone. 
 • Sim VInaphone VTVGO dành cho tất cả các khách hàng có nhu cầu sử dụng sim. Khi sử dụng loại sim này, bạn được miễn phí 100% gói cước Data 3G/4G khi xem truyền hình trực tiếp các kênh của VTV. Đồng thời, được đăng ký sử dụng 2 gói cước VTV60 Vinaphone và gói VtV80 Vinaphone và được cộng 30.000 đồng/tháng vào tài khoản.
 • Sim Vina Hi là một trong những kiểu sim dành cho tất cả các khách hàng có nhu cầu sử dụng sim. Khi sử dụng loại sim này, bạn sẽ có ngay 8GB data tốc độ cao đồng thời được miễn phí 80 phút gọi nội mạng và ngoại mạng trong nước, được tặng 80 sms nội mạng và ngoại mạng trong nước và ưu đãi thêm 50 phút gọi quốc tế. 

Cac Loai Sim Vinaphone 7

 • Sim FPT PLay là loại sim dành cho tất các khách hàng có nhu cầu sử dụng. Khi sử dụng gói sim này, bạn sẽ được cộng ngay 40.000 đồng vào tài khoản DK2 để gọi và sms nội mạng Vinaphone trong suốt 12 tháng. Thêm vào đó, đây còn là loại sim được đăng ký gói S60 (3GB) và S80 (5GB), được xem toàn bộ phim HD và ngoại hạng Anh hoàn toàn miễn phí 3G. 
 • Sim VD89 là loại sim dành cho tất cả  các khách hàng có nhu cầu sử dụng. Đồng thời khi sử dụng loại sim này bạn sẽ được giảm 50% gói kết bạn trong 6 tháng, được đăng ký gói cước VD89P Vina và 30.000 đồng/tháng vào TK DK2 trong 6 tháng. 
 • Sim khuyến nông là loại sim dành cho tất cả các khách hàng có nhu cầu. Thêm vào đó, đây còn là kiểu sim miễn phí 1440 phút gọi vào tổng đài hỗ trợ giải đáp thông tin nông nghiệp 9195. Đồng thời giảm 50% - 75% cước đăng ký gói BIG70 Vina, tham gia các chương trình khuyến mãi gọi với gói AL029 Vina và gói AL035 Vinaphone. 

Hiện nay Vinaphone triển khai nhiều loại sim với mong muốn có thể giúp cho quý khách hàng thỏa sức loại chọn đa dạng các kiểu sim đồng thời nhằm thỏa mãn nhu cầu sử dụng của người dùng sim. 

Những lưu ý cần biết khi mua sim Vinaphone 

Sim Vinaphone là loại sim thuộc 1 trong 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam hiện nay, chính vì vậy khi mua sim bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau: 

Mỗi loại sim sẽ có mức giá khác nhau đồng thời, giá bán do sim Vinaphone sẽ được áp dụng chung trên toàn bộ hệ thống do vậy dù ở bất cứ đâu bạn vẫn có thể mua sim của Vinaphone với mức giá không đổi. 

Cac Loai Sim Vinaphone 8

Khi đi mua sim hãy mang theo CMND để đăng ký sim chính chủ tại cửa hàng Vinaphone trên toàn quốc 

Với bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể gọi ngay vào HOTLINE 1800 1091 để được tư vấn và hỗ trợ. 

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đọc có thể có thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan đến chủ đề các loại sim VInaphone. Chúc các bạn thành công! 

author

About Đức toàn

Tôi là Đức Toàn, người đã có 6 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thuỷ. Tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, tin tức về sim số đẹp một cách chính xác và nhanh nhất.

View all posts by Đức toàn →