Gõ bất kỳ dãy số đuôi muốn tìm. Có thể sử dụng dấu * đại diện cho chuỗi từ 2 số trở lên, dấu + đại diện cho 1 số bất kỳ. Ví dụ: 111199, *9999, 0989*, 09*9999, 168+68, 09*9999+9

Hướng dẫn chuyển cuộc gọi Vinaphone và những lưu ý bạn cần biết

Chuyển cuộc gọi Vinaphone là một trong những dịch vụ được nhiều chủ thuê bao quan tâm hiện nay. Chắc hẳn đã không ít lần bạn rơi vào trường hợp có cuộc gọi đến nhưng không thể nghe máy vậy thì giải pháp nào dành cho tình huống đó? Chính xác, đó chính là việc chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone. Hình thức này đã được triển khai từ rất lâu tuy nhiên, phải đến khoảng thời gian gần đây thì dịch vụ này mới trở lên phổ biến và thu hút sự quan tâm của đại đa số người sử dụng dịch vụ. 

1. Hướng dẫn chuyển cuộc gọi Vinaphone 

Dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone (Call Forward) là một trong những hình thức được khá nhiều chủ thuê bao di động Vinaphone quan tâm. Đồng thời, nếu xét về mặt ra đời của dịch vụ này thì có thể thấy, dịch vụ này đã ra đời từ rất lâu nhưng vẫn nhận được sự chú ý của cộng đồng người sử dụng. 

Chuyen Cuoc Goi Vinaphone

Dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone được nhiều người quan tâm nhất hiện nay 

Các cú pháp liên quan đến việc chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone: 

- Để kích hoạt dịch vụ, vui lòng nhập cú pháp chuyển cuộc gọi Vinaphone:  **002*Số thuê bao sẽ chuyển cuộc gọi đến# OK

- Chuyển cuộc gọi vô điều kiện: **21*Số thuê bao sẽ chuyển cuộc gọi đến# OK 

- Chuyển cuộc gọi khi không trả lời đến số thuê bao khác: **61*Số thuê bao sẽ chuyển cuộc gọi đến# OK.

- Chuyển cuộc gọi khi ngoài vùng phủ sóng đến số thuê bao : **62*Số thuê bao sẽ chuyển cuộc gọi đến# OK.

- Chuyển cuộc gọi khi ngoài vùng phủ sóng đến số thuê bao : **62*Số thuê bao sẽ chuyển cuộc gọi đến# OK.

- Xóa dịch vụ chuyển cuộc gọi vô điều kiện:  ##21# OK.

- Xóa dịch vụ chuyển cuộc gọi khi máy bận: ##67# OK.

- Xóa dịch vụ chuyển cuộc gọi khi ngoài vùng phủ sóng: ##62# OK.

- Kích hoạt tất cả các dịch vụ chuyển cuộc gọi đến số thuê bao : **002*# OK.

2. Lưu ý khi đăng ký chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone 

Để có thể giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về lưu ý này, bài viết này sẽ đưa ra cho bạn một ví dụ cụ thể: "Khi thuê bao A gọi điện thoại đến thuê bao B và chuyển hướng cuộc gọi Vinaphone sang thuê bao C". 

- Nếu thuê bao B là thuê bao trả sau của Vinaphone thì việc chuyển cước cuộc gọi sẽ hoàn toàn miễn phí khi C cũng là thuê bao nội mạng Vinaphone. Nếu thuê bao C khác nhà mạng thì thuê bao B vẫn phải trả phí bình thường theo quy định hiện hành với các cuộc gọi thông thường. 

Chuyen Cuoc Goi Vinaphone 3

Dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone với những lưu ý bạn cần biết 

- Nếu thuê bao B là thuê bao di động trả trước của Vinaphone, cước phí sẽ được giảm 50% khi chuyển đổi cuộc gọi, tuy nhiên trong trường hợp thuê bao C là thuê bao di động nội mạng của Vinaphone. Còn nếu thuê bao C thuộc nhà mạng khác thì thuê bao B sẽ bị tính cước theo quy định hiện hành đối với các cuộc gọi thông thường. 

Trong nhiều trường hợp, khách hàng không còn cảm thấy dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi phục vụ cho nhu cầu của bản thân chính vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn những cú pháp hủy cách chuyển cuộc gọi Vinaphone đơn giản và nhanh chóng. 

>> Xem ngay danh sách sim số đẹp Vinaphone giá rẻ!

3. Hủy chuyển cuộc gọi Vinaphone 

Thứ nhất, hủy chuyển cuộc gọi Vinaphone là hình thức xóa bỏ các dịch vụ chuyển cuộc gọi của bạn đến một số thuê bao khác hoặc các tin nhắn hội thoại khác. 

Chuyen Cuoc Goi Vinaphone 4

Dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone với các cú pháp bạn cần lưu ý 

Đồng thời, khi bạn quên không mang theo máy đi làm hoặc tắt máy thường xuyên, các hoạt động khu vực phủ sóng mạng Vinaphone thì việc hủy chuyển tiếp tất cả các cuộc gọi sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Nếu bạn chọn hủy chuyển tiếp tất cả các cuộc gọi Vinaphone thì bạn sẽ không nhận được bất cứ cuộc gọi thực hiện chuyển tiếp nào trước đó. 

Cách hủy chuyển cuộc gọi Vinaphone:

Hãy soạn tin theo cú pháp, cách hủy chuyển cuộc gọi Vinaphone: ##002# nhấn Gọi hoặc bấm OK

- Hủy chuyển tiếp tất cả các cuộc gọi khi máy bận:  

Soạn tin theo cú pháp: ##67#nhấn gọi hoặc bấm OK

- Hủy chuyển tiếp cuộc gọi khi không liên lạc được: 

Soạn tin theo cú pháp: Bấm ##62#nhấn gọi hoặc bấm OK

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đọc sẽ có thêm thật nhiều thông tin thú vị liên quan đến chủ đề “Chuyển cuộc gọi Vinaphone”. Hãy truy cập vào Tongkhosim.com để sở hữu ngay những chiếc sim số đẹp nhất với mức giá tốt nhất nhé! 

author

About Đức toàn

Tôi là Đức Toàn, người đã có 6 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thuỷ. Tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, tin tức về sim số đẹp một cách chính xác và nhanh nhất.

View all posts by Đức toàn →