Gõ bất kỳ dãy số đuôi muốn tìm. Có thể sử dụng dấu * đại diện cho chuỗi từ 2 số trở lên, dấu + đại diện cho 1 số bất kỳ. Ví dụ: 111199, *9999, 0989*, 09*9999, 168+68, 09*9999+9

Vinaphone làm việc đến mấy giờ mới nhất 2021

Vinaphone là một trong những nhà mạng có tốc độ phát triển lớn nhất hiện nay. Không những thế, Vinaphone ngày càng đưa ra nhiều chính sách ưu đãi nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và chính xác nhất.

Chính vì vậy, nhiều người sử dụng vinaphone nhiều hơn, những chủ đề xoay quanh nhà mạng này cũng được “bàn tán” rộng rãi hơn rất nhiều. Một trong số đó chính là: “Vinaphone làm việc đến mấy giờ” . Hãy cùng tìm hiểu để có được những thông tin thú vị nhé!Vinaphone Lam Viec Den May Gio

Vinaphone làm việc đến mấy giờ? 

Vinaphone làm việc đến mấy giờ? 

Vinaphone là một trong những nhà mạng đang thu hút sự quan tâm lớn của người sử dụng dịch vụ mạng lưới viễn thông hiện nay. Nếu xét theo năm 2021, các điểm giao dịch của nhà mạng, giờ làm việc Vinaphone hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6, một số nơi có quy định cụ thể sẽ làm tăng cường cả thứ bảy và chủ nhất. 

Từ tháng 6/2019, Vinaphone đã phủ sóng 63/63 tỉnh thành trên cả nước đồng thời cung cấp các dịch vụ vô cùng tiện ích cho người sử dụng. 

Xét về dịch vụ di động thì nhà mạng này đã cung cấp cho hơn 34 triệu thuê bao với công nghệ 3G/4G hay 90% thị trường thuê bao cố định, 45% thị phần thuê bao internet được cung cấp số liệu vào năm 2019. 

Vinaphone Lam Viec Den May Gio 1

Tại các khu vực khác nhau, giờ làm việc của nhà mạng Vinaphone cũng khác nhau 

Xét về giờ làm, có thể thấy tùy vào từng tỉnh thành, vùng miền mà có sự chênh lệch giờ làm việc của Vinaphone tại các chi nhánh, cụ thể chênh lệch từ 30 phút đến 1 tiếng. 

 Khung giờ hoạt động thông thường như sau:

Tại các thành phố lớn: Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Tp. Đà Nẵng sẽ làm việc từ 7h30 - 20h00 với giao dịch liên tục không nghỉ trưa. Còn từ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ trong năm sẽ rơi vào khoảng từ 8h30 đến 1730 và nghỉ trưa từ 12h00 đến 13h00. 

Vinaphone Lam Viec Den May Gio 3

Hãy sắp xếp thời gian hợp lý để đến trụ điểm giao dịch của Vinaphone 

Đối với các trung tâm giao dịch ở các tỉnh thành, khu vực ngoại ô, thị trấn thì giờ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 sẽ là từ: 07H30 - 17H30, nghỉ trưa từ 12H00 - 13H00. Thứ 7 và chủ nhật hoạt động từ 08h30 đến 17h30 và nghỉ trưa từ 12H00 - 13H00. 

Chính vì vậy, nếu bạn muốn đến khu vực giao dịch của Vinaphone gần nơi bạn sinh sống, hãy cân nhắc thời gian và sắp xếp thật hợp lý nhé!

>> Xem thêm: Danh sách sim số đẹp giá rẻ được nhiều người lựa chọn!

Điểm giao dịch của Vinaphone giải quyết những vấn đề gì? 

Đối với việc giải quyết các vấn đề giao dịch của Vinaphone cụ thể sẽ là giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng thuê bao di động trả trước và trả sau. Đồng thời, hỗ trợ chủ thuê bao khi làm mất sim hoặc muốn nâng cấp sim 3G lên 4G, đăng ký sim chính chủ, đăng ký sim thuê bao,... và thanh toán các dịch vụ Vinaphone: thuê bao cố định, truyền hình MyTV. 

Vinaphone Lam Viec Den May Gio 2

Vinaphone - nhà mạng số 1 hàng đầu Việt Nam 

Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi điện thoại số 18001091 để được hỗ trợ và tư vấn dù bất cứ nơi đâu mà không cần phải đến điểm giao dịch.

Nếu muốn mua sim Vinaphone giá tốt, số đẹp, bạn có thể tham khảo website: Tongkhosim.com để có thể tham khảo và có cho mình những sự lựa chọn tốt nhất nhé! 

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đọc sẽ có thêm thật nhiều thông tin thú vị liên quan đến chủ đề “Vinaphone làm việc đến mấy giờ” và những thông tin liên quan hữu ích! 

 

author

About Đức toàn

Tôi là Đức Toàn, người đã có 6 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thuỷ. Tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, tin tức về sim số đẹp một cách chính xác và nhanh nhất.

View all posts by Đức toàn →