Gõ bất kỳ dãy số đuôi muốn tìm. Có thể sử dụng dấu * đại diện cho chuỗi từ 2 số trở lên, dấu + đại diện cho 1 số bất kỳ. Ví dụ: 111199, *9999, 0989*, 09*9999, 168+68, 09*9999+9

Khám phá tất tần tật ý nghĩa số 23 dưới nhiều khía cạnh

Từ xưa đến nay, những con số dường như luôn mang trong mình những sức mạnh vô cùng to lớn. Tuy nhiên, mỗi người sẽ có một mức độ ảnh hưởng khác nhau đối với mỗi con số. Cùng Tổng Kho Sim tìm hiểu ý nghĩa số 23 thông qua bài viết dưới đây nhé

Ý nghĩa số 23 theo quan niệm dân gian

Theo như quan niệm dân gian, người ta cho rằng con số này không phải là con số may mắn. Khi chọn một ngày để xuất hành, khai mở hay đám tiệc, sự kiện, người ta thường có xu hướng né tránh ngày 23 âm lịch hàng tháng. Bởi lẽ, theo quan niệm người Việt Nam, ngày này mang đến những điều dang dở, dễ đứt gánh giữa đường.

Thế nhưng, đó chỉ là quan niệm trong ngày tháng, còn trong sim số nói riêng và lĩnh vực số học nói chung thì lại là một chuyện khác. Để phân tích rõ hơn, ta có số 23 được là sự kết hợp của những đặc tính có trong con số 2 và số 3. Trong đó: 

+ Số 2: Là con số thiên về cảm giác, nội tâm. Luôn cho thấy sự thân thiện, quan tâm, bao dung với người khác. Bên cạnh đó, nó còn đại diện cho hạnh phúc, tình yêu đong đầy và sự cân bằng. 

+ Số 3: Là chữ số đại diện cho chữ “tài”. Đồng thời nó còn lại biểu tượng của sự vững chãi với một tinh thần kiên định. ‘Vững như kiềng ba chân’ - đây là một câu nói thể hiện rõ nét quan niệm của người xưa với con số này. Mặt khác, con số 3 này con mang nghĩa của ‘sức mạnh đoàn kết’. Chính vì thế, người sở hữu con số này  cần nên chú trọng sức mạnh của đồng đội, phát triển những mối quan hệ trong công việc, gia đình. 

Vậy nên, khi kết hợp ý nghĩa của 2 con số 2 và 3, ta có được cách luận giải như sau: "mãi tài, song tài và đa tài". Điều đó có nghĩa rằng: chủ sở hữu con số này sẽ luôn gặp những điều tốt lành: tiền tài dư giả, tài lộc bền vững, đa tài - đa phúc. 

Hơn thế nữa ‘tài’ không phải là thứ chỉ ở với bạn ngày một, ngày hai mà nó sẽ đi theo bạn mãi mãi. Bởi vì, tài là thực lực của chính bạn, quan trọng hơn hết, nhờ nó mà tiền tài sẽ đến với bạn thông qua khả năng đó.

Vậy nên, bạn đã thấy ý nghĩa số 23 thật tuyệt đúng không nào? Sự kết hợp giữa 2 và 3 đã mang đến cho chủ sở hữu một niềm vui bền vững, cũng như cuộc sống sung túc mãi về sau. 

Nằm mơ thấy số 23 cho bạn biết điều gì?

Trong giấc mơ, nếu bạn thấy con số 23 điều đó có nghĩa là hiện tại, bạn khá dễ dãi và dễ bằng lòng với thực tại, để dễ vuột mất đi nhiều cơ hội lớn trong cuộc sống và sự nghiệp. Giấc mơ cũng chỉ ra rằng, gần đây bạn đã đưa ra nhiều quyết định thiếu cân nhắc trong công việc, đôi khi là thời gian chưa đến độ chín muồi để giải quyết vấn điều đó. 

23

Nằm mơ thấy con số 23 có ý nghĩa gì?

Giải mã rõ hơn về giấc mơ này, bạn có thể đang ở trong tình trạng tài chính của bạn đang hao hút mà bạn không thể kiểm soát. Hoặc cũng có thể, nó là điềm báo cho chuyện tình cảm đang ngày càng phai nhạt, vì thiếu những điều lãng mạn, dẫn đến sự nhàm chán cho đối phương.

Ý nghĩa số 23 theo quan niệm phong thủy

Để luận giải ý nghĩa con số 23 ở trường phái này, ta cần xem xét chúng trên hai vấn đề chính. Đó là: Kinh Dịch và Ngũ Hành.  Kinh dịch cho ta biết con số này đại diện cho quẻ bói nào, còn Ngũ Hành sẽ nói cho ta biết con số 23 hợp khắc với những ai? Cũng như điều may mắn, xui xẻo đó là gì? 

Ý nghĩa số 23 theo Kinh Dịch

Trong Kinh Dịch, 23 ứng với quẻ Trạch Hỏa Cách. Quẻ bói đang nói đến một cuộc Cách mạng sắp xảy ra. Điều này đại diện cho một cuộc cải cách, nhằm thay đổi cả một hệ thống nhằm hướng đến sự tiến bộ, phát triển hơn. 

Tượng hình của quẻ này là Trạch Trung Hữu Hỏa tức là bên dưới đầm có lửa. Điều này được lý giải là Lửa cháy làm cho nước trong đầm bốc hơi mà cạn khô đi, nhưng nếu nước quá nhiều thì vẫn có thể dập tắt được lửa. 

Lời chú giải trên muốn nói với bạn rằng, thời kỳ cũ đã qua, mở đường cho một thời kỳ mới, một môi trường sống mới. Tuy nhiên, quá trình này bạn cần phải cẩn thận ở những bước đầu bạn cần cẩn thận. Bởi vì, thế lực cũ (đầm nước cũ) có thể làm bạn chùn bước bạn (ngọn lửa mới). Đây là một quẻ tốt, mang đến nhiều hi vọng thành công. Vậy nên, chúc bạn may mắn! 

   Xem thêm: Bật mí chi tiết ý nghĩa số 22 trong phong thủy

Số 23 có ý nghĩa gì trong ngũ hành?

Theo thuyết Ngũ Hành, con số 23 thuộc hành Hỏa. Vậy nên con số này sẽ mang lại sự hỗ trợ cho những người mang mệnh đồng nhất với nó - mệnh Hỏa. Lửa với lửa sẽ tạo thành một sức mạnh to lớn. Ngay cả gió cũng không thể dập tắt được nó, thậm chí còn thổi bùng thêm cho ngọn lửa này càng thêm cháy rực này. 

Hơn thế, Hỏa sinh ra Thổ. Vậy nên, con số may mắn này sẽ mở ra những cơ hội, khởi đầu tốt đẹp cho người mang mệnh Thổ. Nếu bạn mang mệnh này thì hãy mang theo những đồ vật chứa con số này và xem nó như một chiếc bùa may mắn. Số xe, số điện thoại, địa chỉ căn hộ đều là những gợi ý không tồi cho bạn. 

Trái lại, Hỏa khắc Kim nên 23 sẽ không mang đến cho người mệnh Kim những điều may mắn, thuận lợi hay suôn sẻ như mong đợi. Đặc biệt trong những thương vụ làm ăn, mua bán, bạn nên cẩn trọng với con số này nếu bạn mang mệnh Kim. 

Ý nghĩa số 23 trong sim số đẹp

Tuyen So 23

Số 23 có ý nghĩa tốt đẹp trong sim số đẹp

Bạn thấy đấy, những con số luôn đóng một vai trò nhất định trong cuộc sống hàng ngày. Một chiếc sim điện thoại nó cũng tương tự như số nhà của bạn vậy, nó là điều đầu tiên người ta nhớ đến khi muốn tìm gặp bạn. 

Thế nên, một số sim đẹp cũng sẽ mang theo tiếng thơm, theo chúng ta trên mọi hành trình, cả trong công việc lẫn đời sống thường ngày. Do vậy, ai cũng mong cầu được sở hữu một con số phù hợp với mình nhất. Đó cũng là lẽ đương nhiên. Và trùng hợp thay, con số 23 vừa vặn đáp ứng những yêu cầu đó.

Ngoài những khía cạnh đã được phân tích ở trên về con số 23 này, thì trong lĩnh vực sim số đẹp, nó còn mang đến cho người chủ sở hữu nhiều tài lộc. Do đó, những người dùng điện thoại với con số này thường có cuộc sống rất vui vẻ và hạnh phúc. Công danh hanh thông, tương lai sáng sủa. 

Đặc biệt hơn thế, là khi bạn biết cách sắp xếp sao cho 23 có thể kết hợp với những con số phù hợp khác. Để những con số này có thể tạo nên sự hài hòa và phần nào tăng thêm năng lực vốn có của chính mình trong sim số. Đồng thời, nó cũng là điểm nhấn trong mắt của người khác, khi bạn sở hữu một chuỗi sim số đẹp, dễ nhớ. 

Khi kết hợp với những con số khác số 23 có ý nghĩa gì?

Sau khi đọc những lý luận về ý nghĩa của con số trên, chắc hẳn góc nhìn về con số này đã có rất nhiều đổi khác so với ban đầu. Đọc đến đây, chắc hẳn đây là một con số rất đẹp và phù hợp cho bạn - chủ nhân tương lai. 

Ta có thể thấy, nếu xét về thế số, số 23 là cặp số tiến, chỉ sự phát triển, tăng tiến một cách chắc chắn. Khi kết hợp con số này với những con số khác, nó sẽ làm tô điểm thêm nét may mắn vốn sẵn của nó. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn:

+ Sim 023: phát hiện tài năng mới, hạnh phúc trọn vẹn. 

+ Sim 123: sim thế tiến - vô cùng đẹp, ý sinh tài mãi. Tức tiền tài, danh vọng, may mắn cứ thế mà phất lên mãi.

+ Sim 223: mãi mãi hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

+ Sim 323: sim số gánh. Cân bằng giữa phát triển công việc và hạnh phúc gia đình.

+ Sim 423: bốn mùa hạnh phúc đong đầy. Đạt được nhiều thành công và đỉnh cao danh vọng như mong muốn.

+ Sim 523: con số tượng trưng cho phúc lộc đầy nhà.

+ Sim 623: Mang đến nhiều Lộc tài - Tài năng, Phúc lộc dồi dào mãi mãi. Cùng với sự đồng hành của may mắn và luôn có quý nhân phù trợ.

+ Sim 723: Quý nhân phù trợ, giúp đỡ.

+ Sim 823: Sim số mãi Phát Tài, rất đáng để sở hữu.

+ Sim 923: Có đủ cả thành công lẫn hạnh phúc. Tất cả đều rất đầy đủ, lâu dài và vững bền.

Số 23 hợp, khắc với những ai?

Theo thuyết Ngũ hành đã nói ở trên, số 23 thuộc hành Hỏa nên con số này đặc biệt phù hợp với những người mệnh trên. Bên cạnh đó quy luật Hỏa sinh Thổ nên có thể hỗ trợ và giúp vận mệnh của người mệnh Thổ thêm phần may mắn với tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, Hỏa khắc Kim nên những người mệnh Kim tuyệt đối không chọn con số này để tránh xui xẻo, không thuận lợi trên đường công danh.

Địa chỉ mua sim số 23 uy tín

Vậy nên, 23 đúng là con số xứng đáng được đưa vào làm con số cuối cùng trong dãy số điện thoại của bạn. Với sức mạnh và ý nghĩa nó mang theo, 23 sẽ mang đến thật nhiều tài lộc, thăng tiến về công danh và cả hạnh phúc cho chủ nhân của nó dù là kết hợp với bất cứ con số nào khác. Thể nhưng, để có thể chọn ra  được 10 con số theo một thứ tự vừa ý thật là một điều không hề dễ. Vậy nên, việc gì khó cứ để ‘Tổng kho sim’ lo! 

Với kinh nghiệm trong ngành đa dạng, phong phú cùng đội ngũ nhân viên vô cùng tâm huyết, Tổng Kho Sim - Đại lý sim số uy tín hàng đầu Việt Nam sẽ luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi cam kết khách hàng để có thể có trong tay được những chiếc sim số đẹp vừa ý một cánh nhanh chóng, đơn giản nhất.  Đăng ký chính chủ, nhận sim tại nhà, chỉ cần liên hệ với: Tổng kho sim

Ngoài ra, nếu bạn vẫn còn đang đắn đo về ý nghĩa của những con số may mắn khác, thì mời bạn tham khảo tiếp những bài phân tích vô cùng chi tiết của chúng tôi. Mong rằng thông qua những đánh giá vô cùng chi tiết này, bạn đã có thể chọn ra một vài ứng cử viên sáng giá cho chiếc điện thoại tương lai của mình. Với hy vọng có thể mang đến một chiếc sim số đẹp có số đuôi số 23 với một mức giá tốt nhất cùng nhiều ưu đãi chỉ có tại: tongkhosim.com. 

Tong Kho Sim

Tổng Kho Sim - Đại lý sim số uy tín hàng đầu bán sim số đuôi 23

Ý nghĩa số 23 cát lành, mãi tài, vượng tài. Đây cũng là mong muốn mà chúng tôi muốn gửi đến những khách hàng thân yêu của mình. Vậy thì có lý do gì để bạn từ chối sở hữu dãy sim số có đuôi 23 đẹp đẽ như thế này. Hãy cùng một chiếc sim số thật đẹp để tạo nên một khởi đầu ấn tượng và cho cả những hành trình tiếp đến nữa. 

author

About Đức toàn

Tôi là Đức Toàn, người đã có 6 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thuỷ. Tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, tin tức về sim số đẹp một cách chính xác và nhanh nhất.

View all posts by Đức toàn →