Gõ bất kỳ dãy số đuôi muốn tìm. Có thể sử dụng dấu * đại diện cho chuỗi từ 2 số trở lên, dấu + đại diện cho 1 số bất kỳ. Ví dụ: 111199, *9999, 0989*, 09*9999, 168+68, 09*9999+9

Số 4 có ý nghĩa gì? Mọi chi tiết về ý nghĩa số #4 ở nhiều khía cạnh

Con số 4 có ý nghĩa như thế nào? Con số này có ý nghĩa thần kì và giá trị đến như thế nào khi xét trên nhiều phương diện. Hãy đọc những dòng phân tích dưới đây để được chia sẻ về những thông tin thật hay và thú vì về ý nghĩa số 4 nhé!

Ý nghĩa số 4 trong quan niệm dân gian

Có thể bạn không để ý nhưng số 4 trong đời sống hàng ngày là một con số quyền lực. Ta có bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông; tứ bình: Mai – Lan – Cúc – Trúc; Thời xưa, một trong những tiêu chuẩn được đặt ra là phải biết Cầm - Kỳ - Thi - Họa, hay người phụ nữ xưa phải có đủ tứ đức: Công - Dung - Ngôn - Hạnh. Qua đó, ta thấy rằng con số này xuất hiện xung quanh ta rất nhiều và cũng mang nhiều ý nghĩa to lớn. 

So 4 Dan Gian

Theo quan niệm dân gian số 4 mang nhiều ý nghĩa to lớn

>> Tham khảo thêm: Ý nghĩa số 3 trong dân gian là gì?

Ý nghĩa số 4 trong phong thủy

Số được xem là cấu thành bởi đôi 2, 2 là cặp thường mang nghĩa là hạnh phúc. Vậy, đôi 2 nghĩa là hạnh phúc nhân đôi, số 4 thật là một con số tốt lành và may mắn. Tuy nhiên, trong cách đọc của tiếng Hán, 4 là Tứ, đồng nghĩa với ‘Tử’ hay là con số đại diện cho sự chết trong 4 quy luật cuộc sống: Sinh - Lão - Bệnh - Tử. Điều này khiến nhiều người lo ngại khi chọn con số này. 

Bao nhiêu đó là chưa đủ để xét đoán hết về con số đặc biệt này, hãy cùng nhau phân tích thêm một vài khía cạnh khác nữa nhé!

Số 4 có ý nghĩa gì theo thần số học

Trong thế giới cổ đại, con số này mang theo ý nghĩa của sự thuần khiết, thần thánh và cả trí tuệ bên trong đó. Nó bao hàm một sự khôn ngoan và cả sức mạnh to lớn và ổn định. Bạn có thể dễ dàng tìm con số 4 trong nhiều quy luật của thiên nhiên: Đông, Tây, Nam, Bắc hay các nguyên tố khởi đầu: Không khí - Lửa - Nước - Đất. Khi nhìn xung quanh cuộc sống này, bạn sẽ thấy rằng nó là nền tảng của cả thế giới này. 

Bên cạnh đó, những người có con số chủ đại là 4 (tức có tổng các con số trong ngày sinh cộng lại cho đến khi chúng bé hơn 10 bằng 4. Ví dụ: 25/11/1984, ta có: 2 + 5 + 1 + 1 + 1 + 9 + 8 + 4 = 31, 31 > 10 nên tiếp tục: 3 + 1 = 4) thường có phạm vi biểu đạt rất rộng khi xét về học bởi vì những người này có xu hướng có thể bao hết các công việc từ tay chân đến những công việc đòi hỏi đầu óc và khả năng tổ chức.

Hơn thế nữa, họ dễ dàng đạt đến thành công hơn người khác khi có những cơ hội làm ăn lớn hoặc mang về những bản hợp đồng đáng giá. Điều đấy cho thấy rằng họ hoàn toàn có thể trở thành một nhà lãnh đạo doanh nghiệp thành công.

>> Xem thêm: Ý nghĩa số 44 là gì?

Luận giải giấc mơ thấy số 4

Nếu giấc chiêm bao của bạn xuất hiện số 4, đây là dấu hiệu cho biết bạn đang có ý định đầu tư kinh doanh bất động sản và thời điểm này chính là cơ hội thuận lợi nhất. Giấc mơ số 4 là biểu tượng của 4 yếu tố quan trọng là nước, lửa, đất và gió.

Ý nghĩa của số 4 trong sim số

Số 4 trong sim điện thoại đại diện cho 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông quanh năm. Con số mang hàm ý về một năm luôn may mắn, sung túc với sức khỏe luôn tràn đầy. 

So 4 Sim So

Số 4 trong sim số luôn là biểu tượng của may mắn, tiền tài sung túc

Ý nghĩa của các bội số có chứa 4 trong sim số

+ 44: mạnh mẽ, giàu có và dồi dào, được thần hộ mệnh phù trợ cho thành công một khi bạn đã đặt niềm tin, khối óc và cả tình cảm của mình vào việc đó.

+ 444: biểu trưng của sự sáng tạo và khả năng xây dựng những điều lớn lao. 

+ 04: bất tử

>> Xem ngay: Danh sách sim tam hoa 4 giá rẻ tại Tổng Kho Sim.

Những ai hợp với số 4 và sim có nhiều số 4

Đó là những người sinh vào năm dương, mệnh Hỏa hoặc tổ hợp Tứ Trụ có dụng thần là Mộc thì rất tốt đối với việc sử dụng sim có nhiều số 4. Bởi vì nó mang nguồn năng lượng cân bằng, cát khí bao trùm sẽ giúp chủ nhân của nó gặp được vận khí ngày càng hanh thông, may mắn.

Bên cạnh đó, nó còn rất thích hợp với những đối tượng là giới trẻ đang còn ‘dù mài kinh sử’ trên ghế nhà trường, giảng trường hay làm nghiên cứu khoa học có ý chí phấn đấu cho nghiệp công danh, khoa bảng thì việc sở hữu một bộ sim có nhiều số 4 sẽ giúp cho việc hành ngày càng tiến bộ, đỗ đạt cao trong các khoa thi cử. Tương tự thế, những người đang làm công tác nghiên cứu như dạy học, sáng tác sẽ có được những kết quả viên mãn và ngay chính con cái, gia đình học cũng sẽ được như vậy. 

Mua sim số 4 đẹp giá rẻ ở đâu uy tín?

Có lẽ ai cũng vậy, đặc biệt những người đang phấn đấu cho một mục tiêu to lớn, lâu dài nào đó thì thích hợp với con số này hơn ai hết. Để có thể chọn cho mình một bộ số phù hợp nhất cho chính mình hãy truy cập ngay website của Tổng Kho Sim nhé! ‘Đầu xuôi, đuôi lọt’ hãy để sự lựa chọn này là khởi đầu cho con đường sự nghiệp đầy rộng mở của bạn trong tương lại nhé!

Tại Tongkhosim.com có đầy đủ các dòng sim số đẹp có chứa số 4 như sim tam hoa 4, sim tứ quý 4, sim ngũ quý 4... của đầy đủ các mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone giá rẻ cho bạn thoải mái lựa chọn.

Tong Kho Sim

Tổng Kho Sim là địa chỉ mua sim chứa số 4 uy tín

Bạn thấy chưa, lâu nay bạn đã có nhiều suy nghĩ lệch lạc và quan niệm sai lầm về con số này đúng không. Hi vọng qua bài viết này bạn đã phần nào hiểu hơn về ý nghĩa số 4 con số may mắn và tràn đầy niềm tin và sức mạnh của sự kiên định này. 

author

About Đức toàn

Tôi là Đức Toàn chuyên gia về sim số đẹp tại tongkhosim.com với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sim số. Tôi sẽ tư vấn cho bạn đầy đủ thông tin và kiến thức để có thể lựa chọn được cho mình một sim số đẹp phù hợp nhất.

View all posts by Đức toàn →