Gõ bất kỳ dãy số đuôi muốn tìm. Có thể sử dụng dấu * đại diện cho chuỗi từ 2 số trở lên, dấu + đại diện cho 1 số bất kỳ. Ví dụ: 111199, *9999, 0989*, 09*9999, 168+68, 09*9999+9

Số 7 có ý nghĩa gì? Ý nghĩa số 7 có thực sự đem lại may mắn?

Con số chủ đạo của cuộc đời bạn là 7? Hay bạn đã thực sự biết hết ý nghĩa quyền năng của con số này? Nó có thật sự mang lại xui xẻo không? Hãy cùng phân tích để hiểu thêm về ý nghĩa số 7 nhé! Biết đâu được bạn thật sự muốn con số này xuất hiện trong số điện thoại của mình.

Ý nghĩa con số 7 theo từng nền văn hóa khác nhau

Đất nước Việt Nam tuy không rộng lớn, đã có 3 miền Bắc, Trung, Nam với rất nhiều phong tục tập quán, khác nhau. Theo đó mà cũng có những quan điểm khác nhau về một sự việc hiện tượng hay trong ý nghĩa của những con số may mắn. Vậy, ý nghĩa của con số 7 theo mỗi vùng miền khác nhau sẽ như thế nào? Hãy tìm hiểu một chút qua bài phân tích dưới đây nhé!

So 7 Nen Van Hoa

Với mỗi nền văn hóa số 7 lại có một ý nghĩa riêng biệt

Đối với người Việt Nam hay người Trung Quốc, con số 7 được xem là không mang lại sự may mắn. Bởi lẽ, khi đọc theo Hán ngữ 7 nghĩa là ‘thất’ tức là mất. Tuy nhiên, theo quan điểm của một số người ‘thất’ cũng đọc gần như ‘phất’ có nghĩa là đi lên, phát triển. 

Đối với người dân Nhật Bản, con số 7 chắc chắn là điều may mắn, tượng trưng cho 7 vị thần đứng đầu trong tín ngưỡng của người Nhật - 7 vị thần của hạnh phúc và may mắn - Thất Phúc Thần. Họ mang đến nhiều tài lộc, bình an, may mắn và cả sức khỏe. Chính vì thế, khi đi qua nhiều nơi ở Nhật, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp tranh, tượng của những vị thần này để thờ cúng mong mang lại điều bình an, 

Hay ở Ấn Độ, con số 7 tượng trưng cho sự vĩnh cửu trong tình yêu được thể hiện qua nghi thức đám cưới. Người ta thường mong rằng, sứ gắn kết của cả 2 sẽ kéo dài mãi qua 7 kiếp người do đó sẽ bước 7 bước vòng quanh 1 đám lửa linh thiêng tượng trưng cho thần linh. 

Và ở các nước phương Tây cũng vậy, con số 7 được lấy làm biểu trưng của sức mạnh quyền năng và có phần huyền bí.

>> Tham khảo thêm:Bạn đã biết Ý nghĩa số 6 là gì chưa?

Ý nghĩa con số 7 theo quan niệm tôn giáo

Một điều rõ ràng rằng các tôn giáo nổi tiếng trên thế giới đều rất tôn sùng con số này. Ta có, 7 bước đi đầu tiên của Đức Phật khi vừa sinh ra đời đã nở lên 7 đóa sen. Qua đó mà con số 7 tượng trưng cho sự giác ngộ, sự đi lên và phát triển, những đóa hoa sen cũng là tượng trưng của một tâm hồn thanh cao. 

Trong Thiên Chúa giáo cũng vậy, Đức Chúa Trời hiện thân vào ngày thứ 7 và đó là ngày mà các tín hữu theo đạo này phải dành cho Đấng của họ. Cuối cùng như đã trình bày ở trên đối với người dân Ấn Độ và Nhật Bản nói riêng và Châu Á nói chung, con số này luôn mang đến ý nghĩa tối cao, sức mạnh và quyền lực.  

Ý nghĩa con số 7 theo Thần số học

Thần số học hay Nhân số học (Numerology) là ngành khoa học nghiên cứu sự tương quan giữa những con số và con người dựa vào tác động sóng. Người ta có thể dựa vào Nhân số học để đọc vị một con người thông qua những con số tượng trưng của người đó. Từ đó, giải mã được cuộc sống của họ để đưa ra khắc phục nhược điểm hay tối đa hóa ưu điểm của mỗi người. 

Theo Nhân số học, số 7 là con số ‘Tiền Hung - Hậu Kiết’, nghĩa là phải trải qua những bài học sâu sắc - ‘khổ học’ để tự mình rút ra những kinh nghiệm quý giá cho bản thân, những triết lý sâu sắc của cuộc đời để từ đó truyền đạt lại cho người khác. 

>> Tham khảo thêm: Danh sách sim số đẹp Viettel 097 để có cho mình một số điện thoại ưng ý nhé!

Ý nghĩa số 7 theo phong thủy

Theo quan niệm phong thủy, số 7 là đại diện của sức mạnh có thể ngăn chặn ma quỷ, những điều gian ác. Con số 7 gắn liền với tháng cô hồn và được xem là số không đem lại may mắn. Tuy nhiên, người Nhật lại không nghĩ như vậy họ coi số 7 là số may mắn và mang tới vô số điều tốt đẹo cho người sở hữu nó.

Ý nghĩa số 7 trong giấc mơ

Nếu bạn mơ thấy số 7, chắc hẳn đây là một giấc mơ đẹp thể hiện mong muốn luôn cố gắng đạt được điều gì đó trong cuộc sống. Ngoài ra, mơ thấy số 7 còn tượng trưng cho tài năng, nghệ thuật của bạn lúc này, hãy luôn cố gắng hết sức phát huy những gì vốn có của mình nhé.

Giac Mo So 7

Mơ thấy số 7 chắc chắn là một giấc mơ đẹp

Số 7 trong sim số thì sao?

+ Đối với những người trẻ tuổi hay đang muốn xây dựng một sự nghiệp cho riêng mình thì việc chọn một bộ số có chứa con số này là rất phù hợp bởi nó mang đến sự gan dạ, sáng tạo nên dễ giàn vượt qua khó khăn, chinh phục được mọi thử thách để giành lấy sự thành công

+ Đối với lĩnh vực, ngành nghề, số 7 có tính linh động nên hợp với sự di chuyển trong những công việc yêu cầu phải đi lại đường dài hoặc thể thao, giải trí, giao thông - vận tải, du lịch hoặc thậm chí là công nghệ kỹ thuật. 

+ Đối với sinh mệnh, sim có chứa những con số 7 thích hợp với người sinh năm âm, mệnh Thủy hoặc có dụng thần là Kim để cải thiện tình trạng sức khỏe liên quan đến đường hô hấp như viêm mũi, ho, xoang, dị ứng thời tiết,...

+ Ngoài ra số 7 còn mang đến chòm sao Phá Quân mang sức mạnh của anh hùng giúp chế sát hung tinh, cường đồ từ đó cảm hóa điều xấu, mở ra con đường đi lên cho công danh, sự nghiệp. 

>> Xem ngay: Danh sách kho sim viettel giá rẻ để chọn cho mình một sim số đẹp có chứa số 7 nhé!

Số 7 có ý nghĩa gì khi kết hợp với các số khác?

+ 07: không và ‘thất’, nghĩa là không mất đi, không thất thoát, hao hụt. Chỉ sự ổn định trong sự nghiệp đặc biệt là trong kinh doanh. Đây là một đuôi số đẹp mang đến nhiều ý nghĩa tốt lành. 

+ 78: được gọi là sim ‘Ông Địa’, nghe qua đã biết đuôi số này thích hợp cho những người có công việc liên quan đến kinh doanh đất đai, bất động sản. 

+ 79: cặp số Thần Tài, mang đến Tài lộc cho chủ nhân sở hữu nó, để từ đó khai mở con đường công danh sự nghiệp rộng thênh thang

+ 77: Sim số kép luôn là sự lựa chọn của nhiều người mang lại sự cân bằng và chiêu hút sung lộc. 

+ 777, 7777: bộ tam và bộ tứ hay tam hoa, tứ quý mang ý nghĩa vinh hoa, phú quý, giàu sang và quyền lực. 

>> Lựa chọn thêm nhiều sim số đẹp có chứa các bộ số 7 để mang lại nhiều tài lộc cho bản thân trong cuộc sống và công việc tại Tổng Kho Sim.

Số 7 hợp khắc với ai?

Với bài chia sẻ trên có lẽ bạn đã hiểu được con số 7 không phải là một con số xấu, chúng ta không thể chỉ dựa trên cái tên của 1 con số để quyết định sự tốt - xấu mà nó mang lại. Bài phân tích đã mang đến cho bạn một cái nhìn đa chiều hơn về con số này. 

So 7 Hop Menh Hoa

Số 7 phù hợp với những người mệnh Hỏa

Nếu bạn là một người kinh doanh, muốn thăng tiến trong sự nghiệp, công danh thì hơn ai hết con số này phù hợp với bạn. Hãy lựa chọn con số này để qua đó có thêm 1 sự hỗ trợ cho bạn nữa trên con đường này. 

Số 7 thuộc hành Hỏa nên chắc chắn những người mệnh Kim không nên sở hữu con số này. Nếu bạn mệnh Hỏa, xin chúc mừng số 7 sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho bạn.

Việc đầu tiên có thể bắt đầu từ việc chọn mua sim điện thoại chẳng hạn. Có thể bạn hợp với rấ nhiều con số, cũng có thể bạn muốn có được đức tính của rất nhiều cặp số, không phải ở đâu cũng có thể cung cấp điều đó cho bạn.

Nhưng Tổng kho sim làm được việc đó, hãy cứ thỏa thích lựa chọn điều bạn cho là nó có thể mang lại may mắn. Truy cập vào: https://tongkhosim.com/ để tìm được sự chọn lựa thật sự ưng ý và phù hợp nhất nhé!

Hi vọng qua bài viết này bạn đã hiểu được rõ và đầy đủ hơn về ý nghĩa số 7 trên mọi khía cạnh cũng như tìm được sim số đẹp cho riêng mình tại Tổng Kho Sim. Chúc bạn luôn may mắn với sự chọn lựa và con đường của chính mình!

author

About Đức toàn

Tôi là Đức Toàn, người đã có 6 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thuỷ. Tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, tin tức về sim số đẹp một cách chính xác và nhanh nhất.

View all posts by Đức toàn →