Sử dụng dấu * đại diện cho một chuỗi số bất kỳ. Ví dụ: *9999, 0989*, *261292, 09*9999, 0903*99*99, hoặc bạn có thể gõ bất kỳ dãy số đuôi muốn tìm...

Hướng dẫn cách đăng ký yêu cầu gọi lại Vinaphone mới nhất 2021


Cách đăng ký yêu cầu gọi lại Vinaphone đang trở thành chủ đề HOT được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Nếu như trong trường hợp, tài khoản thuê bao của quý khách hàng không đủ thực hiện cuộc gọi thì việc nạp tiền tài khoản là điều cần thiết, tuy nhiên, sẽ có rất nhiều trường hợp, bạn không thể nạp tiền để hỗ trợ cuộc gọi ngay tức thì, do vậy, bạn có thể tham khảo dịch vụ đăng ký đề nghị gọi lại Vinaphone. Cụ thể ra sao, hãy tham khảo bài viết sau đây để có được những thông tin hữu ích nhất nhé! 

Yeu Cau Goi Lai Vinaphone

Yêu cầu gọi lại mạng Vinaphone đang là chủ đề nóng hiện nay 

Hướng dẫn cách đăng ký yêu cầu gọi lại Vinaphone chưa bao giờ dễ dàng đến thế 

Dịch vụ yêu cầu gọi lại của Vinaphone (Call me Back) là một trong những giải pháp giúp cho các vấn đề khi không có đủ tiền trong tài khoản nhưng lại muốn liên lạc với người khác. 

Cách sử dụng dịch vụ yêu cầu gọi lại của Vinaphone vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: *100*số điện thoại# bấm OK. Trong đó, số điện thoại là số thuê bao mà bạn muốn liên lạc. 

Sau khi bạn thực hiện cú pháp trên, hệ thống tổng đại sẽ tự động gửi tin nhắn đến cho bạn với yêu cầu được thực hiện và gửi tin nhắn cho thuê bao mà bạn mong muốn liên lạc với nội dung yêu cầu thuê bao đó gọi lại cho bạn. 

Yeu Cau Goi Lai Vinaphone 1

Dịch vụ yêu cầu gọi lại của Vinaphone (Call me Back) được yêu thích ngày càng nhiều

Ưu điểm khi bạn sử dụng dịch vụ yêu cầu gọi lại của Vinaphone 

  • Dịch vụ yêu cầu gọi lại của Vinaphone không chỉ áp dụng cho khách hàng bị hết tiền trong tài khoản mà còn có thể áp dụng trong trường hợp, thuê bao của khách hàng bị khóa 1 chiều gọi đi khi sử dụng dịch vụ này. 
  • Kể cả khi thuê bao của bạn hết tiền thì bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ một cách thoải mái và thuận tiện.
  • Trong tình huống khẩn cấp thì quý khách vẫn có thể liên lạc với chủ thuê bao mà mình muốn liên lạc mà không cần phải mua card nạp tiền. 
  • Dịch vụ yêu cầu gọi lại của Vinaphone không cần phải đăng ký nên quý khách có thể thoải mái sử dụng. 

Yeu Cau Goi Lai Vinaphone 4

Những lưu ý bạn cần phải biết khi sử dụng dịch vụ đăng ký yêu cầu gọi lại của Vinaphone

Lưu ý: 

  • Bạn có thể sử dụng dịch vụ Call me back Vinaphone không giới hạn số lần đề nghị cuộc gọi lại. 
  • Số thuê bao yêu cầu gọi lại được gửi duy nhất 1 lần/ngày đối với các thuê bao ngoại mạng. 

Những cú pháp hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ của Vinaphone 

Ngoài ra, dịch vụ Call me back Vinaphone còn hỗ trợ quý khách hàng chặn các tin nhắn yêu cầu gọi lại. Chính vì vậy, nếu như bạn muốn chặn tin nhắn của một ai đó, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau đây: 

Chặn tất cả các yêu cầu bởi dịch vụ Call me back từ các thuê bao: CMBOFF gửi 900

Mở tất cả các yêu gọi lại từ các thuê bao, soạn: COMOFF gửi 900 

Nếu bạn muốn nhận được yêu cầu gọi lại từ một số thuê bao nào đó, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: COMON gửi 900 

Yeu Cau Goi Lai Vinaphone 2

Dịch vụ Call me back Vinaphone còn hỗ trợ quý khách hàng chặn các tin nhắn yêu cầu gọi lại

Ngoài ra, hiện nay sim Vinaphone số đẹp, sim phong thủy, sim tam hoa đã và đang được cập nhật chi tiết tại Tongkhosim.com, bạn có thể tham khảo để có cho mình những chiếc sim số đẹp nhất với mức giá chỉ từ vài trăm nghìn đồng nhé! 

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đọc sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích và thú vị liên quan đến chủ đề dịch vụ yêu cầu gọi lại Vinaphone. Chúc các bạn thành công! 

About Đức toàn

Tôi là Đức Toàn, người đã có 6 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thuỷ. Tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, tin tức về sim số đẹp một cách chính xác và nhanh nhất.

View all posts by Đức toàn →
TÌM SIM NĂM SINH
0966.76.76.76
  Chat Zalo