Gõ bất kỳ dãy số đuôi muốn tìm. Có thể sử dụng dấu * đại diện cho chuỗi từ 2 số trở lên, dấu + đại diện cho 1 số bất kỳ. Ví dụ: 111199, *9999, 0989*, 09*9999, 168+68, 09*9999+9

Kiểm tra tài khoản vinaphone mới nhất năm 2021

Kiểm tra tài khoản Vinaphone sẽ giúp cho quý khách hàng có thể kiểm soát được những con số về tài khoản, số tiền ở tài khoản khuyến mãi,... Việc kiểm soát tốt chi phí hàng tháng sẽ giúp cho chủ thuê bao có thể theo dõi, cập nhật thông tiên về thuê bao tốt hơn, chủ động hơn trong việc sử dụng tài khoản.  Ngoài câu lệnh USSD *101# bấm gọi đi thì còn có những cách khác để bạn có thể kiểm tra tài khoản Vinaphone. 

Kiem Tra Tai Khoan Vinaphone

Ngay bây giờ, hãy cùng Tongkhosim.com tìm hiểu về chủ đề kiểm tra tài khoản Vinaphone nhé! 

Kiểm tra tài khoản Vinaphone bằng USSD 

Hiện nay tài khoản Vinaphone được chia làm 2 loại là thuê bao trả trước và thuê bao trả sau. 

Để kiểm tra tài khoản Vinaphone bằng USSD với thuê bao trả trước, bạn chỉ cần thực hiện câu lệnh 

*101# bấm ok/gọi 

Đây là câu lệnh có thể cung cấp khá nhiều thông tin cho khách hàng, bao gồm những thông tin như: loại sim bạn dùng,  số tiền trong tài khoản chính và các tài khoản phụ, thời hạn sử dụng sim. 

Thêm vào đó, bạn cũng có thể sử dụng thêm câu lệnh: *111# bấm ok/gọi 

Đối với cú pháp này, bạn sẽ có đầy đủ các thông tin chi tiết như: tài khoản bằng tiền, tài khoản lưu lượng thoại, tài khoản lưu lượng sms, tài khoản lưu lượng data,  tài khoản dự trữ. 

Kiem Tra Tai Khoan Vinaphone 1

Đối với câu lệnh trên, bạn cần phải lựa chọn thêm các tài khoản mà bạn muốn

Để kiểm tra tài khoản Vinaphone bằng USSD với thuê bao trả sau, bạn có thể đăng ký tài khoản EZPay, việc kiểm tra tài khoản như thế này sẽ được thực hiện bởi 2 cú pháp: 

Thuê bao trả sau có thể kiểm tra cước phí (tạm tính) trên hệ thống bằng một trong những cách như: Bấm *101# OK

Hoặc soạn tin: TK gửi 9888

Hệ thống sẽ tự động gửi thông báo cho bạn số dư tài khoản EZPay kèm với dư nợ tháng trước cũng như cước phí tạm tính chưa thanh toán của khách hàng.  

Kiểm tra tài khoản vinaphone thông qua ứng dụng My VNPT 

Ứng dụng My VNPT là một trong những ứng dụng được nhiều người yêu thích và tin tưởng. Không những thế, My VNPT còn là một trong những ứng dụng cho phép khách hàng có thể đăng ký gói cước theo nhu cầu và tra cứu di động viễn thông, lưu lượng sử dụng hàng ngày để có thể dễ dàng kiểm soát cước phí.  Ứng dụng tích hợp ví điện tử và các hình thức thanh toán online banking cực kỳ tiện lợi. 

Ngoài ra, My VNPT cũng là app ứng dụng giúp bạn có thể đăng ký sử dụng để kiểm tra tài khoản Vinaphone bằng cách đăng nhập vào hệ thống để kiểm tra. Trên giao diện của My VNPT sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về tài khoản cũng như thời hạn sử dụng sim cho bạn. 

Kiem Tra Tai Khoan Vinaphone 4

Ứng dụng My VNPT là một trong những ứng dụng được nhiều người yêu thích và tin tưởng

Kiểm tra tài khoản vinaphone thông qua tổng đài 

Một trong những cách thức khác để kiểm tra tài khoản Vinaphone thông qua ứng dụng VNPT đó chính là gọi lên tổng đài. Đây được xem là một trong những cách thức nhanh nhất trong trường hợp một số bàn phím của bạn bị đơ để thực hiện câu lệnh USSD hay điện thoại không có mạng 3G/4G, wifi,... để kết nối internet đăng nhập vào ứng dụng My VNPT để kiểm tra tài khoản. 

Kiem Tra Tai Khoan Vinaphone 5

Để kiểm tra tài khoản Vinaphone thông qua ứng dụng VNPT  hãy gọi lên tổng đài

Với bất cứ mong muốn nào với việc kiểm tra tài khoản hay thắc mắc khác về tài khoản Vinaphone, bạn chỉ cần việc gọi điện thoại đến số: 18001091 (miễn phí).  

Hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn đọc sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan đến cách kiểm tra tài khoản vinaphone! Ngoài ra, hãy truy cập ngay website: Tongkhosim.com để có cơ hội sở hữu những chiếc sim số đẹp giá rẻ hấp dẫn nhất hiện nay nhé! 

author

About Đức toàn

Tôi là Đức Toàn chuyên gia về sim số đẹp tại tongkhosim.com với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh sim số. Tôi sẽ tư vấn cho bạn đầy đủ thông tin và kiến thức để có thể lựa chọn được cho mình một sim số đẹp phù hợp nhất.

View all posts by Đức toàn →