Gõ bất kỳ dãy số đuôi muốn tìm. Có thể sử dụng dấu * đại diện cho chuỗi từ 2 số trở lên, dấu + đại diện cho 1 số bất kỳ. Ví dụ: 111199, *9999, 0989*, 09*9999, 168+68, 09*9999+9

Bật mí chi tiết về ý nghĩa số 18 trên nhiều khía cạnh

Người xưa có câu: ‘Số mệnh tại thiên, vận mệnh tại nhân’, điều đó có nghĩa là có thể có nhiều sự việc xảy ra không như mong muốn nhưng con người vẫn có thể ‘cái số’ dựa vào nỗ lực của mình. Do đó, nếu chúng ta có thể sử dụng con số may mắn của riêng mình thì nó cũng có thể phần nào giúp chúng ta đến với thành công. Nếu số điện thoại bạn đang sử dụng hay sắp sử dụng có số đuôi là 18, thì đừng bỏ lỡ bài viết ý nghĩa số 18 để hiểu được thêm thật nhiều điều về con số này nhé!

Ý nghĩa số 18 theo quan niệm dân gian

Bạn cũng biết đấy, số điện thoại thường có một tầm ảnh hưởng rất lớn trong đời sống, đặc biệt là công việc và cả những mối quan hệ hàng ngày. Vậy nên để có cái nhìn chính xác hơn về con số này, hãy phân tích từ từng có số riêng lẻ: 1 và 8.

So 18 Dan Gian

Theo quan niệm dân gian số 18 có ý nghĩa gì?

+ Số 1: được hiểu là ‘Sinh’ - sự khởi đầu, mầm non mới căng tràn sức sống và là điểm hội tụ của những điều tốt đẹp nhất. 

+ Số 8: là có số ‘Phá’ - đại diện cho sự phát triển, phát đạt, thành công và giàu có. Con số này thường rất tốt khi hướng về công danh, sự nghiệp và những ngành như kinh doanh buôn bán lớn nhỏ.

Khi gộp ý nghĩa của 2 con số này ta được chỉ một từ đơn giản - “Sinh Phát”. Nếu để ý kỹ bạn sẽ thấy rằng đây thật sự là con số mang ý nghĩa rất lớn, tượng trưng cho một khởi đầu của may mắn, cát lành và thành công trong tương lai không xa. Đúng thế, đây chính là con số mang về tài lộc và cả tiền tài cho chủ nhân của nó.

Không chỉ có vậy, mà con số 18 còn thường được xuất hiện trong nhiều hình ảnh đẹp trong nền văn hóa và lịch sử của con người Việt. Điều này được thể hiện trong rất nhiều truyền thuyết như: 

+ Vị Vua Hùng thứ 18 có hai người con rể đi vào sử sách nhiều nhất: Chử Đồng Tử và Sơn Tinh. 

+ Thánh Gióng lập tức đề nghị với nhà vua một con ngựa sắt cao 18 thước. 

+ Thành cổ loa có vòng trong gồm 18 ụ đất như các nhà khảo cổ học ước tính

+ Trong tục rước ngày lễ ở tỉnh Vĩnh Phúc, người ta thường rước 18 chiếc nỏ và 18 chiếc nương để tượng trưng cho tinh thần chiến đấu, vươn lên mạnh mẽ

+ Những chiếc trống đồng Đông Sơn thường được chạm khắc với 18 con chim Lạc - vật tổ của tổ tiên chúng ta. 

 Xem thêm: Bật mí về ý nghĩa số 17 không phải ai cũng biết

Nằm mơ thấy số 18 có ý nghĩa gì?

Khi bạn nằm mơ thấy số 18 điều này, ám chỉ rằng bạn đang có nhiều những mâu thuẫn trong cả hành động và suy nghĩ của chính mình. Để hóa giải giấc mơ này, bạn cần hiểu rõ bản chất và xác định đúng mục tiêu cuối cùng của công việc mà bạn đang làm. 

Từ những suy nghĩ này, bạn sẽ có thể đưa ra được những quyết định và chiến lược hành động một cách hợp lí và không phải hối hận về sau. Ngoài ra, đây cũng là điềm báo không tốt trong chuyện tình cảm, sự phản bội mà đối phương dành cho bạn. Nhưng khoan hãy chỉ trách cứ người kia, vì thực ra nguyên nhân sâu xa lại có thể bắt nguồn từ bạn, do những lời nói nặng nề hay sự ích kỷ nào đó mà bạn đã dành cho nửa kia trong cả quá khứ và hiện tại. 

Ý nghĩa số 18 theo quan niệm phong thủy

Con số này rất được các nhà chuyên môn đánh giá cao với vai trò là con số hóa giải vận mệnh đặc biệt là những điều xui xẻo, đồng thời mang đến điềm lành và bình an cho chủ nhân. Sự giúp đỡ của con số may mắn này đến từ khả năng mang đến sự phát triển, tịnh tiến trong công việc cũng như cuộc sống thường ngày. 

Chính vì thế khi xét theo ý nghĩa của phong thủy thì con số 18 cũng là một trong những con số mang lại may mắn với năng lực giúp người mang nó có thể thuận buồm xuôi gió và vượt qua mọi trở ngại, khó khăn để nhường chỗ cho sự bình an và thịnh vượng một cách ‘thuận buồm, xuôi gió’. 

Cùng với đó, khi xét về khía cạnh Âm và Dương, số 1 mang vận Dương, trong khi đó, số 8 lại mang vận Âm. Như vậy, Âm - Dương hòa hợp đã cho ra một con số 18 với sự cân bằng và bền vững. 

Xét về ngũ hành, số 1 thuộc hành Thủy, còn số 8 lại mang hành Thổ. Ta có, Thổ khắc Thủy nhưng Thủy không khắc Thổ, điều đấy có nghĩa là số 1 đứng trước số 8 sẽ không tạo ra bất kỳ sự xung khắc nào. Nhìn chung thì ngũ hành của số 18 là hành Thổ, chính vì thế nó rất hợp với người mang mệnh Kim và là đồng minh của tất cả những người cùng mang mệnh Thổ.

Tóm lại, qua hai dẫn dù về cả 2 học thuyết Âm Dương và Ngũ Hành, ta thấy được con số 18 mang ý nghĩa đẹp cả đôi đường, dù là trong các thuyết khác nhau đi chăng nữa. Trên thực tế, bạn rất khó để có thể tìm được một con số có thể thỏa mãn tất cả các điều kiện như thế này. Vì thông thường, các con số chỉ có mang ý nghĩa đẹp ở 1 trong 2 mặt, rất khó để tìm được một con số toàn diện đến như thế!

Luận giải ý nghĩa số 18 trong Phật giáo

Đối với Phật giáo, số 18 có thể dễ dàng gặp ở chuỗi hạt 18 cho ta liên tưởng đến 18 vị La Hán. Con số này khuyên răn con người không nên quá tham lam, đây chính là cội nguồn dẫn đến sự đau khổ của chúng sinh. Số 18 trong quan niệm Phật Giáo hướng con người tới những điều thiện để bản thân luôn hạnh phúc, tâm hồn bình yên.

Ý nghĩa số 18 trong sim số

So 18 Sim So

Sim số 18 được các chuyên gia đánh giá bởi giá trị rất cao

Con số 18 trong lĩnh vực sim số đẹp được các chuyên gia đánh giá cao bởi khả năng hóa giải vận hạn một cách tích cực. Số 18 đem lại điềm lành và thể hiện sự phát triển đi lên trong cuộc sống. Những người sở hữu sim số 8 sẽ có một cuộc sống thịnh vượng, trường thọ.

Khi kết hợp với những con số khác số 18 có ý nghĩa gì?

Một con số đẹp thì không phải chỉ đứng một mình, trong khi một chiếc sim điện thoại phải có đến tận 10 chữ số. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem bộ tam có đuôi là  18 sẽ mang những thông điệp tốt đẹp gì nhé!

+ 018: Khởi đầu đầy may mắn cho một sự thành công mới, cứ làm là sẽ trở nên tốt đẹp. 

+ 118: Mang ý nghĩa thành công, tấn tới, vận may sẽ mỉm cười với bạn ngay trong lần đầu tiên.  

+ 218: Có ý nghĩa mãi mãi sinh lộc và phát lộc

+ 318: Con số giúp chủ nhân luôn phát tài, phát lộc

+ 418: quanh năm sinh lộc

+ 518: hạnh phúc và phúc lộc dồi dào

+ 618: Tài lộc luôn sinh sôi, gia chủ thành công phát đạt

+ 718: thần linh phù hộ, mọi sự đều sẽ gặp may mắn

+ 818: cặp số gánh, thể hiện sự phát triển bền vững

+ 918: Trường sinh phát mãi, mãi thành công, mãi phát triển

Số 18 hợp khắc với những ai?

Bởi con số 1 mệnh Thủy và 8 là mệnh Thổ theo học thuyết ngũ hành có quan hệ tương khắc rõ ràng. Vì vậy, bản chất của con số 18 là sự mâu thuẫn nên nhiều quan niệm cho rằng nó đem tới nguồn năng lượng không mấy tích cực.

Từ đó dễ dàng nhận thấy số 18 đặc biệt phù hợp những người mệnh Thổ và Kim. Nếu bạn đang kinh doanh và mong muốn nhận được nhiều tài lộc, may mắn chắc chắn nên ưu tiên chọn con số này để làm cát tinh bổ trợ cho mình.

Tuy vậy, bản mệnh xung khắc của con số 18 chính là hành Thủy. Nếu những người mệnh này lựa chọn số 18 sẽ thường xuyên gặp chuyện không may mắn, con đường tương lai đầy trắc trở.

Địa chỉ mua sim số 18 uy tín

Với những thông tin mà chúng tôi đã đề cập phía trên, hi vọng rằng bạn đã phần nào hiểu được ý nghĩa phong thủy, gian gian và cả trong những quan niệm phổ biến khác về số 18. Qua đây, chắc bạn cũng đã phần nào tìm được một con số ‘may mắn’ cho riêng mình

Tong Kho Sim

Tổng Kho Sim địa chỉ mua sim số 18 đảm bảo uy tín

Nếu không thì hãy tiếp tục nghiên cứu thêm thông qua những bài viết của chúng tôi để có thể đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất nhé! Và cũng đừng quên ghé thăm website tongkhosim.com

Chúng tôi sẽ là nơi cung cấp cho bạn đầy đủ những con số mà khách hàng mong muốn, cùng với việc phân tích những con số hay thông qua những bài viết này. Đội ngũ nhân viên của Tổng Kho Sim luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn và đăng ký sim chính chủ miễn phí ngay sau khi sim được kích hoạt.

Nào, bây giờ bạn có thể đưa ra được quyết định của mình chưa? Con số 18 quả thật rất đáng để cân nhắc cho bạn đấy, nó vừa mang lại bình an, may mắn trong nhiều nghĩa và cũng là một con số rất dễ nhớ nữa. Thông qua con số này, chúng tôi cũng xin chúc các bạn gặp thật nhiều phúc lành cũng như gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình!

author

About Đức toàn

Tôi là Đức Toàn, người đã có 6 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thuỷ. Tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, tin tức về sim số đẹp một cách chính xác và nhanh nhất.

View all posts by Đức toàn →