Gõ bất kỳ dãy số đuôi muốn tìm. Có thể sử dụng dấu * đại diện cho chuỗi từ 2 số trở lên, dấu + đại diện cho 1 số bất kỳ. Ví dụ: 111199, *9999, 0989*, 09*9999, 168+68, 09*9999+9

Ý nghĩa số 73: Con số này có thực sự đem lại may mắn?

Bạn có cảm tình với con số 73 nhưng lại lo ngại vì có nhiều người cho rằng: con số 7 tượng trưng cho từ ‘Thất’ nghĩa là mất mát, thất thoát. Tuy nhiên, xét ở những quan niệm và nền văn hóa khác thì con số 7 lại mang những ý nghĩa rất tốt đẹp. Hãy cùng Tổng Kho Sim tìm hiểu rõ ý nghĩa số 73 qua nhiều khía cạnh nhé.

Ý nghĩa số 73 theo quan niệm dân gian

73 Dan Gian

Bạn có biết con số 73 theo dân gian có ý nghĩa gì không?

Xét về con số 7, theo quan niệm của người xưa, có 2 luồng ý kiến từ con số này:

+ Theo tiếng Hán, 7 được phát âm là “thất”, đồng âm với “thất” trong ‘thất bại, thất thoát’. Nghĩa là có sự hao hụt, mất mát trong công việc hoặc cả  trong cuộc sống.

+ Một trường phái khác thì tin rằng: con số này mang đến những sức mạnh tâm linh như được các vị thần phù trợ. Nên người mang con số này sẽ thường gặp nhiều may mắn, sự nghiệp của họ sẽ sớm gặt hái được những thành tựu to lớn.

Bên cạnh đó, con số 3 là một biểu tượng của tài năng, tài lộc và cả sự trường thọ. Đây là con số may mắn theo mọi quan niệm, văn hóa. 

Vậy nên,  khi kết hợp của con số 7 và 3, ta được 2 ý nghĩa gần như hoàn toàn trái ngược nhau. đó là “phất tài”  - tài lộc phát triển dồi dào, nhanh chóng như có được sự giúp đỡ của ai đó) hoặc “thất tài” – người không có tài hay tài năng bị mất đi. Trường hợp này khá vô lý, vì tài năng của mỗi người thì khó bị mất đi. Mặc khác, nếu chỉ dựa vào cách đọc tên, đồng âm của chúng thì có phần thiếu căn cứ.

Ý nghĩa số 73 theo quan niệm phong thủy

Trái với quan niệm dân gian, Phong thủy số học lý giải về các con số phải trải qua rất nhiều năm nghiên cứu để cho ra rất nhiều tài liệu và có độ kiểm chứng cao. Chính vì thế, cách luận giải theo phong thủy là tương đối chính xác. Người ta cho rằng mỗi con số đều mang một nguồn năng lượng riêng và nó sẽ ảnh hưởng đến bản thân người sử dụng nó.

Ý nghĩa số 73 theo Kinh Dịch

73 tương ứng với quẻ Sơn Hỏa Bí. Nghĩa là Dưới núi có lửa. Bí nghĩa là sự lịch thiệp, vẻ đẹp của một con người. 

Những người bốc được quẻ này là những người có sắc đẹp cả bên ngoài, được thể hiện bởi sự hài hòa, trang nhã toát lên từ con người của họ. Tuy nhiên, vẻ đẹp này nếu không được mài giũa thì cũng sẽ chóng phai tàn theo năm tháng.

Tưởng quẻ muốn khuyên bạn: Tuy hiện tại công việc đang rất tốt, nhưng đừng vì thế mà lơ là, trì trệ việc học hỏi, cũng như không đề phòng những rủi ro. 

Phân tích là thế, nhìn chung đây cũng là quẻ mang điềm tốt. Vì mọi sự hiện tại đang đương thời tốt đẹp. 

Mọi người cần chú trọng vẻ bề ngoài từ lễ nghĩ đến trang phục, nhưng cũng đừng quên đó chỉ là những điều để tô điểm thêm nét đẹp bên trong của bạn. Nếu ghi nhớ điều này thì sự nghiệp sẽ được hanh thông, dù làm việc nhỏ nhưng vẫn có thể gặt hái được nhiều thành quả. 

Số 73 có ý nghĩa gì trong ngũ hành?

Theo Ngũ Hành, 73 thuộc hành Hỏa. Theo tương sinh, tương hỗ ta có Hỏa sinh Thổ. Do đó, mà người mang mệnh Thổ hoặc Hỏa sẽ rất phù hợp để sở hữu con số này. Điều đó sẽ giúp cho họ gặp được nhiều may mắn và thuận lợi, hóa giải điều ác, tai qua nạn khỏi. 

Không những thế, nó còn kêu gọi sự hỗ trợ của những người có chung chí hướng đến với bạn. Vậy nên, những lúc cần sự giúp đỡ hãy tìm kiếm ‘quý nhân’ gần ngay bên cạnh bạn nhé!

Ngược lại, những người mang mệnh Kim thì lại không nên sử dụng con số 73. Bởi vì, Hỏa khắc Kim, dễ mang đến nhiều tai họa dẫn đến sự suy tàn hay những hiểu nhầm không đáng có. 

Giải mã ý nghĩa số 73 theo Du Niên

Theo trường phái Du Niên, con số 73 được nhận định là hung tinh bởi nằm trong chòm sao Tuyệt Mệnh khiến nhiều người e sợ. Vì vậy, bản chất con số này là sự mất mát, đau thương mang tới điềm xui xẻo. Chọn con số 73 chắc chắn người sở hữu không thể tránh khỏi hoàn cảnh đen đủi.

Số 73 có ý nghĩa gì theo học thuyết Âm Dương?

Những người am hiểu rõ trường phái Âm Dương sẽ nhận định con số 73 có bản chất Vượng Dương bởi được tạo nên từ 2 số lẻ. Điều này đặc biệt phù hợp với người mong muốn ước mơ của mình trở thành sự thật. Số 73 đem lại nhiều điều tốt lành khi được kết hợp tính Âm.

Số 73 hợp, khắc với những ai?

Dựa trên những gì mà Tổng Kho Sim đã phân tích cho bạn, chúng ta có thể rút ra rằng: Con số 73 phù hợp với những người mang mệnh Thổ và Hỏa. Đồng thời, nó lại khắc với người mang mệnh Kim. 

Bên cạnh đó, khi sở hữu con số này, bạn cần phải giữ ý chí chiến đấu bền bỉ để có thể đạt được những thành tựu như mong đợi. Đặc biệt là khi bạn hoạt động trong lĩnh vực Nghệ Thuật, 73 rất có sức hút với những tài năng trong mảng này. Cần chú trọng đến những chi tiết nhỏ, khéo léo và trau chuốt vẻ bên ngoài để làm nổi bật lên tinh thần bên trong của bạn. 

Ý nghĩa số 73 trong đuôi sim điện thoại

Sim 73

Con số 73 tiếp thêm nghị lực và hướng đến thành công cho mọi người

Ý nghĩa con này trong sim số được luận giải là: Cần mẫn phấn đấu, có ý chí cao. Người có thêm nghị lực, bền chí, ắt sẽ thành công. Cụ thể hơn, chúng ta có các khía cạnh sau: 

+ Sự nghiệp: Có tài năng văn chương, nghệ thuật.

+ Sức khỏe: Tốt, cần phòng tránh những bệnh về gan và mắt.

Tổng kết: Cuộc đời có lúc thịnh lúc suy. Người có trí cao nhưng không có khả năng thành sự. Do đó, bạn cần phải làm việc nhóm, làm việc với những người có khả năng dẫn dắt. Trời sinh phúc nên cuối đời bình an, hạnh phúc.

Các dòng sim đuôi 73 có thế số ấn tượng

+ Dòng năm sinh 1973: nếu bạn là người sinh năm Quý Sửu, thì đuôi số này như một chiếc ‘nhãn’ ấn tượng để mọi người nhận biết bạn. 

+ Dòng sim số kép: kép đôi - 7373, kém tam - 737373, đối xứng - 37773

+ Dòng sim may mắn chưa bộ tam tài: 

- Thần Tài - sim 079 … 73, sim 039 … 73, 

- Lộc phát -  sim 086 … 73, 686873, 

- Ông địa: sim 8686.73, sim 3878.73, sim 038 … 73, sim 078 … 73.

Khi kết hợp với những con số khác số 72 có ý nghĩa gì?

Mỗi con số khi được kết hợp với những con số khác thì ý nghĩa của nó sẽ thay đổi như thế nào? Tốt hơn hay xấu hơn? Những con số này sẽ mang đến điều gì cho chủ sở hữu của nó, hãy cùng Tổng Kho Sim tìm hiểu trong phần chia sẻ dưới đây nhé!

+ 173: Vạn sự khởi đầu nan. Tuy khởi đầu với đôi chút khó khăn, nhưng đây chính là cột mốc để thay đổi cả cuộc đời của bạn. Điều cần ở đây là sự kiên trì. 

+ 273: Tìm được người bạn đồng hành vượt qua khó khăn. 

+ 373: Cặp số gánh, sim số đẹp dễ nhớ. Tài năng hơn người, cộng với quý nhân giúp đỡ, hỗ trợ để đi đến thành công. 

+ 473: quanh năm may mắn, đón nhận nhiều phúc lộc

+ 573: tài sắc vẹn toàn, sớm đến ngày tỏa sáng

+ 673: tài lộc đủ đầy

+ 773: Nhận được sự giúp đỡ lớn nhất từ thần linh.

+ 873: Phát tài, phát lộc, sự nghiệp vút cao như diều trong gió. 

+ 973: Phát tài - phát lộc, thành công bền vững

Nằm mơ thấy số 73 cho bạn biết điều gì?

Khi bạn nằm mơ thấy con số này, đây có thể là một điềm báo không lành đối với những vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng vì đây chỉ là kết quả của những sự lo lắng kéo dài và thói quen sinh hoạt không điều độ. 

Để cải thiện tình trạng này, bạn cần chú ý đến giấc ngủ. Bên cạnh đó, nếu bạn có bất kỳ dấu hiệu khác lạ nào trên cơ thể, thì hãy liên hệ với bác sĩ để phòng tránh những mối nguy hiểm đang ẩn giấu.  

Ngoài ra, đây cũng có thể là điểm báo cho vấn đề tình cảm của bạn trong thời gian sắp tới. Nó ám chỉ rằng: giữa 2 bạn đang có chút hiểu lầm. Chính vì thế, cả 2 nên dành thời gian để cùng trò chuyện, lắng nghe đối phương nhiều hơn. Có thể một trong hai đang có điều gì đó muốn nói và đang đợi người kia ngỏ lời.

Ý nghĩa của biển số xe 73

Bởi nhiều giá trị tốt đẹp mà số 73 mang tới nên con số này được dùng làm biển số xe khá nhiều. Biển số xe này mang ý nghĩa về một hành trình an toàn cùng nhiều may mắn khác. 

Địa chỉ mua sim số 73 uy tín

Trong thời đại Công nghệ ngày nay, khi việc kinh doanh đang dần chuyển sang hình thức buôn bán online qua mạng Internet, việc sở hữu một chiếc sim số đẹp là điều không hề khó. Bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn, và điều đó làm bạn thêm hoang mang, lo lắng không biết nơi đâu mới là nơi có thể gửi trọn niềm tin. 

Vậy thì, bạn có chúng tôi - Tổng Kho Sim luôn tự hào là nơi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, đồng thời cũng là địa chỉ đáng tin cậy cho nhiều đối tượng khách hàng. 

Tong Kho Sim

Tổng Kho Sim địa chỉ cung cấp sim số đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam

Với đội ngũ nhân viên tâm huyết, chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn 24/24 để có thể cung cấp, đăng ký và trao tay khách hàng những số sim chính chủ chỉ với những phương cách đơn giản nhất. Cùng với những bài viết trên đây, hy vọng Tổng Kho Sim đã có thể phần nào giúp bạn tìm được ‘con số may mắn’ cho mình. 

Còn nếu bạn vẫn chưa tìm thấy nó, thì cũng đừng vội lo lắng, chúng tôi còn rất nhiều bài phân tích khác nữa. Chúng ta hãy cùng nhau tìm ra nó nhé!

Chúc bạn sẽ gặp được một bộ số hợp ý nhất, để nó có thể cùng bạn mở ra một sự hanh thông, đầy thuận lợi của tương lai sắp tới!

author

About Đức toàn

Tôi là Đức Toàn, người đã có 6 năm kinh nghiệm trong ngành sim số đẹp, sim phong thuỷ. Tôi sẽ mang đến cho bạn những kiến thức, tin tức về sim số đẹp một cách chính xác và nhanh nhất.

View all posts by Đức toàn →